ANIME

Làm thế nào để xem Wings Of Hope? Hướng dẫn phát trực tuyến của phim tài liệu

Wings of Hope là một bộ phim tài liệu được thực hiện cho truyền hình năm 1998 do Werner Herzog đạo diễn. Nó kể câu chuyện về một vụ tai nạn tàu bay và người sống sót duy nhất của nó, Juliane Koepcke. Gần đây, nhiều người thắc mắc xem Wings of Hope ở đâu. Chúng tôi quyết tâm cung ứng cho game thủ câu trả lời cho điều đó, vì vậy chúng tôi đã sạo sục trên internet để tìm kiếm câu trả lời và chúng tôi đã nhận được một câu trả lời!

Có một số lý do khiến phim truyền hình khó tìm trên internet. Một lý do là những bộ phim này thường không có sẵn để mua hoặc thuê trực tuyến. Ngoài ra, phim dành cho truyền hình thường không được đưa vào cơ sở dữ liệu phim trực tuyến, khiến chúng khó tìm kiếm hơn. sau hết, nhiều dịch vụ phát trực tuyến không cung ứng các bộ phim dành riêng cho TV, khiến chúng khó tiếp cận hơn so với các loại phim khác.

Tóm tắt

Bộ phim kể về câu chuyện của Juliane Koepcke, một người Peru gốc Đức, người duy nhất sống sót sau sự tan rã giữa không trung của chuyến bay LANSA Chuyến bay 508 của Peru do một vụ sét tiến công vào năm 1971. Herzog đã lấy cảm hứng để làm bộ phim này bởi vì vì, khi đang thám thính các vị trí. đối với Aguirre, Wrath of God, anh ấy vừa suýt bị lỡ chuyến bay tương tự sau khi thay đổi lộ trình vào phút chót dẫn tới việc đặt chỗ của anh ấy bị hủy.

Nơi để ngắm những đôi cánh hy vọng

Juliana Koepcke, người sống sót sau vụ tai nạn tàu bay

Trong phim, Herzog và Koepcke tới thăm các vị trí của chuyến bay, vụ tai nạn và trốn thoát trong rừng của cô. Họ đi từ Lima tới Pucallpa trên một hãng hàng không khác nhưng ngồi cùng hàng ghế nhưng mà Koepcke đã làm trên chuyến bay gặp nạn. Sau khi tham quan các tuyến sông, cô đi bộ trong 10 ngày và tới ngôi làng nhỏ, nơi cô sau hết được phát hiện bởi vì ba người đàn ông, một trong số họ được mô tả trong phim. Họ đã khai quật được nhiều mảnh đáng kể của chiếc tàu bay trong rừng rậm.

Xem Wings Of Hope ở đâu?

Wings of Hope không có sẵn để phát trực tuyến trên bất kỳ nền tảng OTT lớn nào. Tin chúng tôi! Chúng tôi đã sạo sục trên internet ở năm lục địa khác nhau và bộ phim chỉ đơn giản là không có trên Netflix, Hulu, Amazon Prime Video, Disney + Paramount + hoặc Fubo TV. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ theo dõi bộ phim năm 1998 này và cho game thủ biết khi nào nó có sẵn. nhiều khi, điều này có thể xảy ra với các phim độc lập do vấn đề phân phối. Tuy nhiên, vẫn còn một thời cơ là game thủ có thể xem phim tài liệu trên YouTube. Với điều này, chúng tôi hy vọng chúng tôi đã làm hài lòng câu hỏi của game thủ về bộ phim tài liệu này. Cảm ơn đã quan tâm. Chúc game thủ phát trực tiếp vui vẻ và hứa gặp lại game thủ trong thời kì sớm nhất!

Cũng đọc: This Is Us Finale Ending giảng giải: Một kết thúc đầy hy vọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *