ANIME

Anime Re:Zero sẽ có tới tận 8 season?

@LoremIpsumVerb – một người sử dụng Twitter thường san sớt các tin tức liên quan tới Re:Zero đã san sớt một số thông tin hậu trường và những bình luận của tác giả Tappei Nagatsuki tại các sự kiện riêng tư. Vào ngày 24 tháng 8 năm 2021, người sử dụng này đã tiết lộ một số thông tin thú vị về bình luận của tác giả Re: Zero trong một sự kiện riêng tư. Vào năm 2018, Tappei Nagatsuki ước tính rằng sẽ mất khoảng 8 mùa gồm 25 tập để chuyển thể hoàn toàn câu chuyện của Re: Zero.

Một điểm khác cần lưu ý là dự kiến của tác giả tại một buổi Talk Show không phản ánh kế hoạch của nhà sinh sản cho anime. Nhận xét của tác giả chỉ được coi là một gợi ý hoặc có thể là một câu nói đùa Với xu hướng chuyển thể hiện nay, rất có thể một số tập trong tiểu thuyết sẽ được chuyển thể thành Anime Movie thay vì TV Anime.

ngày nay anime Re: Zero có tổng cộng 2 season. 4 trong số 11 tập trong light novel Re: Zero đã được chuyển thể trong 2 mùa. Với véc tơ vận tốc tức thời và độ dài của các arc, rất có thể Re: Zero có thể có 8 mùa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.