ANIME

One Piece: Cuối cùng thì liệu Luffy đã đánh bại Kaido ?!

Trong phần mới nhất manga của One Piece – Có thể thấy đây không phải là phần cuối của Wano. Kaido đã chiến đấu không ngừng nghỉ trong 63 chương (chiến đấu với Big Mom trong 3 ngày, sau đó chiến đấu với Chín Bảo kiếm đỏ, 5 Siêu tân tinh, sau đó là Luffy, Yamato và cuối cùng là Luffy nữa), với sức mạnh kinh khủng và liên tục bị tấn công. Không cần ăn.

Có thể thấy Kaido cực kỳ bền bỉ và có sức chịu đựng cao, nhưng ta đã mệt mỏi và suy yếu. Bắt bước đầu trong trận chiến cuối cùng với Luffy.

Trong Chương 1049, người ta gợi ý rằng Kaido chỉ bị “đánh bại” khi ta đói và điều này được cập nhật cùng chương với sự sụp đổ của Kaido.

Hơn thế nữa, Kaido is an a sea name is being ĐỊNH by the failed – Cũng là nhân vật duy nhất trong câu chuyện cho đến nay có giới thiệu phần.

Chúng tôi cũng biết rằng hiện tại đang có một lễ hội với FOOD đang diễn ra, Kaido đang ở rất thuận tiện ngay bây giờ. Đây là cơ hội lớn để Kaido áp dụng dân Wano, cướp công thức của họ, và lấy lại sức mạnh của mình ở Kinh đô hoa.

Một bảng tương phản chỉ ra cách đây 30 chương, khi Luffy ăn hết thức ăn từ kho của Caribou để trở lại trong Chương 1021 (cũng như nhiều điểm khác nhau trong câu chuyện).

Sau khi tất cả các thành viên kích hoạt được xả ra khỏi Onigashima bằng nước của Zou, dàn nhân vật Wano sẽ ở cùng một nơi. Mọi người đã được chia cắt cho đến thời điểm hiện tại, nhưng Onigashima đã hạ cánh và các trận chiến đang diễn ra trên một sân chơi mở.

Câu chuyện vẫn chưa kết thúc ở đây – Hồi tưởng về Kaido chỉ mới bắt đầu, nước Wano chưa mở cửa, dân còn đói, Kaido vẫn chưa ra khỏi đất nước, v.v.

Kaido là tất cả về sự phản hồi, sức mạnh cá nhân và thủy thủ đoàn của Luffy vẫn cần phải chứng minh tư tưởng của mình là sai. Kaido là phản hồi của Luffy với tư cách là một cá nhân. Oda sẽ kết thúc những cốt truyện chủ đề này và cuối cùng chúng ta cũng đạt đến cao trào. Oda đang cho chúng ta biết điều gì sẽ xảy ra ngay với chiếc đèn lồng này ở cuối trang của Chương 1049

Chính mục tiêu sẽ thay đổi từ Kaido bị đánh bại trên Onigashima đã hát cứu tất cả các công ty Wano TRONG WANO. Kaido thất bại cần phải có chứng chỉ của các công ty Wano.

Lives 3 vẫn chưa kết thúc, nhưng cuối cùng của phần đang đến gần nhất.

Read more:

One Piece: Zoro ở Onigashima đang gặp vấn đề gì?

One Piece: Băng Mũ Rơm sau Wano tiền thưởng truy kích sẽ thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *