ANIME

Anime Thuỷ Thủ Mặt Trăng Phần 5 cùng với thời gian phát hành năm 2023

Như dự đoán, bộ anime Thuỷ Thủ Mặt Trăng Phần 5 sẽ được phát hành, bộ truyện sẽ tiếp nối câu chuyện về cô thuỷ thủ xinh đẹp cùng những trận chiến bất ngờ.

Trong sự kiện kỷ niệm 30 năm của anime Thuỷ Thủ Mặt Trăng, nhà phát hành công bố rằng bộ phim sẽ được công chiếu phần 5. Sự kiện đặc biệt này càng làm thu hút các fan hâm mộ cuồng nhiệt. Sự trở lại đầy bất ngờ của bộ phim sẽ tạo nên một cột mốc đáng nhớ cho người xem trong thời gian tới.

Thông tin về truyện Thuỷ Thủ Mặt Trăng

Bộ phim Thuỷ Thủ Mặt Trăng đã được công chiếu 4 phần và thứ 5 của bộ phim sẽ được phát hành trong thời gian sớm nhất. Netflix đã phát trực tiếp hai phần đầu của truyện vào ngày 3 tháng 6. Trong hai phần này, bộ phim bao gồm phần “Sailor Moon” trong chính manga gốc do tác giả Takeuchi sáng tác.

Anime Thuỷ Thủ Mặt Trăng Phần 5 cùng với thời gian phát hành năm 2023
Anime Thuỷ Thủ Mặt Trăng Phần 5 cùng với thời gian phát hành năm 2023

Đầu tiên, bộ phim được dự kiến ​​sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 9 năm 2020. Tuy nhiên, nhiều biến cố gắng thực hiện mà thời gian phát hành cũng bị trì hoãn, đến tháng 01 năm 2021. phim mới bắt đầu được chiếu. Tiếp đến thứ hai được khởi động tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2021. Chính điều hành ngày đã được đánh dấu 25 năm từ cuối cùng quyền thương mại và được chiếu tại các rạp ở Nhật Bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *