ANIME

Anime One Piece trở lại, hình tượng phượng hoàng Marco bị fan ném đá “xúc phạm người xem”

Là một trong những anime được các fan chờ đón trong suốt nhiều năm qua. One Piece tập 1014 trở lại lưu lại việc Toei Animation chính thức hoạt động trở lại tầm thường sau sự cố hacker tiến công kênh YouTube dẫn tới việc One Piece và hàng loạt anime khác bị dừng phát sóng. Sau hơn 1 tháng khắc phục sự cố, có vẻ như mọi thứ đã sẵn sàng để quay lại với studio này.

Anime One Piece trở lại, hình tượng phượng hoàng Marco bị fan ném đá xúc phạm người xem - Ảnh 1.

Ngày hôm nay One Piece tập 1014 với tên gọi “Nước mắt của Marco! Mối quan hệ ràng buộc của băng hải tặc Râu Trắng”. Tập phim là đoạn hồi ức nhỏ của Marco về lý do vì sao anh lại tới Wano và tương trợ Luffy cùng người đồng đội cũ trong băng Râu Trắng là Izo. Hình như thì Marco cũng giúp Zoro lên vái vòm để cùng các Siêu Tân Tinh khác tiến công 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom. Hình như thì Marco cũng ra tay ngăn cản King và Queen để Zoro có thể lên mái vòm một cách tiện lợi.

Anime One Piece trở lại, hình tượng phượng hoàng Marco bị fan ném đá xúc phạm người xem - Ảnh 2.

Marco trong dạng phượng hoàng quá xấu

Thế nhưng One Piece tập 1014 sẽ không bị chê trách gì nếu như có một phân cảnh Marco hóa phượng hoàng với hình dáng quá xấu xí. Ngay tức thì các fan One Piece gọi đây là cảnh tượng “xúc phạm” người xem. Đối với ai là fan của anime này thì từ đầu Wano, hình tượng của Marco hay một số nhân vật khác được tiến công giá cao về mặt tạo hình. Tuy nhiên trong tập 1014, một Marco tuyệt hảo trong dạng phượng hoàng đã bị các nhà làm phim sinh sản một cách cẩu thả.

Anime One Piece trở lại, hình tượng phượng hoàng Marco bị fan ném đá xúc phạm người xem - Ảnh 3.

Nhiều fan One Piece vui nhộn cho rằng trông Marco trong dạng phượng hoàng chẳng khác nào một con chim mập mạp, xấu xí và chẳng vừa mắt chút nào. Đối với các fan của cựu đội trưởng đội 1 băng Râu Trắng thì quả thực Marco nhưng họ biết quá xa lạ trong tập phim này.

Anime One Piece trở lại, hình tượng phượng hoàng Marco bị fan ném đá xúc phạm người xem - Ảnh 4.Anime One Piece trở lại, hình tượng phượng hoàng Marco bị fan ném đá xúc phạm người xem - Ảnh 5.

Nhìn chung trước đây anime One Piece arc Wano bị nhận nhiều chỉ trích về mặt hình ảnh, phân cảnh đấu tranh quá lòe loẹt. Giờ đây còn nhận thêm “gạch đá” vì tạo hình nhân vật quá xấu lại càng làm cho bộ phim này bị soi nhiều hơn trong tương lai. Hy vọng rằng các nhà sinh sản sẽ tránh tình trạng này một cách triệt để thế hệ có thể đem lại trận chiến đỉnh cao tại Wano đang đi tới những diễn biến thu hút nhất.

Các game thủ thấy sao về việc anime One Piece trở lại, hình tượng phượng hoàng Marco bị fan ném đá “xúc phạm người xem”? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/anime-one-piece-tro-lai-hinh-tuong-phuong-hoang-marco-bi-fan-nem-da-xuc-pham-nguoi-xem-20220417192119908.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.