ANIME

Làm thế nào để xem Sing 2 ở Úc trực tuyến?

người chơi có biết xu hướng ở Mỹ cũng như Úc là gì không? Đó là Sing 2, một bộ phim hài kịch ca nhạc hoạt hình máy tính tự động của Mỹ. Bộ phim được sinh sản vì Illumination, và phân phối do Universal Pictures đảm nhận. Buổi công chiếu AFI Fest trên toàn trái đất diễn ra vào ngày 14 tháng 11 năm 2021. Việc tạo ra tại rạp tại Hoa Kỳ diễn ra vào tháng 12 năm 2021. Tổng doanh thu của bộ phim là hơn 407 triệu đô la trên toàn trái đất, chỉ với 85 triệu đô la được chi cho việc thực hiện. Trên thực tế, đây là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất năm 2021. tình tiết của bộ phim này đã xúc tiến mọi người xem bộ phim này. Câu chuyện theo sau Buster Moon, nhân vật chính, và những người người chơi của anh ấy thuyết phục ngôi sao nhạc rock Clay Calloway tham gia trình diễn mở màn chương trình thế hệ của họ.

Phần tiếp theo của Sing 1 đơn giản có trên truyền hình Mỹ nhưng lại đặt ra vấn đề cho người theo dõi Úc. người chơi có muốn biết người Úc có thể xem bộ phim này ở đâu không? Vâng, hãy cuộn xuống cuối và nhận câu trả lời cho câu hỏi của người chơi.

thủ đoạn của Sing 2

Buster Moon đạt được một thành công nhỏ trong đơn vị rạp hát của mình, Buster khởi đầu nghĩ tới việc đưa mọi thứ lên một tầm cao khác. Nhưng, tất cả công việc khó khăn của họ đều vô ích khi Suki, một tuyển trạch viên tài năng, từ chối anh ấy vì họ chưa sẵn sàng cho chương trình lớn. Nhưng, chúng tôi biết không gì có thể ngăn cản Buster đạt được mục tiêu của mình. Vì vậy, sau sự cố này, Buster đã xúc tiến đội của mình và yêu cầu họ tiến công cược mọi thứ để tham gia màn trình diễn tài năng ở Thành phố Redshore cho ông trùm tiêu khiển khó tính khó nết Jimmy Crystal.

Các hero đã thắng lợi và gây tuyệt hảo với Jimmy bằng cách thêm một góc sáng tạo vào màn trình diễn của họ và nói láo về việc làm người chơi với ngôi sao nhạc rock ẩn dật, Clay Calloway, người đã bị coi là mất tích trong hơn 15 năm. Nhưng một thời cơ sinh sản lớn nhưng không có ý tưởng để trình làng trong khuông thời kì hạn chế đã khiến các nghệ sĩ bị sức ép phải nỗ lực hết mình. Nhưng điều này không làm cả nhóm sợ hãi, tất cả họ đều tìm thấy những điều thế hệ mẻ để truyền cảm hứng cho tâm hồn nghệ thuật của họ để họ đưa ra những ý kiến ​​đóng góp tốt nhất.

hát 2

Hát 2

Câu chuyện trở thành thú vị ở nửa sau khi cuộc phiêu lưu được giới thiệu với chủ đề. Sau đó, bộ phim được thêm vào một số cảnh bạo lực, hành động và lãng mạn. Chúng tôi sẽ không được cung ứng thêm bất kỳ tiết lộ nào nữa. Hãy cho người Úc biết nơi để xem Sing 2 ở Úc.

Cũng nên đọc: Phim Harry Potter Và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa: vì sao Nó Bị Trì Hoãn?

Biểu đồ

Phim đã lọt vào top đầu của hồ hết các danh sách và bảng xếp hạng. Nhìn vào bảng xếp hạng của thời đoạn 2021-2022, chúng ta có thể hiểu rằng Sing 2 đã đạt vị trí thứ 9 trong Album của Úc, thứ 65 trên Album của Áo và thứ 41 trên Billboard của Mỹ. Hơn nữa, bộ phim được người Bỉ yêu thích khi tuần tự đạt được vị trí thứ 80 và 144 trong danh sách Album của Bỉ (Ultratop Flanders) và 80Belgian Album (Ultratop Wallonia). Hơn nữa, người theo dõi của New Zealand đã giúp nó đạt được vị trí thứ 31 trên các bảng xếp hạng trong nước, Swiss Albums đã đạt được vị trí thứ 86. Trong khi các Album tiếng Nhật đứng ở vị trí thứ 20.

Làm thế nào để xem Sing 2 ở Úc

Chà, stream Sing 2 ở Úc không khó lắm đâu. Sing 2 có thể phát trực tuyến ở Úc trên Google Play, Prime Video, Apple TV, Foxtel, Binge và Prime Video Store.

Vì vậy, hãy đi và xem bộ phim trước khi nó đi ra ngoài xu hướng. Và để biết thêm thông tin cập nhật, hãy theo dõi OtakuKart.

Cũng nên đọc: Last Oasis Season 5 Ngày tạo ra: Điều gì sẽ thay đổi trong Last Oasis?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *