ANIME

Làm thế nào để xem phim trực tuyến Minions 2015?

Minions có thể được xem trên nhiều nền tảng khác nhau và ở đây chúng tôi đã giới thiệu sơ lược về tất cả. Bộ phim được sinh sản trở lại vào năm 2015. Đây là phần thứ ba của loạt phim Despicable Me với sự tham gia của những sinh vật nhỏ màu vàng dễ thương. Pierre Coffin và Kyle Balda đạo diễn bộ phim cho Universal Pictures. Bộ phim rõ ràng là một thành công phòng vé. Được thực hiện với kinh phí chỉ 74 triệu đô la, nó đã tiếp tục thu được hơn 1 tỷ đô la trên khắp trái đất. Chỉ trong năm 2022, chúng tôi sẽ có phần tiếp theo của bộ phim. Nó có tên là Minions: The Rise of Gru.

Bộ phim mở màn với nguồn gốc của Minions. Chúng tôi được giảng giải làm thế nào những sinh vật này đã tồn tại. Trong suốt thời kì, tay sai luôn phục vụ cho những thế lực xấu xa và hùng mạnh nhất trên trái đất. Mặc dù, vô tình, họ đã giết mổ chết chủ nhân của mình. Đây là lý do vì sao bây giờ họ bị cô lập trong một hang động. Các tay sai quyết định mở màn cuộc sống thế hệ một mình mặc dù chúng ta thấy chúng trở thành buồn buồn chán và không có động lực vì chúng không có mục tiêu sống.

Vì vậy, Kevin, Stuart và Bob tự nguyện đi ra ngoài trái đất và tìm một chủ nhân thế hệ cho gia tộc của họ. Bộ ba đi tới thành phố New York và xem áp phích của Villain Con. Chỉ có những nhân vật phản diện lớn nhất thế hệ tham gia lễ hội này và chứng minh ai là kẻ xấu nhất trong số chúng. Tại đây, Kevin, Bob và Stuart tìm hiểu về Scarlett Overkill và quyết định phục vụ cô.

Xem phim Minions 2015 ở đâu?

Ảnh tĩnh của Bob, Kevin và Stuart khi họ lên đường tìm kiếm chủ nhân thế hệ trong Minions 2015 Movie

Scarlett, không có kế hoạch trước, thuê ba sinh vật dễ thương và đưa chúng về nhà của cô ở London. Tại đây, bộ ba kết nối với những tay sai còn lại và yêu cầu họ tham gia vì sự nghiệp của Scarlett. Cô ấy nói với họ kế hoạch của cô ấy cho vụ trộm lớn nhất nhưng cô ấy từng làm. Scarlett muốn cướp Vương miện hoàng phái từ nữ vương Elizabeth II. Cô cũng hứa sẽ thưởng cho các tay sai nếu chúng giúp cô lấy trộm cổ vật nhưng không có bất kỳ sự náo động nào.

Xem Minions 2015 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Phim Minions 2015 hiện có sẵn để xem trên rất nhiều nền tảng.

Netflix

Không, phim Minions 2015 không có sẵn để xem trên Netflix với gói đăng ký cơ phiên bản hoặc bất kỳ gói nào nói chung.

Amazon Prime Video

Amazon Prime Video cũng có bộ phim Minions 2015 được đưa vào nền tảng của nó. game thủ có thể thuê bộ phim với giá 3,99 đô la. Minions cũng có thể được mua từ nền tảng này chỉ với 7,99 đô la.

Apple TV

Phim Minions 2015 có sẵn để xem trên Apple nhưng chỉ thông qua hình thức mua hoặc thuê. game thủ có thể thuê hoặc mua bất kỳ nội dung nào game thủ muốn từ nền tảng.

YouTube và Google Play

Đây lại là những nền tảng theo yêu cầu. Phim Minions 2015 sẽ có sẵn để mua hoặc thuê từ YouTube hoặc Google Play.

Kịch phiên bản

Khi vụ trộm sẽ sớm diễn ra, Herb, chồng của Scarlett, giúp tay sai với những phát minh thế hệ của mình để tương trợ họ. Khi cả ba bước vào Tháp London, trải qua mọi hỗn loạn, Bob vô tình loại bỏ nữ vương khỏi ngai vàng vàng và trở thành một vị vua. Điều này khiến Scarlett rất tức giận. Sau khi đối đầu với các sinh vật, Bob xin lỗi và nhường lại ngai vàng vàng cho Scarlett. Sau đó, cô ấy ra lệnh rằng tay sai sẽ bị xử tử. Không lâu nữa, lễ đăng quang đãng cho Scarlett sẽ diễn ra.

Stuart và Bob, với hy vọng xin lỗi cô ấy, đã thực sự làm gián đoạn buổi lễ bằng cách thả một chiếc đèn chùm qua đầu cô ấy. Scarlett gần như thoát khỏi sự cố này và nghĩ rằng bọn tay sai thực sự muốn giết mổ cô. nhị tay sai bị bắt do những kẻ xấu xa. Kevin đang trốn trong một quán rượu nhưng Scarlett ra lệnh cho anh ta xuất hiện nếu không bằng hữu của anh ta sẽ chết. Chẳng bao lâu, Kevin lẻn vào chỗ của Scarlett và nỗ lực lấy trộm vũ khí. Chà, mọi thứ lại sai một lần nữa khi anh ta kích hoạt chiếc máy vào anh ta và điều đó khiến anh ta trở thành một người khổng lồ.

Điều này giúp Kevin giải cứu bằng hữu của mình trong khi tất cả các tay sai khác cũng xuất hiện. Scarlett và Herb nỗ lực trốn thoát bằng một quả tên lửa nhưng Kevin đã bắt được nó và trôi cùng nó. Tên lửa bên trong mồm Kevin phát nổ và mọi người đều nghĩ rằng anh đã chết. Mặc dù, Kevin đã trở lại kích thước phổ quát của mình và gia nhập lại với bằng hữu và bộ lạc của mình. Ngay sau đó chúng ta thấy Gru bước vào hiện trường và tiến công cắp vương miện. Các tay sai chạy theo anh ta làm chủ nhân thế hệ của chúng.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Minions – Sự trỗi dậy của Gru? Tất cả về phiên bản sinh sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *