ANIME

Top 10 manga lãng mạn Người lớn chỉ nên đọc một mình

Một số truyện tranh này là truyện tranh hài với những tình tiết hài lãng mạn hay nhất, hé lộ những mặt tối của chuyện tình lãng mạn có thật. Truyện tranh tình cảm dành cho người lớn không bao giờ che giấu sự lãng mạn thâm thúy, và một số có thể thấy nó không thích hợp với giới trẻ đọc. Đây là một chủ đề thú vị cho những người hâm mộ manga trưởng thành hoặc trưởng thành.

Top 10 manga lãng mạn Người lớn chỉ nên đọc một mình

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ thích đọc Truyện tranh lãng mạn dành cho người lớn và hiểu nội dung thực của câu chuyện tình lãng mạn. Danh sách những truyện tình cảm dành cho người lớn hay nhất được tiến công giá cao nhất dưới đây sẽ không bao giờ làm người chơi thất vọng, nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu cho người chơi trái đất thế hệ của truyện tình cảm dành cho người lớn. có một sự lãng mạn thâm thúy sẽ làm người chơi ngạc nhiên. đôi lúc manga có nội dung lãng mạn dành cho người lớn có những hành động điên cuồng và một số hành động vì trọng tâm chính của chúng là tình yêu và sự lãng mạn thâm thúy. Nhưng trong danh sách mười câu chuyện lãng mạn cho người lớn Dưới đây, người chơi sẽ học được rất nhiều và tìm thấy một trong những bộ truyện tranh yêu thích thế hệ của người chơi nhưng mà người chơi sẽ thích đọc.

Đọc truyện tranh lãng mạn cho người lớn Thật tuyệt khi người chơi không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra hoặc thất bại và dự đoán sai, và điều đó cũng khiến một tín đồ truyện tranh muốn đọc thêm truyện tranh tình cảm người lớn. Truyện tranh lãng mạn dành cho người lớn rất rộng lớn, và chúng là một trong những truyện tranh đã phát triển qua nhiều thế hệ. Một khi người chơi đi sâu vào Truyện tranh lãng mạn dành cho người lớn, người chơi sẽ mở đầu thích nó do những câu chuyện vui nhộn trong truyện tranh lãng mạn. Nhưng hồ hết truyện tranh lãng mạn dành cho người lớn nhưng mà chúng ta sẽ thảo luận là những truyện người chơi có thể không thân thuộc. Hãy đi sâu vào trái đất của 10 câu chuyện tình yêu dành cho người lớn đáng đọc. Hãy cùng OtakuGO xem qua nhé.

1. Đừng để mất cảnh giác xung quanh những người đàn ông trẻ tuổi!

Top 10 manga lãng mạn Người lớn chỉ nên đọc một mình

Đừng để mất cảnh giác xung quanh những người đàn ông trẻ tuổi! được gọi là Kono Toshishitakun, Yudan Narana Itsu. Đây là câu chuyện về một cô gái trẻ xinh đẹp tên là Sumire, người luôn gặp khó khăn trong công việc. Sumire chưa từng có người chơi trai kể từ khi còn nhỏ, và giờ cô đã bước sang tuổi 25 nhưng mà không có ai trong đời. Cô mở đầu suy nghĩ xem mình sẽ lấy người đàn ông như thế nào và liệu ngày nở rộ của cô có tới hay không. Tuy nhiên, cuộc đời của Sumire thay đổi khi Hayato, một người đàn ông thông minh có thể nói năm thứ tiếng, xuất hiện trong cuộc đời cô.

Hayato được tập huấn bài phiên bản và gia nhập tổ chức của Sumire với tư cách là một viên chức bán thời kì thế hệ. Điều này thật may mắn cho Sumire vì Hayato luôn giúp sức Sumire thoát khỏi khó khăn, và một ngày anh phát hình thành rằng Sumire là một trinh nữ. Anh quyết định thay đổi và hỏi Sumire xem cô đã sẵn sàng thử chưa. Hayato thuyết phục Sumire rằng anh ấy rất giỏi trên giường và tiết lộ rằng anh ấy sẽ ở cùng nhà với cô ấy. Sumire sợ hãi vì điều này xảy ra lần trước tiên trong đời. Nhưng mọi thứ mở đầu trở thành thú vị hơn khi Hayato dạy cho Sumire trái đất của sự lãng mạn, và anh dẫn cô vào một mối tình đen tối nhưng mà cô chưa từng thấy trong đời.

2. Sống trong nhốt với một chàng trai yên ủi

Top 10 manga lãng mạn Người lớn chỉ nên đọc một mình

Kazuma luôn tốt với Ayano, nhưng khi Ayano biết được sự thực về anh, cô không thể tin được. Anh ta đã mở đầu bỏ tù Ayano. Ayano mỏi mệt và làm việc siêng năng, khiến cô té quỵ trên đường đi làm về. Kazuma đã cứu mạng cô ấy, và cô ấy nghĩ rằng cuộc sống của cô ấy đã thay đổi kể từ khi mọi thứ mở đầu tốt đẹp khi Kazuma ở bên cô ấy. nhì người yêu nhau, và Kazuma đã chăm sóc Ayano cho tới khi họ ngủ chung giường.

Vào buổi sáng, Ayano rời khách sạn và nhắn lại cho Kazuma, nhưng khi cô ấy mở cửa, Kazuma chặn đường và nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ không sống vì cô ấy thuộc về anh ấy. Tình yêu của họ là đơn phương kể từ khi Ayano cảm ơn Kazuma đã chăm sóc anh khi cô bị bệnh và tin rằng việc điều trị cho anh trong thời kỳ hoàng kim của anh sẽ khiến anh hiểu được cảm xúc của cô.

3. Wotakoi: Tình yêu thật khó đối với Otaku

Top 10 manga lãng mạn Người lớn chỉ nên đọc một mình

Wotakoi: Love is Hard for Otaku là một trong những bộ truyện tranh tình cảm dành cho người lớn hàng đầu. Đây là một câu chuyện tình lãng mạn đắng cay dễ thương của Narumi Momose, người đã phải đương đầu với những rối rắm trong mối quan hệ kể từ khi mở đầu hứa hò hẹn. Tất cả những người người chơi trai đều đổ cô ấy. Cô ấy đã yêu, và họ biết cô ấy là một otaku. Narumi mở đầu làm việc cho một tổ chức khác và quyết định che giấu sự thực rằng cô ấy là một otaku.

Tuy nhiên, cô gặp lại sức người chơi thời thơ ấu của mình tại một công việc thế hệ, và nhì người là người yêu của otaku. Hirotaka Nifuji biết rất rõ về Narumi, và anh ấy đã yêu cô ấy từ khi còn nhỏ. Anh quyết định nắm lấy thời cơ của mình bằng cách làm cho Narumi yêu cô ấy. Narumi chấp nhận anh ấy vì cô ấy sợ rằng Hirotaka sẽ tiết lộ kín của cô ấy.

4. Trò chơi Yaru kara 100-en Kashite!

Top 10 manga lãng mạn Người lớn chỉ nên đọc một mình

Trò chơi Yaru kara 100-en Kashite! là bộ manga đứng top đầu với thể loại tình cảm người lớn hay nhất. Sugita là một người đàn ông đẹp trai nhận công việc thế hệ ở một tổ chức khác. Là một người thế hệ, anh ấy hòa đồng với tất cả mọi người ngoài trợ lý giám đốc nhỏ nhắn, Yumihara. Yumihara rất nghiêm khắc với Siguta, người đã tìm thấy một quán cà phê tên là “phiên bản sao chết”, với những chiếc bàn khác nhau dành để chơi những trò chơi cổ điển.

Anh ấy ngạc nhiên khi biết rằng Yumihara cũng chơi các trò chơi retro, và thái độ của cô ấy thay đổi khi cô ấy không đi làm. Manga này tiết lộ một câu chuyện tình lãng mạn trưởng thành giữa nhì người chơi siêng năng với những thái độ khác nhau.

5. Cô dâu của Mr.

Top 10 manga lãng mạn Người lớn chỉ nên đọc một mình

Cô dâu còn được gọi là Watashi no Oyome-Kun. Đây là một bộ truyện tranh lãng mạn dành cho người lớn khác đang diễn ra. Hayami là công nhân giỏi nhất làm việc tuyệt vời và mọi người đều nhận ra rằng cô ấy rất tuyệt. Mọi người đều ngưỡng mộ cô ấy, và cô ấy là một người phụ nữ tự tín. Tuy nhiên, Hayami có một kín đen tối; Nhà cô ấy luôn bừa bộn, và cô ấy không giỏi chăm sóc phiên bản thân.

