ANIME

Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 10: Kaga Vs. Boss Monster trong Quratar Labyrinth

Harem in the Labyrinth-of-Another World Tập 10 tiết lộ trận chiến cuối cùng trong mê cung. Điều này xảy ra sau khi Kaga mua một cây đũa phép và nhận ra rằng anh ta phải tìm một nơi để ở mặc dù anh ta phải trả tiền thuê nhà. Tuy nhiên, Kaga đến ngôi làng nông thôn nơi anh quyết định ở lại. Anh bắt đầu thích ở với Roxanne, người đã giúp anh tìm được một căn nhà cho thuê tốt gần mê cung. Kaga nhận thấy rằng ngôi nhà mới rất đẹp và có mọi thứ họ cần. Cả hai cũng xoay sở để có được một khoản tiền thuê nhà hàng tháng khá tốt và chăm sóc khu vườn bị bỏ quên.

Kaga và Roxanne đã tham gia một cuộc hành trình và quyết định khám phá những cuộc phiêu lưu mới. Tay Kaga Roxanne hiện đã chinh phục được mê cung của Vale, và trong các trận chiến với quái vật, anh đã sử dụng cây đũa phép của mình để đánh bại chúng. Roxane nhận ra rằng ngôi nhà họ đang thuê không có đồ đạc mới, và hầu hết mọi thứ cần phải được sửa sang lại. Họ đã mua những nhân đức mới, và nó sẽ được giao vào buổi sáng. Sau khi đánh bại một vài con quái vật vào buổi tối, Kaga và Roxanne dành thời gian chất lượng trong căn phòng mới thuê. Roxane bắt đầu chăm sóc ngôi nhà, và Kaga phát hiện ra mê cung mới được gọi là Quratar’s.

Kaga đấu tranh để dịch chuyển bên trong mê cung vì anh ta chưa bao giờ bước vào một mê cung bí ẩn như vậy trước đây. Nhưng anh ta biết rằng anh ta phải trả một khoản phí, điều này giúp anh ta dịch chuyển tức thời. Sau khi vào đó, anh ta quyết định quay lại để lấy Roxanne khi cuộc phiêu lưu mới bắt đầu. Kaga và Roxane đã sẵn sàng để chinh phục một mê cung khác và tin rằng chỉ cần hai người trong số họ là đủ để khám phá mê cung bí ẩn này. Hãy cùng tìm hiểu xem Kaga có chinh phục được mê cung mới này không dưới đây nhé.

Trước đó trong Harem in the Labyrinth of Another World Episode 9

Tập phim có tiêu đề “Tắm”. Kaga biết được điều gì đó tuyệt vời về Mê cung Quratar. Nó được tiết lộ rằng chưa có một chiến binh nào từng dám chinh phục toàn bộ Mê cung Quratar, và Kaga rất vui mừng rằng ai đó sẽ là người đầu tiên đạt được mục tiêu đó. Tầng cao nhất của Mê cung Quratar mà các cuộc phiêu lưu trước đạt được là tầng 91. Nhưng Kaga đi xuyên qua ngục tối, tin rằng mình sẽ phải đối mặt với một thử thách khó khăn. Anh bất ngờ chạm trán với con quái vật trùm đầu tiên, và anh thất vọng vì đã đánh bại con quái vật trùm đầu một cách dễ dàng vì anh ta đang mong đợi một thử thách.

Harem in the Labyrinth of Another World Episode 10: Kaga Vs.  Boss Monster trong Quratar Labyrinth

Roxane

Điều này khiến Kaga nghĩ đến việc rời khỏi mê cung sau khi nhận ra rằng không có thứ gì có thể kích thích được anh ta. Anh ta bắt Roxanne và trở về nhà với Roxanne bằng dịch chuyển tức thời. Để thoát khỏi chứng trầm cảm, Kaga và Roxanne bắt đầu chăm bón khu vườn bị bỏ rơi. Họ cũng đi mua sắm và giặt quần áo. Tuy nhiên, điều này đã khiến Kaga thấy rằng một chiếc bồn tắm cực lớn có thể giúp hoạt động như một bồn tắm trong nhà trong phòng đá. Kaga nghĩ rằng anh ấy sẽ chia sẻ mọi thứ với Roxanne. Sau đó, bộ đôi quay trở lại mê cung và lên đến tầng cao nhất, nhưng họ đã dịch chuyển được lên các tầng cao mà không cần khởi động.

Kaga rất vui vì họ không bắt đầu từ tầng dưới cùng. Khi họ tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình, họ gặp phải những thử thách khó khăn, và Kaga nhận ra rằng giờ đây họ đang phải đối mặt với những con quái vật trùm khó tính. Kaga và Roxanne đến tầng nơi họ gặp con quái vật trùm đã làm họ bị thương sau một trận chiến dài và nhận ra rằng con quái vật trùm đang sử dụng một kỹ năng ma thuật độc đáo. Kaga biết rằng anh ta đã đặt mình và Roxanne vào tình thế nguy hiểm, và sau đó họ đã có khoảng thời gian đặc biệt bên nhau khi bồn tắm được chuyển đến sau đó. Vào buổi tối, Kaga tự trách mình vì đã để Roxanne bị thương và quyết định rằng họ nên chiêu mộ một chiến binh khác vào đội của mình.

Harem in the Labyrinth of Another World Tập 10 Ngày phát hành

Harem in the Labyrinth of Another World Episode 10 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 9 năm 2022. Một tập mới của anime này sẽ xuất hiện vào thứ Tư hàng tuần. Cuộc phiêu lưu mới của Kaga bắt đầu trong tập tiếp theo. Bạn cũng có thể xem chi tiết bản phát trực tuyến chính thức của Harem in the Labyrinth of Another World Tập 10.

Từ bạn

Từ bạn

Xem Harem in the Labyrinth of Another World tập 10 trực tuyến: Chi tiết truyền phát

Bạn có thể xem Harem in the Labyrinth of Another World Tập 10 trực tuyến trên Crunchyroll. Harem in the Labyrinth of Another World vẫn chưa công bố các tập lồng tiếng chính thức, nhưng tập này đã có sẵn trên toàn thế giới. Hãy gặp nhau sau khi Harem in the Labyrinth of Another World tập 10 được phát hành.

Cũng nên đọc: Lookism Chương 413 Ngày phát hành: Thế hệ thứ 2 Thương vụ lớn số 1 Jake Kim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *