ANIME

Vera được quay ở đâu? Hình ảnh tuyệt đẹp của buổi trình diễn

Nếu chúng ta đặt tên cho một chương trình truyền hình siêu ăn khách chưa bao giờ hết nổi tiếng, đó kiên cố sẽ là Vera. Chương trình có xếp hạng IMDb 8,1 với sự pha trộn tuyệt vời giữa bí hiểm, kịch tính và tội phạm. Loạt phim tội phạm đã đứng đầu kể từ năm 2011. Thêm chương trình vào danh sách theo dõi của game thủ kiên cố sẽ khiến game thủ phân tâm khỏi tất cả những gì đang diễn ra và sẽ mang lại cho game thủ một tư duy sắc sảo.

Một điều nhưng người hâm mộ yêu thích ở bài hát này là khía cạnh giải quyết tội phạm nhưng nó mang lại. Người dẫn đầu bài hát cũng san sẻ một cách sống đẹp, nơi game thủ là đủ khi ở một mình. Chương trình lâu đời như rượu ngon, nhưng người hâm mộ vẫn chưa hết cảm thán trước sườn cảnh tuyệt đẹp của chương trình. vị trí diễn ra chương trình đã tạo xúc tiến tới tâm trí người xem, và thường tìm mọi cách để tới thăm nơi này.

game thủ có phải là một trong những người muốn tới thăm nơi này nhưng không biết vị trí đúng mực? tốt, hãy cuộn qua bài viết và tìm hiểu nội dung của chương trình tuyệt đẹp nhưng bí hiểm này.

cây lô hội

diễn biến của Vera

diễn biến của vera theo chân nhân vật trung tâm, Chánh thanh tra thám tử Vera Stanhope. thiếu nữ là một hạt sạn khó bẻ gãy, cô ấy không thể hiện khi lẻ loi. Cô ấy, đúng mực, tham gia nhiều hơn vào công việc của mình và đương đầu với trái đất với sự can đảm và thông minh. Cô cũng được biết tới là người bị ám ảnh do công việc của mình và tự định hướng. Những tội tàn ác trong chương trình này và đầu óc dí dỏm của thám tử thực sự dịch chuyển người xem tới một trái đất khác. Người gần nhất với lãnh đạo là trung sĩ Joe Ashworth. Joe không chỉ là một người game thủ của cô nhưng còn là đối tác của cô trong việc giải quyết các tội tàn ác. Cặp đôi này tiếp cận mọi trường hợp thế hệ với sự chuyên nghiệp.

Ngoài ra, hãy đọc: Where Is A Splash Of Love được quay? Tất cả về vị trí quay phim

Vera được quay ở đâu?

vị trí quay phim của Vera khá rộng rãi. Nhà sinh sản của Vera tiết lộ rằng chương trình được quay ở Northumberland, đông bắc nước Anh. Hơn nữa, một số vị trí không được xác nhận đã được chọn để mang lại lợi thế tự nhiên cho chương trình.

Blyth

đúng mực nhưng nói, đường bờ hồ nhưng game thủ nhìn thấy trên màn hình thực sự là một thị trấn nhỏ Blyth. Tuy nhiên, các máy quay của buổi chụp được đặt tại The Rendezvous Cafe ở Vịnh Whitley. Vì vậy, hãy cho nó một cái nhìn khi game thủ tới thăm nơi này.

Mũi của mũi

Một điểm quay khác là Nose’s Point trải dài dọc theo bờ hồ từ Newcastle tới Hartlepool. vị trí thực sự là một mớ hỗn độn với tất cả các khối đá, nhưng mặt sáng tạo của những người làm đã khiến nó trông giống như một sườn cảnh tuyệt đẹp.

cây lô hội

Rothbury

Tuy nhiên, một trong những tập của chương trình đã nêu bật một thị trấn nhỏ tên là Rothbury. Nơi này đã tạo thêm vẻ đẹp tự nhiên cho buổi trình diễn. Những người thực hiện chương trình khuyến khích du khách tới thăm nơi đây vì vùng đất rộng lớn và bầu trời tuyệt đẹp ở đây và khiến bất kỳ ai cũng phải tròn mắt ngạc nhiên và vui sướng.

Edmundbyers

Các cảnh của Vùng hoang dại trong chương trình được thực ngày nay Edmundbyers. Những vị trí nông thôn này là nơi tuyệt vời để đưa con game thủ đi.

Trung tâm thành phố Newcastle

Một vị trí chính khác được sử dụng để quay chương trình này là Trung tâm Thành phố Newcastle. Vị trí là sự pha trộn tuyệt vời giữa game thủ dạng sắc cũ và thế hệ. Thực chất nơi này mang tới game thủ dạng chất thực sự của nước Anh. Những cây cầu của nơi này sẽ khiến game thủ phải thốt lên rằng thật tuyệt. Vậy bây giờ game thủ đang kì vọng điều gì? Hãy xách túi, đặt vé phi cơ và ghé thăm vị trí tuyệt vời này để sút giảm căng thẳng cho game thủ dạng thân và có cho mình một nơi ngơi nghỉ tuyệt vời khỏi cuộc sống thành phố tắc nghẽn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *