ANIME

Anime siêu thú vị takt op. tung trailer thế hệ công bố thời khắc lên sóng

Hãng phim hoạt hình MAPPA đã đăng tải một đoạn video quảng cáo trong sự kiện phát trực tiếp kỷ niệm 10 năm xây dựng vào hôm nay cho anime takt op. (phát âm là “takt opus”). Video tiết lộ rằng anime takt op sẽ mở đầu lên sóng từ ngày 5 tháng 10 năm nay.

DeNA and Ouji Hiroi (Sakura Wars) được ghi nhận là nhà sáng tạo gốc. Yuuki Itoh (Granblue Fantasy the Animation, Magical Girl Lyrical Nanoha ViVid) lãnh đạo sinh sản phim tại MAPPAMadhouse. Kiyoko Yoshimura (Linebarrels of Iron,The God of High School) phụ trách chuyển tác. LAM được ghi nhận là nhà xây dừng nhân vật gốc, trong khi đó Reiko Nagasawa (sOverlord III) sẽ chuyển thể những xây dừng đó thành hoạt hình. Yoshihiro Ike (The Great Passage, Dororo, Tiger & Bunny) phụ trách sáng tác âm nhạc.

Một ngày nọ, một thiên thạch đen rơi xuống trái đất, và trái đất hoàn toàn bị thay đổi. Thiên thạch tạo ra những con quái vật kỳ dị gọi là D2, chúng mở đầu chạy loạn xị. D2 rất nhanh chóng cấm tất cả âm nhạc, đó là một trong những điều có thể vượt qua chúng. Nhưng có một số người đã chống lại D2. Họ là những phụ nữ trẻ nắm giữ sức mạnh của âm nhạc, “Musicart.” Những phụ nữ trẻ này nắm giữ “điểm số” có thể tiến công bại những con quái vật.

Bối cảnh phim diễn ra ở Mỹ vào năm 2047, nơi đã sụp đổ vì D2. Takt, một nhạc trưởng, đã hợp tác với một Musicart tên là Unmei. Takt mong muốn âm nhạc được quay trở lại trái đất, và Unmei mong muốn phá hủy D2. mục tiêu của họ là hành trình phiêu lưu tới New York.

Leave a Reply

Your email address will not be published.