ANIME

Anime Girls’ Frontline tung trailer thế hệ công bố thời khắc ra mắt

Vừa qua, hàng ngũ sinh sản của dự án anime Girls’ Frontline đã đăng tải trailer thế hệ công bố thêm một số thông tin liên quan tới bộ phim. Theo đó, anime Girls’ Frontline dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2022.

Shigeru Ueda (Gekidol, Peach Boy Riverside) sẽ lãnh đạo sinh sản phim. Hideyuki Kurata (Made in Abyss) phụ trách chuyển tác và phân cảnh. Masaki Yamada (Deadman Wonderland, Tiger & Bunny) phụ trách xây dừng nhân vật. Takashi Watanabe phụ trách sáng tác âm nhạc. Asahi Productions sinh sản hoạt hình, và Warner Bros. Japan phụ trách sinh sản dự án.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Haruka Tomatsu as M4A1M

 

Nozomi Yamane as M16A1

 

Emiri Katō as ST AR-15

 

Yukari Tamura as M4 SOPMOD II:

Câu chuyện được đặt trong tương lai gần trên Trái đất vào những năm 2060. Hậu quả của một vụ tai nạn quân sự dẫn tới dịch bệnh lan rộng, cũng như việc kết thúc chiến tranh hạt nhân do bất cẩn gần đây, đã khiến hành tinh này mất dân số ồ ạt, khiến phần lớn bề mặt không thể ở được và khiến các quốc gia từng là vĩ đại chỉ còn lại cái bóng của chính mình. Android được sử dụng để lao động và đấu tranh đã trở thành một khía cạnh quan yếu của cuộc sống, và những Android có thể đơn giản sao chép và sử dụng một lần được gọi là Búp bê chiến thuật (T-Dolls) được sử dụng bởi vì các doanh nghiệp quân sự tư nhân ở tiền tuyến của nhiều trận chiến tranh khốc liệt. Trong game, người chơi sẽ nhập vai một lãnh đạo thế hệ trong PMC, lãnh đạo T-Dolls đấu tranh chống lại mối đe dọa AI thế hệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.