ANIME

Anime: [HOT] – Anime Mob Psycho 100 mùa 3 sẽ được vẽ tay hoàn toàn

Theo thông tin mới nhất vừa được tiết lộ, season 3 của anime Mob Psycho 100 sẽ được vẽ tay 100%, cùng với đó là công bố ngày phát hành chính thức.

New here at Crunchyroll Expo 2022trong bài phát biểu của mình, chủ tịch của Bones Studio là Masahiko Minami cho biết CGI Animation sẽ không được sử dụng trong Anime Mob Psycho mùa 3, thay vào đó đơn vị sản xuất sẽ chọn vẽ tay để hoàn thiện bộ phim này .

Dành cho người chưa biết, Mob Psycho 100 là tác phẩm được chuyển từ tác giả Manga cùng tên của tác giả ONE, ra mắt vào tháng 7 năm 2016 và nhanh chóng trở thành một trong những bộ truyện cực hot lúc này.

Mob Psycho 100 là tác phẩm được chuyển từ Manga cùng tên của tác giả ONE

Kể từ khi mùa 2 kết thúc, khán giả hâm mộ vẫn luôn chờ đợi sự ra mắt của các mùa kế tiếp, như vậy, thông tin mùa 3 sắp lên sóng và đặc biệt là được áp dụng vẽ tay càng thêm kỳ vọng nhưng mới yếu tố, mới cảm giác, cũng như những nội dung hay hơn.

Được biết mùa 3 của Mob Psycho 100 dự kiến ​​lên sóng tại Nhật Bản vào tháng 10 tới đây!

Đôi nét về cốt truyện của Mob Psycho 100

Truyện xoay quanh cậu nhóc tên Kageyama Shigeo, hay còn được gọi là Mob. Cậu sở hữu siêu năng lực và đang ở trong trình tiêu diệt những ác quỷ và những thế lực hắc ám.

Tuy nhiên, left with the what are the other things that are used to the current: Hoạt bát, vui vẻ, Mob trở lại là người rè, yếu ớt và có nhiều bất ổn về tâm lý.

Truyện xoay quanh cậu nhóc tên Kageyama Shigeo, hay còn được gọi là Mob.  Cậu sở hữu siêu năng lực và đang ở trong trình tiêu diệt những ác quỷ và những hắc ám thế lực

>> XEM THÊM: Spy x Family đã vận dụng cùng một công thức thành công với Mob Psycho 100

Sự thật thì Mob gặp vấn đề trong các mối quan hệ bình thường như gia đình, bạn bè và cả tình yêu. Cậu có một gia đình tốt, bạn bè tốt và kỳ diệu nhưng những thứ đó đã được tách dần khỏi mọi người và khó có thể sống bình thường. Toàn bộ câu chuyện là quá trình giúp cậu nhận ra và trân trọng bản thân cũng như hòa nhập với thế giới xung quanh.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để xem thêm nhiều tin tức và nội dung thú vị khác về các bộ Anime / Manga nổi tiếng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *