ANIME

Anime One Piece sẽ tạm dừng vô thời hạn vì bị hack

Không chỉ One Piece mà ba bộ anime khác của Toei Animation là Dragon Quest, The Adventure Of Dai, Delicious Party Precure, Digimon Ghost Game và Dragon Ball Super: Super Hero cũng sẽ tạm dừng chiếu!

Mới đây, Toei Animation đã đưa ra thông báo vào ngày 6 tháng 3 năm 2022, một bên thứ ba truy cập trái phép vào mạng của công ty và làm cho một hệ thống phần của công ty không ngừng hoạt động – nói một cách dễ hiểu thì Toei Animation đã bị hack!

Show at, the job is being known as the tra. Tuy nhiên, trong thời gian tới, lịch phát sóng của 4 bộ anime sau đó sẽ bị thay đổi, thậm chí là tạm bợ!

Một miếng

One Piece tập 1014

Các file phim bị tạm dừng.

CẬP NHẬT: Anime One Piece sẽ trở lại với tập 1014 vào ngày 17 tháng 4 năm 2022. Các tập phim tiếp theo sẽ đều đặn phát hành hàng tuần như trước đây.

Dragon Quest: Cuộc phiêu lưu của Dai

Dragon Quest: Cuộc phiêu lưu của Dai

Tập 73 của Dragon Quest: The Adventure Of Dai sẽ không phát sóng vào tuần thứ bảy như kế hoạch đã định. Thay vào đó, tập 31 sẽ được tái phát sóng để bù vào thời gian trống. Tuần tiếp theo, ngày 19 tháng 3, nhà đài sẽ tiếp tục chiếu một bộ phim khác. Show at, time to Dragon Quest: The Adventure Of Dai tập 73 lên sóng vẫn chưa được công bố

Trò chơi ma Digimon

Trò chơi ma Digimon

Digimon Ghost Game cũng sẽ tạm dừng vô thời hạn. Hiện tại, Toei vẫn chưa được đưa ra kế hoạch tái phát sóng nào cho tiêu đề này hoạt động và chúng tôi cũng không thể biết khi nào phim sẽ được tiếp tục.

Bữa tiệc ngon

Bữa tiệc ngon

Dragon Quest tương tự: The Adventure Of Dai, Delicious Party Precure tập 4 sẽ được phát sóng trong khung giờ của mình vào ngày 13 tháng 3. Tập tiếp theo của series là tập 6 vẫn chưa có kế hoạch lên sóng.

Anime One Piece sẽ tạm dừng vô thời hạn vì bị hack - Dragon Ball Super cũng vậy!  5

CẬP NHẬT: Bộ phim hoạt hình Dragon Ball Super: Super Hero mới đây cũng đã công bố rạp chiếu vì lý do. Hiện phim mới phát thời gian vẫn chưa được Toei công bố.

Trên đây là các thông tin mà Lag.vn thu thập được. Những thay đổi mới này sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *