ANIME

Anime Conan ra mắt ngoại truyện “Giờ trà của Zero”!

Cách đây không lâu, Twitter chính thức cho bộ anime Detective Conan: Zero no Tea Time (Detective Conan: Zero’s Tea Time), spinoff của manga Detective Conan do Gosho Aoyama làm nguyên tác, được dựa trên manga cùng tên của tác giả Takahiro Arai đã công bố video truyền bá, diễn viên cùng thời kì lên sóng chính thức.

Dàn diễn viên tham gia vào dự án bao gồm:

  • Megumi Han vào vai Haro
  • Mikiko Enomoto vào vai Azusa Enomoto
  • Asako Dodo vào vai Midori Kuriyama
  • Nobuo Tobita vào vai Yuya Kazami

Toru Furuya cũng sẽ trở lại vào vai Rei Furuya (Tōru Amuro) từ nguyên tác chính.

Tomochi Kosaka sẽ lãnh đạo sinh sản dự án tại TMS Entertainment. Yoshiko Nakamura phụ trách sáng tác và viết kịch game thủ dạng cho bộ phim. Trong khi đó, Kyōko Yoshimi xây dừng nhân vật. Còn Yoshimi Chie Saito đạo diễn diễn họa. Hiroshi Katō Izumi Hoki đảm nhận đạo diễn nghệ thuật.

RAKURA sẽ trình diễn ca khúc mở đầu “Shooting Star” và Rainy sẽ trình diễn ca khúc kết thúc “Find the truth”. Đây cũng là màn ghi lại tên tuổi của Rainy.

Bộ truyện tranh spinoff xoay quanh cuộc sống hằng ngày của đặc vụ “ba mặt”, được gọi là Rei Furuya làm việc cho Cơ quan Cảnh sát Quốc gia, Touru Amuro trong vai một thám tử tư kiêm bồi bàn Café Poirot song song chính là Bourbon – thành viên của Tổ chức Áo đen.

Bộ anime sẽ được lên sóng vào ngày 4 tháng 4.

Khang Dora

Tham gia tiến công giá đồng đội anime mùa Đông 2022: https://forms.gle/nrCF6gkeyhQJgVPw8 

Leave a Reply

Your email address will not be published.