ANIME

5 bộ phim nổi tiếng nhất của Connie Britton nhưng game thủ phải xem

Connie Britton tới nay đã ở Hollywood hơn ba thập kỷ. mở đầu diễn xuất với bộ phim hài-chính kịch độc lập năm 1995 “The Brothers McMullen”, nữ diễn viên đã đi được một chặng đường dài. Gần hoàn thành thập kỷ thứ tư của cô ấy, chúng tôi cũng đã nhận được một số bộ phim nổi tiếng của Connie Britton. mở đầu từ những vai nhỏ, giờ cô đã chuyển sang những vai lớn hơn. Nhưng nữ diễn viên đã là một cái tên nổi tiếng trên sân khấu kịch trước khi cô xuất hiện trên màn ảnh. mở đầu với một vai diễn trong The Early Girl at The Courtyard Playhouse của Caroline Kava, Britton đã làm việc ở Broadway trong hơn nhị năm.

Chuyển sang lĩnh vực truyền hình, nữ diễn viên cũng đã tham gia một số chương trình truyền hình. Làm việc trong chương trình Nashville, Britton đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình cùng với lần thứ tư được đề cử cho Giải Primetime Emmy và Giải Quả cầu vàng. Nữ diễn viên đã đi một chặng đường dài,

Dưới đây là 5 bộ phim nổi tiếng nhất của Connie Britton:

1. Xôn xao

Một trong những bộ phim nổi tiếng nhất của Connie Britton là bộ phim năm 2019 “Bombshell”. Phim có sự tham gia của Margot Robbie, Charlize Theron và Nicole Kidman trong vai các nhân vật chính. “Bombshells” theo chân Gretchen Carlson, người bị sếp từ chối hiểu ranh giới và đã quấy rối tình dục cô trong một thời kì. Sau đó, Gretchen Carlson tiếp tục đệ đơn kiện ông chủ của cô, tức là người sáng lập Fox News, Roger Ailes.

Tin tức đã lan rộng khắp trái đất và trở thành một phong trào lớn xúc tiến những người sống sót lên tiếng chống lại những kẻ lạm dụng. Bombshell dựa trên các sự kiện có thật. Trong phim Bombshell, Connie Britton vào vai Beth Ailes, tức là vợ của Roger Ailes.

Phim nổi tiếng của Connie Britton

Phim nổi tiếng của Connie Britton: Connie Britton trong Vỏ bom

2. Người phụ nữ trẻ đầy triển vọng

Một trong những bộ phim nổi tiếng nhất của Connie Britton là bộ phim “Promising Young Woman” năm 2020. Phim theo chân Cassie, một phụ nữ trẻ, khi cô lên kế hoạch trả thù. Khi biết người game thủ thân nhất của mình Nina đã tự sát, cô rất đau lòng. Nhưng khi biết lý do đằng sau bước đi của mình là vì bị game thủ cùng lớp Al Monroe hãm hiếp, Cassie đã rất tức giận. Thấy không ai trong số những người lớn đã làm gì, cô ấy tự mình đi lấy vô tư cho người game thủ thân nhất của mình. “Người phụ nữ trẻ đầy triển vọng” có sự tham gia của Carey Mulligan, Bo Burnham, Alison Brie và Chris Lowell trong các vai chính.

Là một phần của dàn diễn viên phụ của “Promising Young Woman”, Connie Britton vào vai Dean Walker.

Cũng nên đọc: Các chương trình truyền hình và phim tạo ra vào tháng 7 năm 2022 trên Hulu

3. Danh sách việc cần làm

Tuy nhiên, một trong những bộ phim nổi tiếng khác của Connie Britton, “The To-Do List”, đã được tạo ra trở lại vào năm 2013. Phim có sự tham gia của các ngôi sao Aubrey Plaza, Bill Hader, Rachel Wilson, Andy Samberg và Jhonny Simmons trong các vai chính. Phim theo chân Brandy, học trò hàng đầu của trường trung học. Nhưng có một chủ đề nhưng cô ấy đang thiếu. Chủ đề đó là Sex Ed. Sắp tốt nghiệp trung học, Brandy tiếp tục lập một danh sách việc cần làm để hoàn thành trước khi cô rời thị trấn để học đại học. Là một phần của The To-Do List, Connie Britton vào vai bà Klark, tức là mẹ của Brandy Klark.

Phim nổi tiếng của Connie Britton

Phim nổi tiếng của Connie Britton: A still from The Land of Steady Habits

4. Vùng đất của những thói quen ổn định

Bộ phim năm 2018 “Vùng đất của những thói quen ổn định” là một trong những bộ phim nổi tiếng của Connie Britton. Bộ phim theo chân Anders Hill, một người đàn ông gần đây đã nghỉ hưu từ một công việc được trả lương cao và chuyển tới Connecticut. Rơi vào vòng xoáy của ma túy và những thói hư tật xấu, một ngày nọ, Anders bị bỏ lại với những câu hỏi và một cuộc khủng hoảng hiện sinh đáng sợ. “Vùng đất của những thói quen ổn định” có sự tham gia của Ben Mendelsohn, Eddie Falco, Connie Britton và Charlie Than trong vai các nhân vật chính.

5. Đây là nơi tôi rời xa game thủ

Bộ phim năm 2014 “Đây là nơi anh rời xa em” là một trong những bộ phim hay nhất của Connie Britton. Phim có sự tham gia của Jason Bateman, Tina Fey, Adam Driver, Jane Fonda và Rose Byrne. Bộ phim kể về một người mẹ và tứ đứa con của cô ấy khi họ đoàn viên sau nhiều năm tại đám tang của người chồng. Bộ phim đã nhận được rất nhiều tiến công giá tích cực từ người hâm mộ vì ý tưởng cảm động của nó. Là một phần của “Đây là nơi tôi rời khỏi game thủ”, Connie Britton vào vai Tracy Sullivan, một vai phụ.

Cũng nên đọc: Phim và chương trình truyền hình nổi tiếng nhất của Zach Avery

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *