ANIME

Công bố Anime Trại Harem! Ngày phát hành và mọi thứ cần biết!

Quảng cáo

Anime Harem Camp sẽ ra mắt lần đầu tiên trên nền tảng AnimeFesta. Hơn nữa, có chi tiết rằng anime cũng sẽ phát hành trên các mạng truyền hình Nhật Bản. Tuy nhiên, ngày phát hành của anime trên cả hai dịch vụ hàng không là khác nhau. Trang web chính thức của anime cũng đã công bố dàn nhân sự và dàn diễn viên của anime sắp tới. Nhưng trước khi đi đến bất cứ điều gì khác, đây là mọi thứ bạn cần biết về nguồn tài liệu của bộ manga sắp tới!

Tác giả của manga chính là Yuuki HB. Anh ấy là tác giả cũng như người vẽ minh họa cho manga. Hơn nữa, manga nguồn thuộc thể loại hài và lãng mạn. Bộ manga tập trung vào chuyển thể câu chuyện cuộc sống học đường. Nó được đăng nhiều kỳ trên các nền tảng kỹ thuật số tư nhân. Việc AnimeFesta bất ngờ chuyển thể từ anime đã khiến người hâm mộ vô cùng sửng sốt. Cùng tham khảo thêm thông tin về bộ anime sắp ra mắt trong bài viết dưới đây nhé!

Harem Camp Anime

Harem Camp Anime: Chính thức được xác nhận!

Trang web chính thức của anime Harem Camp đã xác nhận sự xuất hiện của nó. Hơn nữa, trang web cũng mở ra về dàn diễn viên chính và nhân viên của anime. Miu Yuzuhara sẽ lồng tiếng cho nhân vật Haruki Azuma. Aki Minami sẽ lồng tiếng cho Yuka Hinata. Tuy nhiên, nhân vật nam chính Kensuke Yamamichi sẽ được Masahito lồng tiếng. Hơn nữa, có nhiều nhân vật hơn đã xuất hiện trong buổi công bố.

Mashiro Kazahana sẽ lồng tiếng cho nhân vật Toko Saionji. Nhưng Ren Sagami sẽ đóng vai Natsuki Kitamura trong anime sắp tới. AnimeFesta sẽ phát trực tuyến anime trong hai phiên bản. Phiên bản đầu tiên sẽ là phiên bản phát trực tuyến từ các mạng truyền hình. Phiên bản thứ hai sẽ là phiên bản Premium của anime. Người hâm mộ sẽ được thấy nhiều điểm cốt truyện hơn với nhiều nhân vật hơn.

Tương tự: 15 Anime Harem hay nhất Giống như Highschool DxD, Nisekoi và hơn thế nữa!

Harem Camp Anime

Anime về cái gì?

Anime dựa trên những câu chuyện cuộc sống học đường. Phim kể về một giáo viên Kensuke và các học sinh của anh ấy. Kensuke cũng là một người cắm trại và thường tham dự các trại du lịch một mình. Anh ta là một trại viên kỳ cựu và khá kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, anh quyết định thành lập một nhóm cắm trại cho những chuyến thám hiểm trong tương lai của mình. Anh ấy tìm kiếm khắp nơi để tìm kiếm những ứng viên phù hợp cho việc cắm trại nhưng không tìm thấy ai phù hợp với nó.

Một ngày nọ, anh quyết định chọn bốn cô gái trong số học sinh của mình để cắm trại. Những cô gái này là Natsuki, Toko, Aki và Haruki. Tất cả họ sẽ cùng nhau trải nghiệm niềm vui và cảm giác hồi hộp khi cắm trại. Hơn nữa, Kensuke sẽ truyền đạt kiến ​​thức của mình về cắm trại cho những cô gái này. Nó cũng sẽ chứa các dấu vết của Harem trong anime vì anime thuộc thể loại đó. Nhưng chủ yếu, nó sẽ là về mối tình lãng mạn thời học sinh.

Harem Camp Anime

Harem Camp Anime: Ngày phát hành

Anime Harem Camp sẽ phát hành trên nền tảng AnimeFesta vào tháng 9. Tuy nhiên, phiên bản trực tuyến và các mạng truyền hình sẽ phát hành anime vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Hơn nữa, anime sẽ được phát sóng trên các mạng truyền hình như Tokyo MX và BS11. Hãy theo dõi trang Anime Daily để cập nhật thường xuyên về cùng.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *