ANIME

Bắt đầu có sau khi kết thúc chương 159 Ngày phát hành: Arthur thừa kế một vương quốc trái tim

The Beginning After The End Chương 159 tiết lộ sự biến đổi của Arthur sau khi đối mặt với một thử thách khó khăn. Arthur đã được huấn luyện và gặp một tình huống nghiêm trọng, anh ấy bị thương. Câu chuyện tiếp tục sau khi một người bí ẩn đối xử với Arthur. Arthur thức dậy, uống nước và nhận ra một người phụ nữ tóc trắng trước mặt anh. Anh tự hỏi liệu họ có còn ở Epheotus không. Cơ thể anh ta được quấn đầy băng và một vài mũi khâu trên mặt. Người phụ nữ tóc trắng nhận ra rằng Arthurs không biết cô ấy là ai và nói với anh rằng tên cô ấy là Myre. Cô kể cho anh nghe về đôi chân bị gãy và các bộ phận khác của cơ thể.

Myre tiết lộ rằng cô ấy đã sử dụng Healing Mana Arts để khiến Arthur hồi phục nhanh hơn. Arthur ngạc nhiên khi biết rằng anh đã bất tỉnh được hai ngày. Myre muốn anh ấy không cố gắng đứng dậy vì anh ấy cần nghỉ ngơi và hồi phục. Cô giải thích chân của Arthur bị thương nặng như thế nào và anh ấy không thể đi lại cho đến khi hoàn toàn lành lặn. Myre rời khỏi phòng trong khi Arthur cảm ơn cô đã đối xử với anh ta. Cô ấy nhìn lại và nói với anh rằng cô ấy sẽ không chỉ chữa bệnh cho bất cứ ai, nhưng cô ấy rất vui vì cô ấy đã gặp một cậu bé con người, người sẽ trở thành vị cứu tinh của thế giới.

Myre đóng cửa phòng sau khi cô ấy đi khỏi, và Arthur bắt đầu cảm thấy những cơn đau kỳ lạ khắp cơ thể. Tuy nhiên, Arthur cho rằng ngồi thiền sẽ tốt hơn vì nó sẽ giúp anh ấy chữa bệnh nhanh hơn. Anh ta cảm thấy thứ gì đó về lõi và cơ thể của mình bắt đầu phát sáng với ánh sáng màu vàng. Arthur nhận ra một màu bạc, và mái tóc của anh ấy cũng chuyển sang màu bạc. Căn phòng tràn ngập sức mạnh ma thuật khi Arthur bắt đầu cảm thấy dễ chịu hơn. Arthur ấn tượng khi nhìn vào căn phòng ma thuật và nhận ra rằng anh không còn cảm thấy đau đớn nữa.

Trước khi bắt đầu sau khi kết thúc chương 158

Chương này có tiêu đề “Phục hồi và Nghỉ ngơi.” Arthur nhận ra những đốm màu tím và nhận ra rằng anh chưa bao giờ nhìn thấy chúng trước đây. Hào quang màu vàng chảy khắp cơ thể bị tổn thương của anh khi anh quan sát, và Myre quay trở lại. Myre tiết lộ thông báo rằng Arthur đã thừa hưởng “Realm Heart” và hỏi anh ta liệu điều đó có đúng không. Trái tim của Arthur trở lại dạng bình thường, và tất cả các đốm sáng ma thuật đều biến mất và tự hỏi Trái tim Vương quốc của anh ấy là gì. Myre nhắc Arthur về những gì anh ấy trải qua hoặc cảm thấy khi chạm vào sức mạnh của Sylvia. Cô ấy cũng giải thích rằng Iris phát sáng màu tím và những chữ rune in trên cơ thể anh ấy.

Bắt đầu có hậu, chương 159: Arthur thừa hưởng một vương quốc trái tim

Arthur và Myre

Myre nhận ra rằng Arthur đang gặp khó khăn trong việc hiểu những gì cô ấy đang nói với anh ấy và tiết lộ Realm Heart là sức mạnh mà chỉ Indrath Blood Clan có thể sử dụng. Cô ấy hỏi Arthur về năm màu sắc và liệu anh ấy đã nhìn thấy tất cả chúng chưa. Arthur thừa nhận rằng anh đã nhìn thấy tất cả năm màu sắc. Myre tiết lộ về tổ tiên của Indrath Clan, người đặt tên cho Realm Heart. Cô ấy cũng giải thích điều gì sẽ xảy ra khi ai đó kế thừa Realm Heart. Arthur tiết lộ thời gian anh ta sử dụng Trái tim Vương quốc Pha thứ hai và anh ta chỉ có thể nhìn thấy bốn màu sắc. Nhưng anh ấy ngạc nhiên là bây giờ anh ấy có thể nhìn thấy những hạt màu tím.

Myre bắt đầu tự hỏi, và Arthur hỏi cô ấy liệu có bí mật nào mà một “Sinh vật thấp kém hơn” như anh ấy sẽ không bao giờ biết được không. Myre tiết lộ rằng Auras, bao gồm cả cô, là những sinh vật kiêu hãnh và vẫn tham lam và bí mật đối với Indrath Clan. Arthur nhìn cô ấy và nhận ra rằng cô ấy sẽ không nói với anh ấy vì anh ấy phải tìm ra điều đó một mình. Myre tiết lộ rằng cô ấy sẽ dạy Arthur một vài điều mà cô ấy biết và những điều khác anh ấy sẽ tự học. Hai người đến Phòng Người đàn ông đặc biệt, nhưng Arthur vẫn ngồi trên xe lăn. Arthur vui mừng khi nhìn thấy sinh vật ở trong Phòng Mana và biết được ba thành phần tạo nên Aether. Myre đánh thức sức mạnh của mình và cho Arthur thấy các giai đoạn khác nhau của sức mạnh của cô ấy.

Bắt đầu có sau khi kết thúc chương 159 Ngày phát hành

The Beginning After The End Chương 159 sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 9 năm 2022. Manga này sẽ có một chương mới vào thứ Bảy hàng tuần. Sức mạnh thức tỉnh mới của Arthur vẫn chưa được tiết lộ và anh ấy vẫn chưa hồi phục hoàn toàn, điều này sẽ tiếp tục trong chương tiếp theo. Hãy cùng xem chi tiết phát trực tuyến của The Beginning After The End Chap 159.

Con kiến

Con kiến

Đọc Từ Đầu Sau Khi Kết Thúc Chương 159 Online – Chi Tiết Nguyên

Bạn có thể đọc Từ Đầu Sau Khi Kết Thúc Chương 159 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Manga Beginning After The End vẫn chưa tiết lộ nơi đọc các chương mới, nhưng chúng có sẵn trực tuyến. Chap mới của The Beginning After The End ra mắt vào mỗi cuối tuần. Hẹn gặp lại sau khi bắt đầu có hậu chap 159 được phát hành.

Cũng nên đọc: Match Made In Heaven Chương 36: Trò chơi tình yêu của Jia & Miacheol

Leave a Reply

Your email address will not be published.