ANIME

Jersey Shore: Family Vacation Season 5 Diễn viên

Một chương trình truyền hình của Mỹ, Jersey Shore: Family Vacation có nội dung ly kỳ và dàn diễn viên xuất sắc. Chương trình truyền hình thực tế này có tổng cộng 5 mùa. ngày nay, mùa thứ năm của Jersey Shore: Family Vacation đang phát sóng trên kênh MTV. Người hâm mộ rất tò mò muốn biết thêm về dàn diễn viên của Jersey Shore: Family Vacation Season 5. Trong chương trình này, những người người chơi cùng phòng của chương trình truyền hình Jersey Shore gốc sum họp và dành thời kì bên nhau bằng cách đi nghỉ mát tới Miami ở Florida. Hãy cùng chúng tôi đi sâu vào để biết thêm về chương trình truyền hình thực tế này.

hồ hết các cảnh quay của chương trình truyền hình Jersey Shore: Family Vacation được thực hiện ở New Jersey, Las Vegas và Staten Island. Phần thứ năm của Jersey Shore: Family Vacation được công chiếu vào ngày 6 tháng 1 năm 2022 và tập sau cuối của phần này sẽ phát sóng vào ngày 14 tháng 7. Mùa này có tổng cộng 16 tập, mỗi tập sẽ được phát sóng hàng tuần trên MTV. Mọi thứ kịch tính, tiến công đấm, tình yêu đều tăng gấp 5 lần trong mùa chương trình truyền hình này. Tìm hiểu thêm về dàn diễn viên của Jersey Shore: Family Vacation Season 5.

Jersey Shore: Family Vacation mùa 5 diễn viên

Jersey Shore: Family Vacation Season 5 Diễn viên

Jersey Shore: Family Vacation Season 5 Diễn viên

Diễn xuất của tất cả các thành viên trong Jersey Shore: Family Vacation trong phần 5 là rất đáng khen ngợi. Hãy cùng chúng tôi đọc thêm để tìm hiểu thêm về các diễn viên tài năng trong Jersey Shore: Family Vacation Season 5 Cast.

1. Paul Michael DelVecchio Jr.

Dàn diễn viên chính của Jersey Shore: Family Vacation Season 5 là Paul Michael DelVecchio Jr. Paul cũng là một phần của Jersey Shore vào năm 2009. Anh ấy là một trong những thành viên thú vị nhất của chương trình. Paul thường được biết tới với cái tên Pauly D và là một DJ. Pauly D nổi tiếng vì đã phá vỡ hợp đồng với G-Note Records của 50 Cent cũng như G-Unit Records.

jersey bờ: kỳ nghỉ gia đình mùa 5 dàn diễn viên

Paul Michael DelVecchio Jr.

Cũng nên đọc: Những người phụ nữ nhỏ nhỏ gầy: Ai là những diễn viên sáng giá trong phim truyền hình K được mong đợi nhất?

2. Nicole Polizzi

Ngôi sao truyền hình thực tế này, Nicole Polizzi, đã nổi tiếng từ chương trình ‘Is She Really Going Out With Him?’ Của kênh MTV? Nicole được biết tới nhiều với biệt danh Snooki và là vai chính trong dàn diễn viên của chương trình truyền hình thực tế MTV ‘Jersey Shore: Family Vacation’. Vai diễn của cô trong chương trình được người hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ và là một trong những thành viên mạnh của chương trình. Snooki cũng tiếp tục là người tổ chức WWE RAW vào năm 2011.

  Dàn diễn viên của Jersey Shore: Family Vacation Season 5

Nicole Polizzi in Jersey Shore: Family Vacation Season 5

3. Michael Sorrentino

Thường được gọi là Tình huống, Michael Sorrentino đã tham gia tất cả các mùa của Jersey: Shore và cũng là người dẫn chính trong phần đang diễn ra của Jersey Shore: Family Vacation. Sorrentino đã tham gia một số chương trình truyền hình thực tế như khiêu vũ With The Stars, Marriage Boot Camp: Reality Stars cũng như trong Worst Cooks of America.

Dàn diễn viên của Jersey Shore: Family Vacation Season 5

Michael Sorrentino in Jersey Shore: Family Vacation Season 5

4. Ronnie Ortiz Magro

Vai Ronnie trong Jersey Shore: Family Vacation Season 5 được người theo dõi yêu thích. Anh cũng đã tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế như Nổi tiếng đơn thân và Hollywood Medium cùng với Tyler Henry. Các diễn viên c Ronnie và Jersey Shore cũng đã cùng nhau thực hiện một bộ phim có tên The Three Stooges.

Dàn diễn viên của Jersey Shore: Family Vacation Season 5

Ronnie Magro in Jersey Shore: Family Vacation Season 5

5. Jennifer Lynn Farley

Jennifer Lynn là ngôi sao chính của Phần 5 của Jersey Shore: Family Vacation. Màn trình diễn và kỹ năng đáng khen ngợi của cô được người hâm mộ yêu thích. Tất cả họ đều thích cô ấy trong chương trình. Cô ấy thường được gọi là JWoww. Jennifer Lynn Farley đã có bộ phim điện ảnh đầu tay trong bộ phim ‘The Mint’. Cô cũng đã xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình thực tế như Disaster Date, TNA Impact, và Marriage Boot Camp: Reality Stars.

Dàn diễn viên của Jersey Shore: Family Vacation Season 5

Jennifer Lynn Farley in Jersey Shore: Family Vacation Season 5

6. Vinny Guadagnino

Vinny nổi tiếng với vai diễn trong Jersey Shore: Family Vacation Season 5 và cả loạt phim hài MTV mang tên The Hard Times Of RJ Berger. Anh ấy cũng có chương trình trò chuyện của mình trên MTV ‘The Show With Vinny’ cũng như một thương hiệu quần áo được gọi là ‘Name Brand NYC’.

Cũng nên đọc: Đặt đầu lên vai tôi diễn viên: Hóa học hay nhất nhưng mà người chơi sẽ thấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *