ANIME

Anime Ya Boy Kongming, tân binh và câu chuyện tiêu khiển thú vị đang được fan hâm mộ yêu thích

Là một tân binh trong anime mùa xuân 2022, Ya Boy Kongming – Khổng Minh Thích Tiệc Tùng đang chiếm trọn sự yêu thích của người theo dõi. vui nhộn và dễ hiểu đó chính là những cảm nhận trước tiên của người theo dõi về tác phẩm này. Sau 2 tập phim phát sóng, việc Ya Boy Kongming lọt top 5 trong 2 tuần liên tục vừa qua trên bảng xếp hạng anime mùa xuân 2022 thực sự là một minh chứng thuyết phục cho sức thu hút của tân binh này. Cùng chúng tôi điểm qua những điểm thú vị của anime này nhé!

Anime Ya Boy Kongming, tân binh và câu chuyện giải trí thú vị đang được fan hâm mộ yêu thích - Ảnh 1.

tình tiết vui nhộn, lấy một nhân vật nổi tiếng để thu hút người theo dõi

Anime Ya Boy Kongming – Khổng Minh Thích Tiệc Tùng được chuyển thể từ nguyên tác truyện tranh cùng tên được sáng tác vì Yotsuba Yuuto và minh họa vì Ogawa Ryou. Truyện mở đầu được xuất người chơi dạng vào cuối năm 2019 và hiện đang tiếp tục được xuất người chơi dạng.

Anime Ya Boy Kongming, tân binh và câu chuyện giải trí thú vị đang được fan hâm mộ yêu thích - Ảnh 2.

Nội dung của Ya Boy Kongming kể về vị tướng của Tam Quốc là Khổng Minh. Ông đã phải vật lộn cả đời mình, đương đầu với vô số trận chiến khiến ông trở thành một chiến lược gia tài giỏi. Cho nên khi trên giường bệnh, ông chỉ ước được tái sinh ở một trái đất hòa bình. Ngay tức khắc, ông đã được đưa thẳng tới trung tâm tiệc tùng ngày nay tại Tokyo và quyết định sẽ phò tá Eiko – 1 nữ ca sĩ trẻ vô danh trở thành ngôi sao âm nhạc. Ngay cả một chiến lược gia tài giỏi như Khổng Minh cũng có thể thích ứng với nhịp đập thế hệ của xã hội?

Phim có tình tiết nghiêm nhặt được xây dựng trên một ý tưởng táo tợn nếu không muốn nói là thật sự rồ dại. Chính điều này cùng với một nhân vật nổi tiếng như Khổng Minh và cô nàng chuẩn waifu Eiko mang tới sức hút cho bất kỳ người theo dõi nào ngay từ tập phim trước tiên.

Hình ảnh sắc nét, âm nhạc tuyệt vời

Anime Ya Boy Kongming, tân binh và câu chuyện giải trí thú vị đang được fan hâm mộ yêu thích - Ảnh 3.Anime Ya Boy Kongming, tân binh và câu chuyện giải trí thú vị đang được fan hâm mộ yêu thích - Ảnh 4.

Ya Boy Kongming có một phong cách đồ họa rất đẹp, đúng chất fantasy, xây dừng tạo hình của 2 nhân vật chính là quân sư Gia Cát Lượng và cô ca sĩ trẻ Eiko đảm bảo sẽ khiến người chơi ưng mắt ngay từ những phút giây trước tiên khi họ xuất hiện.

Về phần âm nhạc, phải nói là âm nhạc của phim thực sự rất chất lượng. Các người chơi sẽ khó có thể ngồi yên nhưng không lắc lư đung đưa theo từng nhịp nhạc trong anime này. Nếu người chơi tìm một anime mang tính tiêu khiển cao, thì Ya Boy Kongming là sự lựa chọn tuyệt vời.

tái tạo một số cảnh phim của Khổng Minh trong phim điện ảnh

Đây là một nét không giống nhau của Ya Boy Kongming khi anime này sẽ tái tạo lại một số cảnh đặc trưng nhưng chúng ta vốn quen trong các bộ phim điện ảnh nổi tiếng. Trong tập 3, hình ảnh Khổng Minh tiến công DJ đã được các fan liên tưởng tới cảnh Khổng Minh sử dụng tiếng đàn của mình để xua tan quân Tào trong bộ phim Tam Quốc nổi tiếng.

Anime Ya Boy Kongming, tân binh và câu chuyện giải trí thú vị đang được fan hâm mộ yêu thích - Ảnh 5.

Nhìn chung nếu các người chơi yêu thích một anime có tình tiết đơn giản, nội dung vui nhộn và dàn nhân vật vô cùng dễ thương. Tất cả sẽ tạo ra một bộ phim thu hút được phần nhiều các fan anime. Các người chơi thấy sao về anime Ya Boy Kongming – Khổng Minh Thích Tiệc Tùng? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/anime-ya-boy-kongming-tan-binh-va-cau-chuyen-giai-tri-thu-vi-dang-duoc-fan-ham-mo-yeu-thich-2022041915393755.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.