ANIME

Anime Eminence In Shadows tiết lộ dàn diễn viên phụ

Thông tin bao gồm tên của các diễn viên và nghệ sĩ bài hát khác từ anime Tv. Anime sắp tới sẽ là một bộ phim chuyển thể từ bộ light novel. Các nhà sản xuất đã tiết lộ tên của các diễn viên lồng tiếng cùng với tên nhân vật. Nhưng trước khi chuyển sang các chi tiết khác của anime, đây là mọi thứ bạn cần biết về anime sắp tới!

Anime Eminence In Shadows tiết lộ dàn diễn viên phụ

Daisuke Aizawa đã viết một bộ light novel điển hình. Tuy nhiên, Tozai chịu trách nhiệm về phần minh họa cho light novel. Shosetsuka ni Naro ban đầu đã xuất bản bộ truyện trên nền tảng kỹ thuật số của mình vào tháng 5 năm 2018. Tuy nhiên, Enterbrain đã mua lại quyền xuất bản của bộ tiểu thuyết nhẹ vào cuối tháng đó. Kể từ đó, Enterbrain chịu trách nhiệm xuất bản. Nhà phân phối bộ light novel tiếng Anh là Yen Press. Hãy chuyển sang thông tin khác trong thời gian ngắn!

Eminence In Shadows Anime: Thông tin về Diễn viên & Kết thúc Bài hát được công bố!

Nhân viên chính thức của Eminence In Shadows Anime tiết lộ dàn diễn viên và bài hát kết thúc. Các nhà sản xuất cũng tiết lộ rằng những diễn viên này sẽ đóng vai học sinh trong anime truyền hình sắp tới. Nhân vật đầu tiên trong danh sách là Claire Kagenou, nữ diễn viên lồng tiếng là Rina Hidaka. Người tiếp theo trong loạt phim này là Sherry Barnett. Saya Aizawa sẽ lồng tiếng cho vai Sherry. Hơn nữa, người cuối cùng là Rose Oriana.

Haruka Shiraishi sẽ lồng tiếng cho nhân vật Rose. Đến với bài hát chủ đề kết thúc, sẽ có bảy ca sĩ cho bảy nhân vật tương ứng. Asami Seto, Suzuko Mimori, Inori MInase, Hisako Kanemoto, Ai Fairouz, Reina Kondo và Ayaka Asai sẽ là bảy diễn viên lồng tiếng hoặc bảy nhân vật chính. Vì vậy có thể khẳng định chắc chắn rằng cả 7 nhân vật này đều sẽ xuất hiện trong phần kết của anime.

Anime Eminence In Shadows tiết lộ dàn diễn viên phụ

Anime nói về cái gì?

Câu chuyện của anime sẽ kể về một cậu bé Cid. Anh đã từng sống trong thế giới bình thường của mình. Tuy nhiên, anh ta có sức mạnh để khuất phục những cái bóng. Nhưng anh không thể tận hưởng được bao lâu thì anh qua đời trong một vụ tai nạn. Điều tưởng tượng là cậu bé này được đầu thai ở một thế giới khác. Anh ta vẫn có khả năng khuất phục những cái bóng. BUy, anh ấy giữ mình thấp để tránh bất kỳ sự chú ý đặc biệt nào vào anh ấy. Một ngày nọ, anh tìm thấy một cô gái Elvin đang bị bệnh nặng.

Anh ta đối xử với Elvin trong tích tắc và nói với cô ấy về một tổ chức huyễn hoặc có tên là Khu vườn bóng tối. Tuy nhiên, mọi thứ hóa ra là sự thật. Mọi điều Cid nói đều đúng, và có những tổ chức trong thế giới đó. Elvin bắt đầu chiêu mộ thêm nhiều người kể lại để chống lại các thành viên của The Cult Diabolas. Cid phải chiến đấu với tổ chức xấu xa đó để ngăn chặn chúng lây lan ảnh hưởng của Bóng tối ra khắp thế giới.

Eminence In Shadows Anime: Ngày phát hành

Điều duy nhất được biết về bản phát hành Anime Eminence In Shadows là tháng phát hành. Nó sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác nhận về ngày phát hành của anime sắp tới. Tuy nhiên, The Anime Daily sẽ cập nhật phần này ngay khi có thông tin chi tiết. Cho đến lúc đó, hãy tiếp tục theo dõi trang và các bài viết của chúng tôi để cập nhật thường xuyên!

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/game-online

Bài viết gốc: https://otakugo.net/anime-eminence-in-shadows-tiet-lo-dan-dien-vien-phu-110351.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *