ANIME

Anime Vinland Saga season 2 sẽ chính thức được studio Mappa đảm nhận vì cái kết manga đen tối chẳng kém Attack on Titan

Bộ anime Vinland Saga là một trong những khuôn mặt nổi trội của Wit Studio. Sau khi Vinland Saga season 2 được công bố, người hâm mộ đã mong chờ rằng season 2 cũng sẽ được thực hiện bởi vì Wit Studio – đơn vị sinh sản season 1. Tuy nhiên, theo những tin đồn gần đây, có vẻ như chúng ta sẽ có một studio thế hệ, không chỉ cho phần 2 nhưng cho phần còn lại của loạt phim. Cái tên thân thuộc này không ai khác nhưng chính là Mappa.

Anime Vinland Saga season 2 sẽ được studio Mappa đảm nhận vì cái kết manga đen tối chẳng kém AoT - Ảnh 1.

Trước đó, có thông tin tiết lộ rằng hàng ngũ viên chức nòng cột làm việc cho Vinland Saga đã chuyển từ Wit Studio sang Mappa. Tin tức về sự thay đổi studio này tới từ tác giả manga gốc Yukimura và đạo diễn anime Shuhei Yabuta, người đã tổ chức một cuộc trò chuyện với người hâm mộ trên Twitter. Đã có thông tin xác nhận rằng hàng ngũ viên chức anime hiện đang thay đổi đoạn giới thiệu cho phần 2. Vì vậy, đoạn giới thiệu của Vinland Saga dự kiến ​​sẽ sớm được sinh sản. Quá trình thu âm giọng nói nhân vật cũng đang được tiến hành một cách khẩn trương nhất có thể.

Anime Vinland Saga season 2 sẽ được studio Mappa đảm nhận vì cái kết manga đen tối chẳng kém AoT - Ảnh 2.

Tin tốt cho người hâm mộ là hàng ngũ nhân sự lúc đầu đã làm việc trong phần 1 sẽ vẫn giữ nguyên cho phần 2. Có tức là ít có kĩ năng có bất kỳ thay đổi nào về chất lượng anime. Đạo diễn của anime này cũng đang lên kế hoạch chuyển thể anime cho bộ truyện tranh cho tới chap sau hết.

Tác giả manga gốc Yukimuro nói rằng người hâm mộ nên sẵn sàng cho những ngày đen tối phía trước đi là vừa. Chương gần đây của manga là một thú vui cho độc giả, nhưng nó sẽ không kéo dài được bao lâu. Theo tác giả, các chương tiếp theo sẽ thể hiện rất nhiều khổ cực và cái kết của manga này sẽ chẳng kém gì Attack on Titan.

Anime Vinland Saga season 2 sẽ được studio Mappa đảm nhận vì cái kết manga đen tối chẳng kém AoT - Ảnh 3.

Rất có thể đối với một studio nổi tiếng với anime Attack on Titan là Mappa thì việc họ đảm nhận Vinland Saga season 2 từ tay Wit Studio không thuần tuý là do ê kíp sinh sản đã chuyển sang studio này nhưng còn là vì cái kết của manga. Theo như lời tác giả thì Wit Studio không thích hợp bằng Mappa để có thể tạo ra một cái kết bi thảm giống như Attack on Titan. Câu hỏi nhưng người theo dõi đặt ra là với hàng loạt dự án như Jujutsu Kaisen mùa 2, Chainsaw Man, Hell’s Paradise, Attack on Titan và bây giờ là Vinland Saga nữa thì chất lượng của anime này có bị sút giảm hay không?

Các game thủ thấy sao về việc anime Vinland Saga season 2 sẽ chính thức được studio Mappa đảm nhận vì cái kết manga đen tối chẳng kém Attack on Titan? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/anime-vinland-saga-season-2-se-duoc-studio-mappa-dam-nhan-vi-cai-ket-manga-den-toi-chang-kem-aot-20220503154529734.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.