Yamamoto bước vào cuộc đời cô, và Hayami có tức là cả trái đất đối với anh. Anh quyết định tới thăm cô, và Hayami mời anh ở lại với cô mặc dù không biết mối quan hệ vòng vo của họ sẽ đưa họ tới đâu.

6. You’re My Pet

Top 10 manga lãng mạn Người lớn chỉ nên đọc một mình

Iwaya Sumire là một trong những nhà báo có học vấn và được kính trọng nhất. Nhưng thành công của cô không thể ngăn cản người chơi trai trước đây của Sumire, người đã vứt bỏ cô để lấy một cô gái thất học. Một ngày nọ, Sumire vắt óc suy nghĩ về mối quan hệ của cô với người yêu cũ và tình cờ gặp một chàng trẻ trai đẹp trai muốn ăn bám. Cô đưa người đàn ông bí mật về nhà với cô và cho anh ta thức ăn để đổi lấy anh ta trở thành thú cưng của cô. Người đàn ông đó đã khiến Sumire yêu cô, và anh ta tiếp tục là thú cưng của cô.

7. Cá koi Bakkari Ja Ikitekemasen.

Top 10 manga lãng mạn Người lớn chỉ nên đọc một mình

Airi là một nữ viên chức, và nhiều người đàn ông nghĩ rằng cô ấy là một độc ác quỷ làm việc. Cô ấy đã thề rằng nếu lấy chồng, cô ấy sẽ nghỉ việc. Airi mở đầu thử tất cả những người đàn ông ở nơi làm việc kể từ khi cô ấy muốn kết hôn và bỏ việc. Tuy nhiên, Misaria, thư ký của chủ toạ, đã bị cô ấy thu hút và quyết định thú nhận.

8. Nói Có Cảm Thấy Quá Hay Không? Bài học về người yêu kín của tôi

Top 10 manga lãng mạn Người lớn chỉ nên đọc một mình

Hazuki và Mina làm việc ở cùng một tổ chức nhưng làm các nhiệm vụ khác nhau. Cả nhì đang vướng vào một mối tình kín. Họ phải giấu chuyện này với những công nhân khác vì chính sách nghiêm nhặt của tổ chức đối với chuyện tình cảm trong văn phòng. Nếu sếp phát hình thành sự thực, họ sẽ buộc phải chia tay. Nhưng Hazuki không quan tâm tới những thứ khác, và nhì người có một mối quan hệ lãng mạn tuyệt vời.

9. Nisekare: Kari

Top 10 manga lãng mạn Người lớn chỉ nên đọc một mình

Nanami Uchida đã rất đau lòng sau khi người chơi trai của cô ấy vứt bỏ cô ấy. Sau khi bị ném đá, cô quyết định tham gia một bữa tiệc làm việc và mở đầu uống rất nhiều. Sakuma mời Nanami tham gia cùng anh ta trong một quán bar khác và cầu hôn cô khi cô tới. Nanami chấp nhận lời cầu hôn của Sakuma dưới tương tác của rượu. Tuy nhiên, Sakuma có một kín về mối quan hệ trong quá khứ của mình, và Nanami nhận ra đó là tình yêu giả.

10. Kasane tới Subaru

Top 10 manga lãng mạn Người lớn chỉ nên đọc một mình

Đây là một bộ phim hài lãng mạn dành cho các cặp đôi trưởng thành tiết lộ sự lãng mạn trưởng thành. Kasane to Subaru là một trong số ít những bộ truyện tranh lãng mạn dành cho người lớn hay nhất đang diễn ra. Bộ phim hài lãng mạn này tiết lộ cuộc đời của Kasane Shibata, người làm việc như một nhà xây dừng đồ họa tại một tổ chức phát triển đồ chơi. Kasane đã mắc sai trái trong công việc khi vô tình chạm vào mông của đồng nghiệp Subaru Enoki.

Anh cảm nhận được cô và nhận ra mông của Enoki giống như món đồ chơi nhân vật sang trọng yêu thích của anh. Nhưng Kaasane mở đầu hối hận và cảm thấy tội lỗi mặc dù Enoki không hề bận tâm. Nhưng khi quyết định xin lỗi, anh ấy nhận ra rằng mình có một kín.

Nguồn: https://diaocthoibao.com/ Qua: https://diaocthoibao.com/tin-tuc/thi-truong-dia-oc

Bài viết gốc: https://otakugo.net/top-10-manga-lang-man-nguoi-lon-chi-nen-doc-mot-minh-109483.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *