ANIME

Made In Abyss Season 2 Episode 10 Ngày phát hành: Faputa’s Wishes đã được thực hiện đầy đủ

Tập 10 của Made In Abyss Season 2 dự kiến ​​phát hành vào giữa tuần tới, và nó sẽ có một tập phim tuyệt vời khác. Bạn đã bao giờ nghe nói về “Những nơi nguy hiểm nhất là những nơi đẹp nhất chưa?” Chà, nếu bạn đã làm và bạn cũng đang xem Made In Abyss Season 2, thì bạn sẽ hiểu ý tôi nói về những từ đó.

Loạt phim này cho chúng ta thấy nhiều điều và sinh vật đẹp đẽ, tuy nhiên, thỉnh thoảng, nó cũng nhắc nhở chúng ta rằng nó không phải là nơi để nghỉ dưỡng. Nó là một Abyss còn sống và rất có hại cho bất cứ thứ gì. Hãy nói về tập sắp tới của bộ anime tuyệt đẹp và kỳ lạ này, Made In Abyss Season 2 Episode 10.

Chúng tôi đã thấy điều ước của Faputa trở thành hiện thực, và bây giờ cô ấy sẽ phá hủy ngôi làng của những hốc đá. Liệu Riko và Reg có đứng nhìn khi cô ấy phá hủy ngôi làng? Chà, tập sắp tới chắc chắn sẽ rất hay, nhưng thật đáng buồn với mỗi tập mới, chúng ta đang tiến gần đến phần cuối của Made In Abyss Season 2. Đúng vậy, sẽ chỉ có 12 tập trong Made In Abyss Season 2.

Hãy thảo luận về những gì có thể xảy ra trong Tập 10 của Made In Abyss Season 2 và giả thuyết về nó. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ điền vào bài viết này thông tin bạn có thể cần về Tập 10 của Made In Abyss Season 2, như ngày, giờ phát hành và nơi bạn có thể xem sau khi phát hành. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về Made In Abyss Season 2 Episode 9 và làm mới những ký ức của chúng ta. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn các bản cập nhật mới nhất của dòng Made In Abyss.

Những gì mong đợi từ Made In Abyss Season 2 Episode 10?

Trước đây, chúng ta đã thấy rằng Faputa đã cho một phần Reg của cô ấy, người sẽ giao dịch với Belaf để giải phóng Nanchi. Tuy nhiên, chúng tôi cũng biết được rằng lý do Faputa cho cô ấy là để Reg sử dụng lò đốt của anh ấy để mở cửa ngôi làng và để cô ấy vào để cô ấy có thể phá hủy ngôi làng. Một trong ba nhà hiền triết của làng đã cố gắng hết sức để ngăn chặn Reg mang xác thịt của Faputa vào làng. Trong cuộc truy đuổi tiêu diệt xác thịt của Faputa, Reg không còn lựa chọn nào khác ngoài lò đốt của mình và mở cửa ngôi làng. Trong khi đó, Nanachi cũng đã tỉnh và Belaf nói với cô rằng thời điểm đã đến.

Made In Abyss Season 2 Episode 9 Tóm tắt

Reg!

Tập 10 của Made In Abyss Season 2, có tựa đề “All That You Gather”, sẽ có cảnh Faputa liều lĩnh phá hủy ngôi làng và những người ăn bám anh chị em của cô. Trong tập mới nhất, chúng ta đã thấy Faputa được gọi là công chúa của Làng Rỗng vì cô ấy là con gái của Irumyuui và là bất khả chiến bại. Cũng như bộ tộc Ganja phản ứng với mọi đứa trẻ mà Irumyuui sinh ra, họ cũng muốn ăn Faputa. Faputa sẽ thích tiêu diệt chúng và sẽ không dừng lại.

Trong khi đó, Nanchi đã thức tỉnh, và chúng tôi không biết lý do. Nhưng nó có thể liên quan đến việc Faputa vào làng và Belaf, người đã rất suy sụp sau khi biết rằng anh ta ăn thịt những đứa con của Irumyuui, anh ta sẵn sàng hy sinh bản thân mình. Bây giờ Faputa đã vào ngôi làng để tiêu diệt nó, điều ước của Belaf, có thể là thoát khỏi tất cả những điều này, có thể trở thành sự thật trong Made In Abyss Season 2 Episode 10.

Trong khi Reg có thể là người có thể ngăn chặn Faputa, tuy nhiên, anh ta đã bất tỉnh sau khi sử dụng lò đốt và sẽ không tỉnh dậy trong 2 giờ. Có thể đã quá muộn Làng có thể đã bị phá hủy. Vâng, chúng ta hãy tìm hiểu những gì sẽ xảy ra trong Tập 10 của Made In Abyss Season 2 khi nó được phát hành. Kiểm tra ngày phát hành của Made In Abyss Season 2 Episode 10 bên dưới.

Made In Abyss Season 2 Episode 10 Ngày và giờ phát hành

Tập 10 của Made In Abyss Season 2 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 7 tháng 9 năm 2022 lúc 22:30 JST (Giờ chuẩn Nhật Bản). Thời gian khác nhau Made In Abyss Season 2 Episode 10 sẽ có sẵn như sau;

06:30 Giờ Thái Bình Dương vào Thứ Tư, ngày 7 tháng 9 năm 2022 08:30 Giờ Miền Trung vào Thứ Tư, ngày 7 tháng 9 năm 2022 09:30 Giờ Miền Đông vào Thứ Tư, ngày 7 tháng 9 năm 2022 19:00 Giờ Chuẩn Ấn Độ vào Thứ Tư, ngày 7 tháng 9 năm 2022
Made In Abyss Season 2 Episode 10 Expectations

Số lượng!

Xem Made In Abyss Season 2 Episode 10 Online – Streaming Chi tiết

Các tập mới của Made In Abyss Season 2 sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, như AT-X, Tokyo MX, BS11, SUN, KBS, TVA và STS. Sau một thời gian, các tập phim này sẽ có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước cũng như các tập mới nhất của Made In Abyss Season 2 sẽ dễ dàng có trên HIDIVE. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể xem các tập phim này miễn phí trên Kênh Youtube của Muse Asia.

Cũng nên đọc: Có phải One Piece Red Canon? Giải thích về bộ phim nổi tiếng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *