ANIME

GentleMinions là gì? giảng giải về xu hướng Viral Tiktok

Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về những gì #GllionsMinions có trên Tiktok. Chà, #GllionsMinions là một xu hướng khác đang gây sốt trên nền tảng truyền thông xã hội, khiến tất cả giới trẻ phát cuồng. Không có một người nào trên trái đất này không yêu thích tay sai. Và nếu game thủ không thích nó, thì chúng tôi không biết phải nói gì.

Vào đầu tháng 7, #GllionsMinions khởi đầu nổi lên một cách điên cuồng. khác nhau là các nam thanh thiếu niên hiện đang đổ xô đi xem Minions: The Rise of Gru trong các phòng chiếu phim. game thủ sẽ ngạc nhiên khi biết rằng hashtag trên Tiktok đã thu về hơn 22 triệu lượt xem trong tuần trước tiên của tháng này. Hãy đi sâu vào phần này để tìm hiểu nó là gì.

Xu hướng #G BentleyMinions

Tay sai

Cũng nên đọc: Minions: Sự trỗi dậy của Gru Thu nhập tính tới tháng 7

# giảng giải về xu hướng #G BentleyMinions trên Tiktok

Chắc hẳn game thủ đang thắc mắc về xu hướng GentleMinions là gì và làm thế nào nhưng một nhân vật lại có thể nổi tiếng trên mạng xã hội và biến nó thành một xu hướng. Chà, đây là sự cố. Nó không phải là khoa học tên lửa nhưng rất đơn giản. Một nhóm game thủ tới xem phim giống như những người tầm thường vẫn làm. Họ đang mặc áo khoác hoặc bộ quần áo dài hết cỡ. Họ cũng thỉnh thoảng sử dụng xì gà để làm cho nó phức tạp hơn một tí. Sau đó, họ đăng các đoạn clip ghi lại cảnh họ nhận được cuống vé từ một tiếp viên và bước vào hội trường với phong cách trên tài khoản Tiktok tương ứng của họ.

đúng mực hơn, các video cho thấy họ vui hơn với nhạc điệu của Rich Minion. Xu hướng #G BentleyMinions chủ yếu được các học trò trung học theo đuổi. Một số người đã tự hỏi liệu người sử dụng có thực sự là fan của Minions hay không. có nhẽ, có. Phần sau hết trước Minions: Rising of Gru được phát triển vào năm 2017.

cho tất cả mọi người xuất hiện với @Minions trong bộ quần áo: chúng tôi thấy game thủ và chúng tôi yêu game thủ. 🫶

– Universal Pictures (@UniversalPics) ngày 1 tháng 7 năm 2022

Một số phòng chiếu phim đã hạn chế sự ra vào của những người mặc y phục lịch sự vì xu hướng #G BentleyMinions này. hồ hết mọi người đều san sẻ rằng bộ phim rất vui khi xem và hy vọng trong nhiều năm như vậy là rất xứng đáng. Ngoài ra, họ nói thêm rằng có thể tạo nên xu hướng # GentleMinions là điều nhưng họ sẽ luôn yêu thích.

Xem trailer của Minions: The Rise of Gru tại đây!

Cũng nên đọc: Đó có phải là Tử thần không? giảng giải xu hướng Tiktok thế hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *