ANIME

Anime Blue Lock tiết lộ đoạn giới thiệu và hình ảnh nhân vật Hyoma Chigiri

Anime chuyển thể từ manga cùng tên, Blue Lock, đã tiết lộ một trailer và hình ảnh nhân vật Hyoma Chigiri – một thần đồng bóng đá nhưng phải từ bỏ mọi thứ sau một lần chấn thương nghiêm trọng. Anime dự kiến ​​sẽ khởi đầu phát sóng trong năm nay, nhưng vẫn chưa rõ ngày đúng đắn.

Dàn diễn viên chính của bộ phim bao gồm:

  • Soma Saito trong vai Hyoma Chigiri
  • Kazuki Ura trong vai Yoichi Isagi
  • Yuki Ono trong vai Rensuke Kunigami
  • Tasuku Kaito trong vai Meguru Bachira

Studio 8-Bit đang làm anime dưới sự lãnh đạo của Tetsuaki Watanabe. Anime dựa trên manga do Muneyuki Kaneshiro viết, minh họa bởi vì Yusuke Nomura.

Sau thất bại thảm hại tại World Cup 2018, đội tuyển bóng đá Nhật người chơi dạng gặp khó khăn trong việc hội quân trở lại. Nhưng còn thiếu những gì? Một Ace Striker tuyệt đối, người có thể dẫn dắt cho cả đội giành thành công. Liên đoàn bóng đá Nhật người chơi dạng rất nỗ lực trong việc tạo ra một trung phong luôn thèm khát thành công, làm bàn, và là người có thể trở thành dụng cụ quyết định trong việc xoay chuyển một trận đấu đang gặp bất lợi… Để làm như vậy, họ đã tập hợp 300 cầu thủ xuất sắc nhất của Nhật người chơi dạng. Những cầu thủ trẻ sáng giá nhất. Ai sẽ có thể đảm nhận trọng trách lãnh đạo nhóm… và liệu họ có thể vượt qua rào cản sức mạnh cơ bắp và khát vọng thành công của tất cả những người cản đường họ?

Manga: https://truyentranh24z.com/blue-lock

Anime: https://vuighe.net/blue-lock

RenaAkira

Leave a Reply

Your email address will not be published.