ANIME

Anime Saga of Tanya the Evil sẽ có Season 2

Vào hôm nay, sự kiện trực tuyến cho anime Saga of Tanya the Evil (Youjo Senki) đã thông tin rằng bộ phim này sẽ có season 2. Anime Saga of Tanya the Evil season 2 sẽ đón nhận sự quay trở lại của dàn diễn viên và viên chức từ mùa trước tiên.

Nội dung phim: Trên tiền tuyến của trận chiến, có một cô gái nhỏ tí hon xíu. Tóc vàng, mắt xanh và làn da trắng như gốm sứ, cô tí hon xíu lãnh đạo đội quân với giọng nói phát âm còn chưa rõ . Tên của cô là Tanya Degurechaff. Nhưng thực tế thì cô tí hon xíu là một trong những viên chức văn phòng ưu tú nhất của Nhật phiên bản, được hồi sinh trong hình hài của một tí hon xíu gái sau khi đã chọc giận sinh vật bí hiểm X , kẻ tự nhận là “Thiên Chúa”. Và cô gái tí hon xíu bỏng này, luôn dành ưu tiên cho sự hiệu quả và sự nghiệp của mình hơn tất cả mọi thứ khác, sẽ trở thành người nguy hiểm nhất trong số các pháp sư của quân đội đế quốc…

Anime Saga of Tanya the Evil được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhị tác giả Carlo Zen và Shinobu Shinotsuki. Bộ phim được phát sóng từ ngày 6/1 tới ngày 31/3 năm 2017. Bộ tiểu thuyết gốc được Carlo Zen và Shinobu Shinotsuki cho ra mắt vào năm 2013. Ngoài anime chuyển thể, Saga of Tanya the Evil cũng đã được họa sĩ Chika Tōjō chuyển thể thành Manga và tạo ra trên Nguyệt san Comp Ace (thuộc nhà xuất phiên bản Kadokawa).

Leave a Reply

Your email address will not be published.