ANIME

Tại sao Shanks lại muốn gặp Ngũ Lão Tinh?

Shanks Tóc Đỏ đang muốn nói về một nhân vật nào đó với Ngũ Lão Tinh trong bộ truyện One Piece.

Một trong những điều gây xôn xao dư luận hồi mà One Piece chap 907 vừa mới ra mắt lần đầu tiên là việc Shanks Tóc Đỏ gặp mặt Ngũ Lão Tinh. Một vị Tứ Hoàng lại muốn nói chuyện riêng với họ sao? Ngũ Lão Tinh trước đó đã tỏ ra cảnh giác với Shanks (ở One Piece chap 233, họ nhận xét về việc Shanks liên lạc với Râu Trắng), nhưng bây giờ lại sẵn sàng tin tưởng Shanks, thậm chí đến mức bảo tất cả binh lính lui ra ngoài để nói chuyện.

Tại sao Shanks Tóc Đỏ lại muốn gặp mặt Ngũ Lão Tinh trong One Piece?

1. Trong chap 907, chúng ta đã có gợi ý về lý do Shanks muốn gặp họ

One Piece

Thực sự có hint về lý do Shanks Tóc Đỏ gặp Ngũ Lão Tinh, anh đang muốn bàn về một hải tặc nào đó, đấy là những gì Shanks đã nói trong One Piece chap 907, nhưng bí ẩn thực sự là tên hải tặc mà Shanks định bàn tới là người nào?

Rõ ràng chúng ta thực sự có một ít manh mối về lý do tại sao Shanks Tóc Đỏ lại gặp mặt Ngũ Lão Tinh. Anh đang muốn bàn về một hải tặc nào đó. Đấy là những gì Shanks đã nói trong One Piece chap 907.

Nhưng bí ẩn thực sự là tên hải tặc mà Shanks định bàn tới là người nào?

2. Nhân vật mà Shanks đang muốn nói đến là ai?

Ngũ Lão Tinh Shanks

Áp phích truy nã của Teach với Luffy bị Im làm rách, có vẻ nhân vật này đang là người thống trị thế giới One Piece, nếu như Shanks nói về Luffy với Ngũ Lão Tinh, có thể là do anh muốn bàn tới khả năng của cậu hải tặc trẻ tuổi này

Hiện tại, chúng ta chỉ có thể tự đưa ra giả thuyết Shanks Tóc Đỏ muốn nói chuyện với Ngũ Lão Tinh về tên hải tặc nào. Nhân vật có khả năng cao nhất chính là Teach, hay còn gọi là Râu Đen.

Chúng ta đều biết Shanks có dính dáng với Teach, vì chính hắn là người gây ra vết sẹo trên mặt bên mắt trái của anh. Shanks cũng đã từng cố gắng cảnh báo Râu Trắng về Râu Đen trong quá khứ.

Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi anh đang muốn cố gắng cảnh báo về sự nguy hiểm của Teach tới Ngũ Lão Tinh. Và một giả thuyết khác là Luffy.

Chúng ta đều biết rằng cậu dường như đã lọt vào tầm ngắm của Chính quyền thế giới. Bởi vì từ trước đến nay Luffy vẫn thường xuyên gây ra nhiều rắc rối.

Và thậm chí áp phích truy nã của Râu Đen với Luffy còn bị Im làm rách, có vẻ nhân vật này đang là người thống trị thế giới One Piece. Nếu như Shanks nói về Luffy với Ngũ Lão Tinh, có thể là do anh muốn bàn tới khả năng của cậu hải tặc trẻ tuổi này.

Kể từ năm 2018, bộ truyện One Piece đã hoàn thành được hơn 80% rồi, có thể nhân vật mà Shanks muốn nói đến thực sự là Râu Đen hoặc Luffy. Tôi không nghĩ thánh Oda sẽ tạo ra bất kỳ tên hải tặc mới nào nữa.

Hiện tại sau arc Wano, những cướp biển nổi bật nhất còn lại chỉ có mỗi Shanks, Râu Đen và Luffy thôi.

3. Thật không may là khi Ngũ Lão Tinh xuất hiện trong chap 908, không có manh mối gì liên quan tới chuyện Shanks vừa nói

Ngũ Lão Tinh Shanks

Thật tiếc là vì không có thêm bất kì manh mối nào về những gì Shanks Tóc Đỏ và Ngũ Lão Tinh vừa mới bàn luận với nhau ở One Piece chap 908, vì thế, chúng ta cần phải chờ đợi thánh Oda chính thức tiết lộ nó trong tương lai thôi

Sau khi Shanks Tóc Đỏ gặp mặt Ngũ Lão Tinh, những người này được xuất hiện tiếp tục trong One Piece chap 908. Lúc đầu, họ thảo luận về việc vua Cobra muốn gặp mình, cũng như tình hình của Big Mom với Kaido.

Một người nhận xét rằng sự cân bằng của thế giới không thể duy trì được mãi mãi, và họ cần phải tiến hành một công cuộc đại thanh lọc. Sau đó Ngũ Lão Tinh quỳ gối trước Im và hỏi ai sẽ bị xóa khỏi lịch sử của thế giới.

Trong tình huống như vậy, không có bất kì manh mối nào về những gì Shanks và Ngũ Lão Tinh vừa mới bàn với nhau. Vì thế, chúng ta cần phải chờ đợi thánh Oda tiết lộ.

4. Một manga của người hâm mộ: Return to the Reverie

One Piece

Tuy do fan làm, nhưng có thể những chủ đề trong manga này nói đúng, đặc biệt là bởi vì ở One Piece chap 908, Kaido và Big Mom được nhắc đến bởi một trong năm người, chúng ta vẫn cần phải chờ câu trả lời chính thức từ tác giả

Artur, người hâm mộ bộ truyện One Piece, đã từng vẽ một manga với tựa đề Return to the Reverie. Trong đó, Artur nói tới vài tên hải tặc mà Shanks Tóc Đỏ bàn đến, đó là Râu Đen, Kaido và Big Mom.

Ở chap 2 của Return to the Reverie, chúng ta đã thấy Shanks trở lại con tàu của mình. Từ cuộc đối thoại của anh với các thành viên, chúng ta biết rằng Ngũ Lão Tinh quyết định không làm gì với Râu Đen. Còn đối với Big Mom và Kaido, Shanks nghi ngờ Chính quyền thế giới sẽ hành động.

Đây có đúng là sự thật hay không? Chắc là không! Mọi người nên nhớ đó chỉ là manga do fan tạo ra, không phải tác phẩm chính thức từ thánh Oda.

Mặc dù vậy, rất có thể những chủ đề này được Shanks cố gắng bàn tới. Đặc biệt là bởi vì ở One Piece chap 908, Kaido và Big Mom được nhắc đến bởi một trong năm người.

Chúng ta vẫn cần phải chờ câu trả lời chính thức từ phía tác giả! Và đó là giả thuyết tại sao Shanks Tóc Đỏ lại muốn gặp mặt Ngũ Lão Tinh trong bộ truyện One Piece.

Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Sau arc Wano, Zoro có thể đánh bại được Mắt Diều Hâu?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *