ANIME

Địa điểm quay phim Tình yêu bất tận: Chương trình được thực hiện ở đâu?

Địa điểm quay phim của Endless Love rất đẹp, và do đó, chúng tôi quyết định nói tất cả về nó. Bộ phim đã được phát hành vào năm 2014. Như tiêu đề đã gợi ý, nó có các yếu tố lãng mạn và kịch tính. Shana Feste đạo diễn bộ phim. Nó là một bộ phim chuyển thể dựa trên một bộ phim cùng tên, được phát hành vào năm 1981. Bộ phim có thể được gọi là một thành công phòng vé vừa phải. Nó được thực hiện với kinh phí 20 triệu đô la. Khi phát hành, Endless Love đã thu về hơn 34,7 triệu đô la.

Bộ phim bắt đầu với Jade Butterfield. Em năm nay 17 tuổi, vừa tốt nghiệp cấp 3. Jade có một sự nghiệp tốt ở phía trước và thậm chí đã có được học bổng đại học. Mặc dù, cô ấy thiếu giao tiếp xã hội và có rất ít bạn bè. Tất cả là vì cô ấy đã tập trung vào việc học của mình và không bao giờ nghĩ đến việc có bạn bè. Một nhân vật khác trong phim là Davis. Jade và anh ấy học cùng trường nhiều năm, và anh ấy phải lòng cô ấy. Mặc dù, David chưa bao giờ làm bất cứ điều gì về nó.

Như một món quà tốt nghiệp, Jade yêu cầu bố mẹ tổ chức cho mình một bữa tiệc tại nhà. Điều này không giống cô ấy vì Jade rất sống nội tâm và hướng đến việc học. Tại bữa tiệc của mình, Jade mời cả lớp, thậm chí cả David. Ban đầu, chỉ có bạn bè của cha mẹ cô xuất hiện. Nhưng sau đó, David đã thuyết phục mọi người tham gia sự kiện và đưa mọi người đến nhà cô. Đêm hóa ra là một chuyện rất tuyệt. Jade và David thậm chí còn hành động theo cảm xúc của họ và bị bắt gặp hôn nhau. Họ cùng nhau ra khỏi tủ, và bố cô ấy nhìn thấy Jade. Anh ta cực lực phản đối David vì mối quan hệ này có thể phá hoại học bổng trường y khoa và công việc thực tập của Jade.

Địa điểm quay phim tình yêu bất tận

A vẫn từ tình yêu bất tận

Cũng nên đọc: Tarzan the Ape Man được quay ở đâu? Tất cả về các vị trí

Địa điểm quay phim tình yêu bất tận

Bộ phim Endless Love được quay chủ yếu ở Georgia. Có những cảnh quay khắp thành phố. Một số ở Savannah. Những người khác diễn ra ở Fayette County và Butts County. Một số cảnh của ngôi nhà bên hồ trong phim đã diễn ra tại Hồ Jackson. Các cảnh khác được quay tại Vườn Bách thảo Atlanta. Quay trở lại cốt truyện, chúng ta thấy vòng quay bất tận của David cố gắng gây ấn tượng với Hugh, và anh ta cố gắng sửa một chiếc xe từng thuộc sở hữu của anh trai Jade, người hiện đã qua đời. Điều này lại không ổn với Hugh. Sau đó, Jade thậm chí còn rời bỏ kỳ thực tập mà cô đã lên kế hoạch cho mùa hè chỉ để dành nhiều thời gian hơn cho David.

Địa điểm quay phim tình yêu bất tận

Hạt Fayette, Georgia

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem phim tài liệu Armie Hammer? Hướng dẫn phát trực tuyến House Of Hammer

Kịch bản

Điều này càng khiến cha cô tức giận hơn. Đối với mối quan hệ của họ, họ đã chạm đến cơ sở thứ ba. Cô ấy thậm chí còn mời David đến dành thời gian với gia đình cô ấy tại ngôi nhà bên hồ của họ. Mọi người thân đều chào đón nhưng Hugh vẫn chưa bị thuyết phục. Mẹ của Jade cầu xin cha anh cho David một cơ hội, vì con gái của họ cuối cùng cũng được hạnh phúc.

Sau đó, chúng ta thấy rằng Hugh thực sự đã lừa dối Anne với một người phụ nữ khác. David đã bắt được anh ta, nhưng High đã đe dọa anh ta đủ để giữ miệng anh ta. David, Jade, anh trai Keith và bạn gái Sabine của cô ấy đều đến sở thú vào những giờ muộn chỉ để vui chơi. Mặc dù Jenny, bạn gái cũ của David, người ghen tị với các mối quan hệ mới của anh, đã gọi cảnh sát. David nhận mọi trách nhiệm về anh ta, và những người khác được tự do ra đi.

Cũng nên đọc: Địa điểm quay phim Balamory: Phim truyền hình dành cho trẻ em được quay ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *