ANIME

Conjuring 4: Bộ phim đang được thực hiện?

Ngày ra mắt Conjuring 4 không chỉ là nhu cầu ngay bây giờ, mà còn là nhu cầu của tất cả những người hâm mộ yêu thích thể loại kinh dị đến vậy. Vũ trụ này đã cho chúng ta một bộ phim không bao giờ làm thất vọng dù chỉ một chút. Với sự ra mắt gần đây nhất của The Conjuring: The Devil Made Me Do It, vũ trụ điện ảnh đã đạt đến một tầm cao hơn nữa về lượng người theo dõi. Trong phim, chúng ta được thấy hai nhân vật chính là Lorraine và Ed Warren. Họ là một cặp đôi thực sự, những người làm công việc điều tra huyền bí. Xuyên suốt bộ phim, chúng ta thấy những trường hợp nổi tiếng khác nhau của cặp đôi khi họ đặt ra một cuộc hành trình khác nhau với nhau.

Trở lại với câu chuyện của những bộ phim, với sự ra mắt của bộ phim The Conjuring, một gánh nặng kinh dị đã trút lên vai chúng tôi. Mặc dù, không ai trong chúng tôi thực sự để tâm đến điều đó. Trọng tâm là gia đình Perron, người chuyển đến một ngôi nhà cổ nằm ở Rhode Island. Đây là lúc các yếu tố kinh dị bắt đầu xuất hiện, và một số điều rất kỳ lạ bắt đầu xảy ra với cặp đôi. Đây là lúc Warrens đến. Họ được Perron thuê để giúp họ giải quyết hiện tượng siêu nhiên đang diễn ra tại nhà của họ. Điều xảy ra tiếp theo là một trải nghiệm vô cùng đáng sợ đối với gia đình vì các linh hồn rõ ràng là không được yên nghỉ.

Cho đến bây giờ, chúng ta đã thấy rằng series phim đã thành công rực rỡ sau mỗi lần phát hành. Thương hiệu nhượng quyền thậm chí còn tiếp tục cung cấp cho chúng ta câu chuyện cốt truyện về một số sự kiện, chẳng hạn như những gì đã xảy ra trong The Nun. Điều này tạo ra một câu hỏi về một bộ phim khác trong nhượng quyền thương mại. Hiện tại chúng tôi đang mong chờ sự ra mắt của Conjuring 4. Mặc dù, liệu dự án này có bao giờ diễn ra hay không? Chúng ta hãy đi sâu vào chủ đề này và hiểu thêm về nó.

Conjuring 4 Ngày phát hành

A vẫn từ Conjuring: The Devil Made Me Do It

Conjuring 4 Ngày phát hành

Ngày phát hành của Conjuring 4 vẫn chưa được ấn định. Bộ phim thậm chí chưa được xác nhận bởi Warner Brothers ngay bây giờ. Mặc dù, chúng tôi thực sự hy vọng rằng các studio làm điều đó ngay lập tức. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có rất nhiều bộ phim được lên kế hoạch trước cho những bộ phim kinh dị này. Vũ trụ được thiết lập trong quá trình mở rộng và đã có phần tiếp theo của The Nun trong giai đoạn sản xuất. Bất chấp tất cả những điều đó, loạt phim The Conjuring là trụ cột của thành công giữa các dự án khác của vũ trụ.

Khi chúng ta nói về Conjuring 4, chắc chắn vai trò của hai diễn viên chính Farmiga và Wilson chắc chắn sẽ được cân nhắc. Nhà sản xuất sẽ phải ký hợp đồng với các diễn viên cho một cuộc phiêu lưu khác trong vai vợ chồng Warren. Trong một cuộc phỏng vấn của họ, cả hai diễn viên đều bày tỏ nỗi ám ảnh của họ với thể loại phim và dự án, đồng thời tiết lộ rằng họ sẽ thích được tham gia nhiều bộ phim Conjuring hơn như thế nào. Với sự thành công của các bộ phim, nếu các diễn viên quyết định quay trở lại, thì không có lực lượng, tài chính hay sự chỉ trích nào có thể ngăn cản một bộ phim mới hình thành.

Dự đoán có thể

Đối với ngày phát hành, nếu bộ phim được chiếu sáng ngay vào thứ hai này, chúng ta có thể mong đợi Conjuring 4 sẽ ra mắt vào năm 2024 trong quý IV. Nó sẽ bao gồm tất cả thời gian cần thiết để thực hiện dự án, từ viết kịch bản đến quay phim và sản xuất. Ngoài ra, ngay bây giờ, chúng ta chỉ có thể mong đợi Ferminga và Wilson trở lại cho một dự án hoàn toàn mới. Các nhân vật khác không được xác nhận.

Cũng nên đọc: Every Conjuring Universe Movie Ever: The Right Order to Watch The Series

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *