ANIME

Austen và Olivia có còn hẹn hò với nhau không?

Bạn có tò mò muốn biết về mối quan hệ và hẹn hò của Southern Charm Austen và Olive không? Ở đây chúng ta đã trở lại với một phần siêu mới mẻ bao gồm tất cả mọi thứ về cuộc sống hẹn hò và mối quan hệ của Austen và Oliva. Austen và Olive gần đây đã xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế Southern Charm của Mỹ. Bộ phim được công chiếu lần đầu tiên trên Bravo vào năm 2014 vào ngày 3 tháng 3. Cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của một số cộng đồng xã hội cư trú tại Charleston, Nam Carolina, được mô tả trong chương trình.

Chương trình chủ yếu tập trung vào văn hóa Nam Bộ và lịch sử chính trị của khu vực. Nó cũng có các địa điểm lịch sử của địa phương, bao gồm đồn điền Lewisfield và nhà Mikell. Austen và Olivia xuất hiện trong Duyên dáng phương Nam mùa gần đây. Đó là nơi bắt đầu câu chuyện tình yêu đẹp của họ. Hơn nữa trong bài viết, chúng ta sẽ có một cái nhìn sâu sắc về lịch sử và thời gian hẹn hò của Austen và Olivia. Nhưng trước đó, chúng ta hãy tìm hiểu về hai người họ nhiều hơn một chút.

Austen Kroll là ai?

Sinh ngày 16 tháng 6 năm 1987, Austen 34 tuổi là một doanh nhân, một người phục vụ bia được chứng nhận, một nhân vật truyền hình và cũng là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Anh ta quay trở lại gốc gác của mình ở Washington DC, Hoa Kỳ. Austen nổi tiếng với liên doanh gọi là Công ty sản xuất bia Phần lớn trước khi bắt đầu kinh doanh, ông đã từng làm việc tại Công ty sản xuất bia Palmetto, Công ty sản xuất bia Red Hare và một số công ty khác.

austen và olivia hẹn hò

Austen Kroll với Olivia Flowers

Olivia Flowers là ai?

Mặt khác, Olivia Flowers là một nữ diễn viên, người mẫu và nhân vật mạng xã hội người Mỹ. Sinh ngày 27 tháng 4 năm 1992, Olivia được biết đến với các bộ phim như ‘We Follow You (2019) và’ Chasing Waves ‘(2016), nhưng cô chủ yếu nổi tiếng sau khi xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế Southern Charm. Cô là con gái của Garry Flowers và Robin Conner Flowers. Cha của Olivia là Phó chủ tịch điều hành phục vụ cho Tập đoàn Fluor. Cô hoàn thành chương trình học tại Học viện Westlake và sau đó chuyển đến Đại học Clemson. Cô có bằng Cử nhân Xã hội học.

Đọc thêm: Shannon St. Clair hẹn hò với ai? The Love Island USA có phải là người độc thân không?

Dòng thời gian hẹn hò của Austen và Olivia

Cuộc sống hẹn hò của Austen và Olivia như một chuyến tàu lượn siêu tốc kể từ ngày họ gặp nhau lần đầu. Mặc dù họ đã chính thức đưa nó vào năm nay thông qua chương trình thực tế. Tin đồn hẹn hò của họ rộ lên từ năm 2021. Cả hai đã đóng chung cho loạt phim Bravo. Đó là khi tin đồn hẹn hò của họ dấy lên. Những cuộc hẹn hò và dành nhiều thời gian bên nhau chẳng mấy chốc của họ đã đổ thêm dầu vào lửa.

Austen đã đưa Olivia cho buổi hẹn hò chính thức đầu tiên của họ khi tham dự buổi biểu diễn Gatsby vĩ đại của Kathryn Dennis trong buổi ra mắt phần 8. Anh đã thổ lộ tình cảm của mình với Hoa và nói với Rose. Mặc dù đang hẹn hò với Olivia, nhưng anh đã phát hoảng khi thấy bạn gái cũ Madison LeCroy bước qua cửa. Trước khi Olivia bước vào cuộc đời anh, anh đã hẹn hò với cô, và sau hai năm hẹn hò, Kroll và LeCroy đã gọi là từ bỏ.

austen và olivia hẹn hò

Austen và Olivia có còn hẹn hò với nhau không?

Austen và Olivia vẫn ở bên nhau chứ?

Austen và Olivia đã cùng nhau khám phá nhiều nơi, đi nghỉ và dành nhiều thời gian cho nhau. Mặc dù buổi hẹn hò đầu tiên của họ không tuyệt vời như vậy. Nhưng Austen và Olivia là một cặp ăn ý với nhau. Vào tháng 10 năm ngoái, cặp đôi được phát hiện cùng nhau quay phim cho Southern Charm cùng với Craig Conover và Dennis. Vào tháng 12 cùng năm, Green đã chia sẻ một loạt các bức ảnh nhóm nơi Austen và Olivia được phát hiện cùng nhau.

Trong ảnh, Hoa thân mật với người đàn ông của mình. Vào tháng 2 năm nay, một bức ảnh ngọt ngào đã được Dennis chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội của anh ấy với cặp đôi hạnh phúc. Bức ảnh tiết lộ rằng nữ diễn viên đã trở lại Charleston cùng với các bạn diễn của mình. Kể từ đó, cả hai đã không ít lần bị bắt gặp chụp ảnh cùng nhau.

Gần đây Austen và Olivia đã được thảo luận rất nhiều giữa những người hâm mộ và những người theo dõi của họ. Hầu hết họ đều nghĩ rằng sự lãng mạn và phản ứng hóa học của họ chỉ dành cho chương trình, và sau khi công chiếu phần 8, cả hai đã yêu cầu từ bỏ. Nhưng bất ngờ của hai người, cả hai ngày càng mạnh mẽ hơn. Họ vẫn đang hẹn hò và chắc chắn rất thích công ty của nhau.

Austen đã phải đối mặt với rất nhiều chỉ trích vì hành vi xấu của mình trong chương trình, nhưng Olivia vẫn mạnh mẽ đứng bên cạnh anh. Gần đây khi cả hai bị nghi vấn về tình trạng quan hệ của mình. Họ không chỉ im lặng trước tin đồn chia tay mà còn tuyên bố sẽ cùng nhau bền chặt hơn.

Đọc thêm: Shannon St. Clair hẹn hò với ai? The Love Island USA có phải là người độc thân không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *