ANIME

Cái nhìn trước tiên của chúng ta về Yakuza 8 sắp ra mắt của Sega qua video

Yakuza 8

Ảnh chụp màn hình: YouTube

bởi vì vì chúng tôi luôn có các trò chơi Yakuza thế hệ và bởi vì vì chúng thường được đặt ở cùng một vị trí với sự tham gia của cùng một người sử dụng cùng một khí cụ, bộ truyện chưa bao giờ cần những tiết lộ lớn, có dàn dựng trước đây. Lấy ví dụ, trò chơi tiếp theo nhưng mà chúng ta đang có cái nhìn trước tiên … qua vai một nhà phát triển.

Video dưới đây là chuyến tham quan dài 17 phút của Ryu Ga Gotoku Studio, các nhà phát triển của bộ truyện và trong khi phần lớn nội dung là các cuộc phỏng vấn lịch sự và xem xét thiết lập quay chuyển động của nhóm, có một vài phần — một trong đó Tôi đã đặt để tự động phát bên dưới — nơi chúng ta có được một cái nhìn rất ngắn gọn, lần trước tiên về trò chơi tiếp theo trong loạt (trò chơi tiếp theo đã được công bố vào năm ngoái, nhưng không có bất kỳ hình ảnh nào đi kèm).

Nó đã được quyết định là vô lý

Tôi biết, đó là không nhiều! Nhưng chúng ta sẽ thấy kiểu tóc thế hệ và cải tiến của Ichiban (hoặc kiểu tóc cũ và cải tiến, vì anh ấy đã buộc tóc đuôi ngựa khi ra tù trong trò chơi sau cuối; hãy nhớ rằng, kiểu tóc uốn của anh ấy từ Like a Dragon là kết quả của một thảm họa làm tóc!) .

Chúng ta cũng có thể thấy những người game thủ cũ của anh ấy là Yu Nanba (phù thủy vô gia cư) và Koichi Adachi (cựu cảnh sát to lớn), cả ba người họ đi chơi trong căn hộ trông giống như căn hộ tồi tàn của Ichiban.

Một câu chuyện tiếp theo từ tập san Nhật game thủ dạng Famitsu nói rằng ngoài cái nhìn sơ lược về trò chơi trong hành động, nó cũng được tiết lộ rằng trò chơi tiếp theo trong loạt sẽ chứng kiến ​​sự ra đời của một “thị trấn thế hệ”, một thứ xoành xoạch hân hạnh được nhận vào.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Tai nghe chơi game không dây G533 của Logitech

Giảm giá 53%

Tai nghe chơi game không dây G533 của Logitech

Đang chơi trò chơi!Tai nghe over-ear này sử dụng Trình điều khiển Pro G cho Âm thanh vòm 7.1 để giúp game thủ nghe thấy mọi thứ trong trò chơi ở đâu, sử dụng âm thanh không dây màn chơi chuyên nghiệp để đảm bảo game thủ không bỏ qua bất kỳ âm thanh nào trong phạm vi tối đa 15 mét, có âm thanh 15 – thời lượng pin lâu, nhẹ và vô cùng thoải mái.

Tôi đã xem lại Like a Dragon vào năm 2020 và nhận thấy rằng mặc dù việc chuyển sang hệ thống JRPG có nhiều vấn đề về mọc răng hơn, nhưng yêu thuật tương tự của Yakuza vẫn tỏa sáng. Với kinh nghiệm đó, tôi rất náo nức chờ xem Ryu Ga Gotoku có thể đưa ra điều gì tiếp theo … bất kỳ khi nào trò chơi này được tạo ra (vẫn chưa có ngày chính thức cho nó).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *