ANIME

Anime Scarlet Nexus tiếp tục nhá hàng trailer thế hệ trước ngày phát sóng

Vào hôm nay, trang web chính thức cho anime Scarlet Nexus – chuyển thể từ tựa game cùng tên đã đăng tải trailer thế hệ cho bộ phim. Theo như thông tin trước đó, anime Scarlet Nexus sẽ chính thức lên sóng từ ngày 1 tháng 7 tới đây nhằm anime mùa hè 2021.

Dàn diễn viên thế hệ trong phim được tiết lộ gồm:

  • Yūma Uchida vai Nagi Karman
  • Asuka Nishi vai Naomi Randall
  • Isshin Chiba vai Fubuki Spring
  • Nobuyuki Hiyama vai Karen Travers
  • Hiroki Takahashi vai Seto Narukami

Năm 2020 theo lịch dương: Những sinh vật kỳ dị được gọi là “Người khác” đã mở màn ăn thịt người. Để hạ gục quân địch thế hệ này, Lực lượng đàn áp khác được xây dựng. Được cứu vì đội ưu tú này khi còn nhỏ, Yuito mắc chứng thần kinh khi chịu đựng quá trình huấn luyện để tòng ngũ. Mặt khác, thần đồng Kasane đã được tìm kiếm về kĩ năng của mình. Nhưng những giấc mơ của Kasane lại cho cô biết những điều kỳ lạ, kéo cả nhị vào một định mệnh khó tránh khỏi.

Hiroyuki Nishimura (Deltora Quest, Kurokami The Animation, LBX) lãnh đạo sinh sản phim tại Sunrise, song song được ghi nhận là nhà xây dừng nhân vật cùng với Yuji Ito (Phi-Brain – Puzzle of God). Yoichi Kato (Yo-kai Watch) và Toshizo Nemoto (Macross Delta) phụ trách giám sát và viết kịch phiên bản cùng với Akiko Inoue (Duel Masters).

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Junya Enoki vai Yuito Sumeragi

Asami Seto vai Kasane Randall

Trò chơi sẽ lấy bối cảnh “phong cảnh Nhật phiên bản trong tương lai phối hợp cảm hứng từ anime cổ điển và khoa học viễn tưởng phương Tây.” Người chơi sẽ trở thành nhân vật chính Yuito Sumeragi và sử dụng kĩ năng thần kinh để chống lại những người khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published.