ANIME

Top Gun: Maverick: Khi nào nó sẽ tới với Netflix?

phát động động cơ và khởi đầu bắn vì “Top Gun 2” ở đây. “Top Gun: Maverick” sau cuối đã được tạo ra sau nhiều năm phát triển và bị hoãn ngày tạo ra, hoàn thành ước mơ đã hứa từ lâu của Tom Cruise. Anh quyết tâm tái tạo vai diễn đã đưa anh trở thành ngôi sao. Mặc dù đáng tiếc, Tony Scott đã quá cố không đứng ở vị trí lãnh đạo lần này, nhưng Cruise đang hợp tác với một số diễn viên nổi tiếng: đạo diễn “Oblivion” của anh ấy là Joseph Kosinski.

Và game thủ diễn Christopher McQuarrie trong “Mission: Impossible” và “Jack Reacher” của anh ấy là đồng biên kịch và nhà sinh sản. Các tùy chọn xem cho phần tiếp theo là gì, đang nhận được nhiều tiến công giá tích cực và dự kiến ​​sẽ có một doanh thu phòng vé lớn vào cuối tuần? Cách xem “Top Gun: Maverick” được cung ứng tại đây.

Bản phát hành Top Gun Maverick trên Netflix

Miles Teller trong vai Gà trống

Top Gun: Maverick All About là gì?

Các sự kiện của phần tiếp theo của bộ phim trước tiên diễn ra trong thời kì thực, nhiều thập kỷ sau, khi Maverick của Cruise được thuê để cố vấn cho một loạt phi công thế hệ đầy tham vọng. Maverick, người luôn là một hot boy, vẫn gây ra nhiều tranh cãi và qua lại với một số người game thủ cũ.

Top Gun: Maverick Trailer

Top Gun: Maverick có cảnh hậu tín dụng không?

game thủ không cần phải ở lại sau khi phần tín dụng khởi đầu quay vì Top Gun 2 không có cảnh kết thúc phần tín dụng.

Xem Top Gun First Movie ở đâu?

game thủ có một số lựa chọn để xem phim Top Gun gốc hoặc xem lại trước khi xem phần tiếp theo. game thủ có thể xem Top Gun miễn phí trên Netflix hoặc Paramount Plus nếu game thủ hiện đăng ký một trong các dịch vụ đó. game thủ vẫn có thể thuê hoặc mua phim trên Apple TV hoặc Amazon nếu game thủ không có quyền truy cập vào dịch vụ phát trực tuyến đó.

Top Gun: Maverick Ngày tạo ra Netflix

Thông tin phát trực tuyến chính thức của Top Gun: Maverick vẫn chưa được Paramount Pictures công bố, và ngày nay game thủ chưa thể xem trực tuyến. Top Gun: Maverick có thể sẽ ra mắt trực tuyến trên Paramount Plus thay vì Netflix hoặc HBO Max, vì đây là một bộ phim của Paramount. Trong khi ngày tạo ra đúng mực của bộ phim vẫn chưa được công bố, chúng tôi biết rằng Top Gun Maverick sẽ có sẵn trên video theo yêu cầu vào ngày 23 tháng 8. Vì vậy, nếu game thủ muốn bỏ qua rạp, game thủ có thể thuê tại nhà vào thời khắc đó.

Khi nào thì Top Gun: Maverick hạ cánh ở Paramount +?

Ngày tạo ra đúng mực của Top Gun: Maverick trên các dịch vụ phát trực tuyến vẫn đang hoạt động. Mặc dù Paramount Plus có thể sẽ nhập vai trò là ngôi nhà duy nhất của bộ phim, nhưng vẫn chưa biết khi nào dịch vụ vẫn đang phát triển sẽ khởi đầu phát trực tuyến phim. Để thích hợp với các dự án gần đây khác của studio, Sonic the Hedgehog 2 đã ra mắt trên Paramount Plus cùng ngày với phiên bản tạo ra VOD (tức là ba tháng sau khi ra mắt tại rạp). Nhưng Top Gun: Maverick không có kỹ năng đi theo mô hình này, với thành công phòng vé phi thường của nó.

Tom Cruise, ngôi sao của bộ phim, là người có tiếng nói sau cuối trong hợp đồng làm phim tùy chỉnh của anh ấy khi Top Gun: Maverick chuyển sang Paramount Plus. Tuy nhiên, các lên tiếng chỉ ra rằng Paramount đang gây sức ép buộc ông phải đồng ý rút ngắn thời hạn 120 ngày độc quyền của bộ phim để tận dụng thành công của bộ phim (tức là để xúc tiến nhiều người đăng ký hơn cho Paramount Plus). Mặt khác, với sự đón nhận xuất sắc dành cho bộ phim, Cruise có thể sẽ ủng hộ việc gia hạn cửa sổ tạo ra tại rạp của Top Gun: Maverick. Vì anh ấy tin tưởng vững chắc vào trải nghiệm điện ảnh, nên thật không đơn giản để tưởng tượng anh ấy chấp thuận kế hoạch đưa dự án màn ảnh rộng không giống nhau của mình lên các dịch vụ phát trực tuyến trước khi quan yếu.

Bản phát hành Top Gun Maverick trên Netflix

Tom Cruise và Jennifer Connelly

Đó là tất cả để nắm bắt

Do đó, chúng tôi không biết khi nào Top Gun: Maverick sẽ có mặt trên Paramount Plus. Như đã nói trước đây, các bộ phim của Paramount thường được tạo ra trên các dịch vụ phát trực tuyến 120 ngày sau khi ra rạp, nhưng Top Gun: Maverick có thể tới sớm hơn, đúng lộ trình, muộn hơn hoặc hoàn toàn. Khi chúng tôi có thêm thông tin, chúng tôi sẽ cho game thủ biết. Nhân tiện, Paramount Plus hiện có thể truy cập nhiều hơn bao giờ hết. Dịch vụ này, lần trước tiên ra mắt tại Mỹ vào năm ngoái, gần đây đã ra mắt tại Anh. Đăng ký dịch vụ hàng tháng có giá 9,99 đô la / 6,99 đô la (hoặc 4,99 đô la ở Hoa Kỳ để xem có quảng cáo tương trợ).

Cũng đọc: Nơi nào tiếp theo là Giáng sinh (2021) được quay? Tất cả các vị trí của bộ phim kỳ nghỉ được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *