ANIME

Số phận nhân vật của Hồng Đăng trong “Thương ngày nắng về” được định đoạt

Biên kịch đã có một pha xử lý khôn khéo trong tập 44 để quyết định số phận Đức xoăn.

Thương ngày nắng về đang dần đi vào phần cuối, cái kết liệu có làm thỏa lòng người theo dõi xem truyền hình? thế hệ đây những nhân vật cũ bất thần trở lại, hé lộ phần nào về sự tò mò này. Trong đó đáng để ý là số phận nhân vật Đức xoăn do Hồng Đăng đảm nhiệm đã được biên kịch định đoạt qua một cụ thể.

Nhân vật Đức xoăn do Hồng Đăng đảm nhiệm

Trong tập 44 vừa phát sóng vào tối ngày 12/7, Đức xoăn một lần nữa không xuất hiện trên đường hình. Bà nhân từ từ dưới quê lên thành phố và nhận được cuộc laptop của nam nhi. Thông qua cuộc gọi, Đức thông tin cho bà biết đơn vị anh có dự án thế hệ nên phải đi công việc xa dài ngày, chưa biết khi nào về. Bà nhân từ dặn con yên tâm làm việc không phải lo lắng nghĩ ngợi gì. Tuy nhiên phân cảnh này chỉ có lời của bà nhân từ (NSND Lan Hương) còn Đức không có mặt lẫn không có thoại.

Số phận nhân vật của Hồng Đăng trong "Thương ngày nắng về" được định đoạt - 3

Bà nhân từ (NSND Lan Hương) nhận laptop từ nam nhi

Có thể thấy biên kịch đã tìm cách khôn khéo để nhân vật Đức xoăn có một cái phối hợp lý. Trường hợp nhân vật Đức trong Thương ngày nắng về bị xóa sổ từ trailer tới toàn bộ phần cuối của phim là một điều hy hữu trên màn ảnh nhỏ Việt Nam từ xưa tới nay. Nhân vật ban sơ được người theo dõi rất mong chờ và dành nhiều lời khen ngợi nhưng lại khiến biên kịch phải bẻ lái cực chẳng đã ở phần cuối.

nhường nhịn như, hình ảnh hậu trường hé lộ buổi chụp hình cưới của cặp Trang – Duy (Minh Huyền – Đình Tú) hé lộ một happy-ending như mong đợi. Tuy nhiên, câu trả lời thực sự vẫn chưa được người trong cuộc lên tiếng xác nhận liệu đó có phải là một cảnh trong phim. Cặp Vân – Phong (Ngọc Huyền – Doãn Quốc Đam) cũng có thêm tiến triển khiến người theo dõi yêu thích. Ngoài ra cậu Vượng (Bá Anh) và cô Mộng Mơ (Huyền Trang) đang dần được gia đình bà Nga đón nhận.

Số phận nhân vật của Hồng Đăng trong "Thương ngày nắng về" được định đoạt - 4

Số phận nhân vật của Hồng Đăng trong "Thương ngày nắng về" được định đoạt - 5

Hình ảnh Minh Huyền và Đình Tú trong y phục ngày cưới khiến fan thấp thỏm hy vọng cặp đôi Trang – Duy sẽ có một kết đẹp

chủ toạ Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) cũng đã tỉnh lại và Nhật Mai (Minh Khuê) dù có trăm phương nghìn kế hãm hại sau hết vẫn không đạt được ý muốn. Ngày cô bị lột “mặt nạ” sẽ không còn xa. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Huyền Lizzie cũng hé lộ clip đoàn phim chúc mừng nghệ sĩ Tiến Đạt đã hoàn thành xong cảnh quay cuối của nhân vật.

Số phận nhân vật của Hồng Đăng trong "Thương ngày nắng về" được định đoạt - 6

Cặp Vân – Phong tìm cách lấy thành tích học tập để lấy lòng mẹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *