ANIME

Anime One Piece 1018 with the start for between Zoro with Kaido tiếp tục gây tranh cãi

Mặc dù đã có chất lượng hình ảnh tốt hơn trước nhưng anime One Piece tập mới nhất vẫn nhận được vô số bình luận trái chiều từ cộng đồng fan hâm mộ. Chi tiết thông tin như sau:

Summary One Piece anime 1018

anime one piece 1018

Trước khi đi vào nội dung chính của bài viết này, hãy cùng Lag điểm qua các chính sự kiện Một miếng tập 1018 nhé.

Sau rất nhiều biến cố, 5 Siêu Tân Tinh là Luffy, Zoro, Kid, Law and Killer cũng đã được đối đầu với hai Tứ Hoàng hùng mạnh Kaido và Big Mom. Sau khi trao đổi câu, hai phe bắt đầu nói chuyện với nhau bằng nấm đấm. Luffy lên Gear 4 tấn công Kaido. Tân Tinh cũng phối hợp với nhau trong kịch bản.

Thân là Tứ Hoàng, Kaido và Big Mom tất cả đều không làm bao cát cho lũ nhóc đánh mãi. Kaido bắt đầu ra tay. Ông ta tạo ra các cơn lốc xoáy. Lúc này Luffy đã hết hơi, tạm nghỉ lại sức khỏe, nhường chỗ cho Zoro thể hiện. Phần còn lại của phim là màn hình trao đổi chiêu thức giữa Kaido và Zoro.

Xem thêm: One Piece: Băng hải tặc Ngũ Hoàng nào là mạnh nhất hiện tại?

Fan Zoro thích One Piece 1018!

một mảnh 1018 anime

Với phần hình ảnh chỉn chu cùng kỹ thuật hành động nhãn, One Piece 1018 nhận được sự khen ngợi từ đông đảo giả mạo. Những tình tiết này được gắn thêm vào anime cũng tạo ra cơ hội cho khán giả được đánh giá giữa Tứ Hoàng với các Siêu Tân Tinh một cách trọn vẹn hơn

Special tập 1018 được lòng những người hâm mộ Zoro bởi kiếm sĩ của chúng ta, chúng ta có cơ hội thể hiện khả năng của mình nhiều hơn manga gốc. Phân tích cảnh báo giá phim nhất có thể là khi Zoro (với hình bóng của Oden) chém trọng thương Tứ Hoàng Kaido bất khả chiến bại.

Xem thêm: One Piece: Zoro và TOP 10 nhân vật mạnh nhất thế giới dù không có Trái Ác Quỷ

Nhưng cũng có giả mạo anime One Piece ngày càng chán

one piece is only quote

Bên cạnh các hoạt động tích cực bình thường, anime One Piece 1018 tiếp tục bị trích dẫn bởi không ít giả. Lý do làm chính phiên bản hoạt động được trích dẫn chỉ là nhịp phim quá chậm – hay nói chính xác hơn là Toei đang câu giờ một cách quá đáng!

Nếu có theo dõi One Piece anime, chắc chắn bạn cũng biết tựa game này có thể bắt đầu liên tục mỗi tuần với diễn biến theo sát gốc manga. 1 anime thường sẽ bằng 1 – 3 chương truyện nên anime chuyển thể nhanh thành truyện sớm mà thôi. To limit this mode, các nhà làm phim đã thắt thêm các tình tiết khác nhau để kéo dài tập phim.

Việc kéo dài bản anime có nhiều cảnh để theo dõi hơn nhưng cũng để diễn biến câu chuyện trở nên lê thê. Nhiều người giả mạo rằng Toei đang cố gắng biến một trang truyện thành 10 phim mỗi tuần chỉ để giữ phút giả!

Cảnh chiến đấu của Zoro với Kaido cũng chỉ được trích dẫn – nhất là con rồng tím mà Zoro gọi ra. Các fan phờ phạc rằng sự gắn kết này quá là “ngớ ngẩn” và tạo hình của rồng tím cũng thật nức nở!

Làm sao để anime One Piece hay hơn?

Bên cạnh các ý kiến ​​chỉ trích, nhiều fan trung thành của One Piece đã cất lên tiếng kêu gọi Toei hãy biến One Piece thành anime theo mùa. Anime theo mùa không liên tục chiếu nên sẽ có thời gian để manga phát triển toàn bộ câu chuyện trước khi chuyển được. Lag cho rằng đây là một ý kiến ​​cực kỳ hay. Tuy nhiên, anime One Piece đã liên tục lên sóng trong hơn 20 năm. If being change to anime season, the under all undergest có đồng ý kiến ​​không?

Nhìn chung, anime One Piece đang có những sự cải thiện hơn về chất lượng nhưng hạn chế về nội dung vẫn chưa được giải quyết. This Ttình hình càng kéo dài, danh sách của anime One Piece càng có nguy cơ giảm sút. Bạn nghĩ thế nào? Anime One Piece có đáng được trích dẫn không? Bạn có gợi ý nào để Toei làm One Piece tốt hơn không? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé.

Xem thêm: One Piece: Sanji, Zoro – Ai mạnh hơn? Câu trả lời từ Oda …

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *