ANIME

Kaguya-Sama Love Is War Chương 272: Gặp gỡ Miyuki! Ngày phát triển

Quảng cáo

Trong vài tuần nữa, người hâm mộ sẽ có thể đọc chương sau cuối của Love is War. Nhưng có rất nhiều câu chuyện nhưng mà manga vẫn chưa kết thúc trong thời kì kì vọng. Tuần trước, nghệ sĩ đã làm sáng tỏ về sự kết thúc của “Tứ đại hoàng đế Ramen”. Và sau cuối, Ichikawa đã nói rằng cô ấy sẽ ăn sushi nếu đây là bữa ăn sau cuối trong đời. Không làm mất nhiều thời kì của game thủ, đây là mọi thứ cần biết về chương tiếp theo, Kaguya-Sama Love Is War Chương 272.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, độc giả sẽ được biết những gì đang xảy ra trong cuộc đời của Miyuki. trái đất và cuộc sống ở Standford vẫn chưa được thể hiện trong truyện. Vì vậy, người hâm mộ rất phấn khởi chờ xem cậu nhỏ nhỏ làm thế nào trong bối cảnh thế hệ.

Kaguya-Sama Love Is War tập 272

Kaguya-Sama Love Is War Chương 272: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và phiên bản xem trước của chương tiếp theo vẫn chưa được công bố trong phạm vi công cộng. Nhưng sau khi hoàn thành “Tứ đại hoàng đế Ramen Arc”, Kaguya-Sama Love Is War Chương 272 sẽ tiếp tục các hành động sau cuối còn lại của manga. Trong vài tuần nữa, câu chuyện sẽ kết thúc, dẫn tới câu trả lời liệu Kaguya và Miyuki có bao giờ tái hợp hay không. ngày nay, cả nhì người đều đang định cư ở các quốc gia khác nhau.

Kaguya đang vật lộn với việc cải thiện kỹ năng của mình với tư cách là một thợ chụp ảnh. Nhưng chúng tôi vẫn chưa tìm hiểu Miyuki đang làm gì ở Standford. Trường đại học và sự nhiều chủng loại ở đó có thể chỉ mang lại nhiều kinh nghiệm cho cậu nhỏ nhỏ. Nhưng sẽ rất thú vị khi xem anh ấy đã đương đầu với sự thay đổi đột ngột như thế nào.

Kaguya-Sama Love Is War tập 272

Tóm tắt chương trước!

Chương 271 của Love Is War khởi đầu với cảnh Ichikawa bước ra khỏi nhà để đón nắng. Và vì vậy, cô ấy đi tới siêu thị ramen để lấy một số đồ ăn nhẹ. Ở phía bên kia, ba con goons đang theo dõi Ichikawa về những gì cô ấy sẽ gọi. Khi thức ăn của cô ấy sau cuối cũng tới, Ichikawa nói lời nguyện cầu hàm ân và khởi đầu bưng bát ramen. Cả ba người đều ngạc nhiên khi thấy cô ấy ăn ramen nhưng mà không để nước sử dụng nguội.

Và khi Ichikawa cắn miếng ramen sau cuối, lũ goons đã bị sốc khi cô ấy có thể thưởng thức hương vị của tất cả các loại súp và hương vị bên trong. Nhưng cô ấy vẫn chưa xong. Bà chủ yêu cầu thêm mì sau này. Phần cuối của chương là sự kết thúc của “Phần tư nữ vương mì Ramen”, Ichikawa tuyên bố rằng cô ấy sẽ chỉ ăn Sushi hoặc Yakiniku nếu đây là bữa ăn sau cuối trong đời.

Kaguya-Sama Love Is War tập 272

Kaguya-Sama Love Is War Chương 272: Ngày phát triển

Bây giờ là lúc nhưng mặc cả Miyuki và Kaguya phải nghiêm túc một tí về mối quan hệ của họ. Tính tới thời khắc viết bài, không có việc phát triển chương này bị gián đoạn. Kaguya-Sama Love Is War Chương 272 sẽ phát triển trong tuần này nhưng mà không cần ngơi nghỉ. Ngày phát triển sau cuối của chương là ngày 4 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media và MangaPlus. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các phiên bản cập nhật ở một nơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *