ANIME

60 ngày trong phần 7 tập 4: Ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành tập 4 của 60 Days In Season 7 đã cận kề và người hâm mộ rất vui mừng được biết thêm về điều tương tự. Chương trình có một dàn diễn viên bao gồm các băng đảng đối thủ cũng như ma túy. Bộ phim dựa trên các nhân vật phục vụ mục đích trở thành điệp viên ngầm nhằm khai thác thông tin từ các lực lượng đối thủ. Chúng tôi thấy các công dân của đất nước sống trong nhà tù của Quận Pinal ở Arizona trong 60 ngày.

Bằng cách đó, các thành viên này tìm ra những vấn đề thực sự đang xảy ra bên trong nhà tù để giải quyết chúng. Có nhiều tù nhân bắt nạt người khác và bằng cách đưa gián điệp vào, các công dân tìm ra nguồn gốc của họ và bất kỳ tổn hại nào mà họ có thể gây ra cho các tù nhân khác trong phòng giam. Đây là một loạt phim tài liệu được thực hiện cho A&E Network. Qua ống kính của máy quay, chúng ta được chứng kiến ​​cuộc sống thực tế được dẫn dắt bởi những con người bên trong quán bar.

Những công dân chìm này đã đồng ý làm tình nguyện viên trong những môi trường xa lạ đôi khi có thể đáng sợ này vì sự cải thiện của cộng đồng. Tuy nhiên, mùa thứ bảy của loạt phim đã thay đổi các nhà tù. Quá trình quay phim diễn ra tại Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Henry ở McDonough nằm ở Georgia. Phần này đánh dấu chính là phần đầu tiên bao gồm dàn diễn viên đã từng là bạn tù ngoài đời thực

60 ngày trong phần 7 tập 4 Ngày phát hành và phần tiết lộ

A vẫn từ 60 ngày trong phần 7

Trước đó trong tập thứ ba của kho tài liệu có tiêu đề Quarantine Chaos. Chúng tôi thấy rằng có nhiều thách thức khác nhau do Cảnh sát trưởng Scandrett đặt ra. Chương trình đang diễn ra với tính bảo mật rất cao. Mặc dù, với sự ra đời của Quarantine Pods, tỷ lệ thành công có thể đã giảm một chút. Đó là bởi vì những người tham gia có thể tiếp xúc với một mức độ khủng bố mới liên quan đến sức khỏe của họ. Chà, quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì mà tất cả những người hâm mộ cần biết về những điều tương tự.

60 ngày trong phần 7 tập 4 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 4 của 60 Days In Season 7 là vào ngày 8 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tên Nói Không với Ma túy. Tập phim dự kiến ​​sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối theo Giờ miền Đông trên A&E. Bạn có thể xem các tập phim hàng tuần vì chúng được phát sóng đều đặn vào thứ Năm hàng tuần.

Cách xem 60 ngày trong phần 7 tập 4

Bạn có thể dễ dàng xem 60 Days In Season 7 Episode 4 vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên trên A&E. Ngoài ra, bạn luôn có thể phát trực tiếp các tập mới nhất thông qua trang web chính thức của A&E. Đối với điều này, người hâm mộ sẽ cần phải có thông tin đăng nhập hợp lệ. Các mục mới của 60 Ngày Trong Phần 7 cũng phát hành trên Hulu và bạn có thể xem bằng đăng ký.

Gói cơ bản bắt đầu từ 6,99 đô la một tháng và có thể được ghép nối với một loạt các nền tảng khác để tránh rắc rối trong quá trình phát trực tuyến. Để không có quảng cáo, người hâm mộ có thể nâng cấp đăng ký của họ với giá 12,99 đô la. Hulu cũng cung cấp bản dùng thử một tháng miễn phí. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tùy chọn dịch vụ theo yêu cầu cũng có sẵn cho người hâm mộ. Bạn có thể thuê hoặc mua các tập phim yêu thích của mình từ Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

60 ngày trong phần 7 tập 4 Spoilers

60 Ngày Trong Phần 7 Tập 4 có tựa đề Nói Không với Ma túy. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​những người tham gia cuối cùng khi họ bước vào chương trình nhà tù. Về phần các thành viên khác, họ đang giải quyết các vấn đề về ma túy và COVID với thực tế là các ca bệnh đang tăng rất cao.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem 60 ngày trong phần 7?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *