ANIME

người chơi trai của Công chúa Beatrice là ai? tôn thất lãng mạn!

Không có gì ngạc nhiên khi mọi người quan tâm tới việc biết về người chơi trai của Công chúa Beatrice. Gia đình tôn thất Anh thường thu hút sự lưu ý của mọi người. Cuộc sống tình cảm của họ vững chắc là trong tin tức vì tất cả những lý do chính đáng. Dù khá kín tiếng về chuyện cá nhân nhưng họ vẫn thường xuyên gây lưu ý với mọi người. Công chúa Beatrice cũng là người khá kín tiếng về đời tư, dù có nỗ lực tới đâu thì sau rốt cô vẫn luôn lên mặt báo. Năm ngoái, Công nương đã chào đón một em tí xíu cùng người người chơi đời của mình và từ đó, người chơi trai của cô, giờ là chồng trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng.

Công chúa Beatrice đã kết hôn với Edoardo Mapelli Mozzi. Cặp đôi được giới thiệu vì những người người chơi chung của họ. Họ khó khăn vì nhau. Chồng cô khá kín tiếng về vợ. Anh thường viết một bức thư chân tình gửi về Công chúa. Anh ấy viết, “Mỗi giây trong cuộc sống của tôi thật vui tươi. người chơi là một trong những người đẹp nhất nhưng tôi gặp trong đời. Cảm ơn em yêu vì đã là một phần của cuộc đời anh. Tôi yêu người chơi.” Cặp đôi đã kết hôn vào năm 2020 trong một buổi lễ riêng tư. người chơi trai của Công chúa Beatrice là một người tốt bụng, và ở đây trong bài viết, chúng ta sẽ nói về điều đó. Chúng ta hãy đi sâu vào bài viết, chúng ta sẽ nói về người chơi trai của công chúa Beatrice.

Cũng nên đọc: Có phải tin tặc Vinnie đang hứa hò hẹn với Olivia Rodrigo? TikTok làm dấy lên tin đồn hứa hò hẹn!

người chơi trai của Công chúa Beatrice là ai?

người chơi trai của Công chúa Beatrice, Edoardo, là một doanh nhân. Cặp đôi mở màn hứa hò hẹn vào tháng 9 năm 2018 sau khi cô được một người người chơi chung, một doanh nhân Ấn Độ Lakshmi Mittal, giới thiệu với anh ta. nhị tháng sau, vào tháng 11, Mỹ xác nhận chuyện tình cảm thế hệ của gia đình tôn thất. Tuy nhiên, họ hầu như không xuất hiện trước công chúng cùng nhau. Công chúa và Edo giữ kín cuộc sống tình cảm của họ và giấu kín chuyện hứa hò hẹn cho tới khi họ tuyên bố đính ước vào năm 2019. Cặp đôi đã cùng nhau đưa ra một tuyên bố rằng: “Chúng tôi rất vui mừng thông tin rằng chúng tôi đã chính thức đính ước.”

công chúa beatrice bạn trai

người chơi trai của Công chúa Beatrice, Edo

Cặp đôi đã dự kiến kết hôn. Tuy nhiên, vì đại dịch, họ có thể có một loại cỏ dại tôn thất sang trọng. Cặp đôi đã kết hôn trong một buổi lễ riêng tư vào tháng 7 năm 2020 tại Great Park ở Berkshire. Nó có sự tham gia của các thành viên gia đình và bằng hữu thân thiết của họ. Sau đó, họ đã san sẻ hình ảnh của buổi lễ trên bài đăng Instagram chính thức của họ. Vào năm 2021, có thông tin rằng gia đình tôn thất sẽ sớm chào đón một em tí xíu. Cuối năm đó, vào tháng 9, Beatrice sinh đứa con đầu lòng của họ, một cô con gái. Gia đình tôn thất đã đưa ra một tuyên bố chính thức về sự ra đời của em tí xíu. Công chúa Beatrice hiện đang tận hưởng cuộc sống bên chồng và con thơ.

Cũng nên đọc: Selena Gomez và Nat Wolff có đang hứa hò hẹn với nhau không? Làm dấy lên tin đồn

Edoardo Mozzi là ai?

Chồng của Công chúa Beatrice, Edo là một doanh nhân có tiếng. Trước đây anh ấy có quan hệ tình cảm với Dana Huang. Họ đã đính ước và dự kiến đi xuống lối đi. Christopher Woolf cho biết thêm, cặp đôi có một cậu nam nhi với nhau. Edo đã nói về nam nhi mình vào thời khắc đứa con gái chào đời. Trong bài đăng trên Instagram của mình, Edo viết, “Con gái tôi rất vui mừng được gặp anh trai lớn của mình.” Edo san sẻ một mối quan hệ nghiêm nhặt với nam nhi của mình. Công chúa Beatrice cũng có một mối quan hệ nghiêm túc trước khi hứa hò hẹn với Edo. Cô ấy đã hứa hò hẹn với Dave Clark, tổng giám đốc Uber, trong khoảng mười năm. Tuy nhiên, cặp đôi đã đường ai nấy đi.

công chúa beatrice bạn trai

Công chúa Beatrice với chồng (Nguồn: Instagram)

Edo và Princesse bây giờ khá thường xuyên được nhìn thấy trong các cuộc tụ họp công cộng. Họ cũng bị bắt gặp đang thưởng thức các trận đấu cùng nhau. Công chúa của gia đình tôn thất đã nhìn thấy cùng chồng mình tại các tính năng của tôn thất. Chồng cô rất tích cực trên mạng xã hội và có lượng fan hâm mộ đông đảo. Edo thường đăng ảnh của vợ trên tài khoản của mình. Anh ấy có khoảng 106 nghìn người theo dõi trên Instagram. Ngoài ra, ông trùm kinh doanh cũng rất tích cực trên các nền tảng mạng xã hội khác như Twitter. Họ đang trở thành mạnh mẽ hơn với thời kì. Đầu tháng này, cặp đôi này đã được chứng kiến ​​Cúp Wimbledon 2022. Họ thích xem thể thao vì trước đây họ được xem là xem cricket.

Đọc thêm: Sam Claflin hứa hò hẹn vào năm 2022 là ai? Mối tình thế hệ của nam diễn viên Peaky Blinders

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *