ANIME

6 Anime tương tự với Lycoris Recoil

Lycoris Recoil là bộ truyện gốc của Animation Studio A1-Pictures, với các tác phẩm nổi tiếng trước đó bao gồm 86 Eighty-Six, Sword Art trực tuyến, Kaguya-sama: Love is War. Nếu người chơi yêu thích Lycoris Recoil, người chơi sẽ thích xem các đề xuất hàng đầu về anime như Lycoris Recoil.

Lycoris Recoil kể câu chuyện về một cơ quan sát hại có tên DA (Direct Attack) thuê những đứa trẻ mồ côi làm sát thủ và huấn luyện chúng để duy trì hòa bình của trái đất. Trong số những sát thủ này có nhì cô gái, “Takina” và “Chisato”, những người làm việc trong các cơ quan khác nhau. Nhưng do một số hành vi thiếu chuyên nghiệp của “Takina”, cô ấy được chuyển tới cùng căn cứ với “Chisato”, nơi họ ở bên nhau mỗi ngày và xem họ nhìn trái đất của họ khác nhau như thế nào.

6 Anime tương tự với Lycoris Recoil

The rung cảm của Lycoris Recoil giống như một bộ phim kinh dị, hành động, bí mật. Điểm ăn khách nhất của bộ anime này là hoạt cảnh và lồng tiếng tuyệt vời của dàn diễn viên chính (khác lạ là giọng của Chisato). Bộ anime đã được Nhà phát triển trò chơi nổi tiếng người Nhật người chơi dạng “Hideo Kojima” (Tác phẩm nổi tiếng: Metal Gear Solid Series) khen ngợi.

Đây là 6 anime giống như Lycoris Recoil nhưng người chơi sẽ thích xem. Hãy cùng OtakuGO thưởng thức nhé!

1. Thả Spyce

6 Anime tương tự với Lycoris Recoil

“Momo” là một cô gái tuổi teen muốn tiếp bước phụ thân mình để trở thành cảnh sát. Nhưng những gì mọi người không biết là cô ấy có tài năng nói những gì người khác đang cảm thấy chỉ với một tẹo gia vị. Vâng, gia vị mang lại sức mạnh cho cô ấy.

Sau đó, cô gặp một nhóm các cô gái đương đầu chống lại tổ chức xấu xa với sự giúp sức của sức mạnh liếm gia vị này. Vì vậy, Momo được tuyển dụng ở đây và cô ấy mở màn cuộc sống thế hệ của mình như là một phần của nhóm này đương đầu với những kẻ xấu. Anime này có cùng chủ đề về những cô gái đương đầu. Nó có một diễn biến khá thú vị và một bài hát mở đầu hay hơn.

2. Assault Lily

6 Anime tương tự với Lycoris Recoil

Anime Assault Lily kể về câu chuyện của một cô gái tuổi teen tên là “Lilies” đương đầu với một con quái vật bí mật được gọi là “Huge” với sự trợ giúp của vũ khí khác lạ của chúng gọi là “CHARMS”. .

Anime này theo chủ đề đúng mực của Lycoris Recoil ngoại trừ thực tế là không có tổ chức kín nào liên quan tới anime này. Nếu người chơi thích cô gái dễ thương và những rung cảm cảnh giác trong Lycoris Recoil, thì bộ anime này vững chắc là dành cho người chơi.

3. Tokyo Ghoul

6 Anime tương tự với Lycoris Recoil

Tiếp tục khía cạnh tương tự của “Tổ chức kín”, câu chuyện theo chân một cậu ốm bỏng tuổi teen “Kaneki”, trong một số hoàn cảnh phức tạp, trở thành ma cà rồng (một sinh vật chỉ có thể ăn thịt người). Nhưng là một người thơ ngây, anh quyết định rằng mình sẽ không bao giờ ăn thịt loài người.

Kaneki, sau đó, gặp một tổ chức ma cà rồng kín được cải trang thành một quán cà phê có tên “Anteiku”. mục tiêu duy nhất của tổ chức này là ngăn chặn những ma cà rồng khác phạm tội giết thịt người và cung ứng cho họ thịt người nhưng họ lấy được từ những kẻ đã lấy mạng họ. Nhưng nhiều tổ chức khác lại nghĩ khác. Đây là một bộ phim kinh điển nhưng người chơi sẽ thích xem.

4. Madoka Magical Girl

6 Anime tương tự với Lycoris Recoil

Một anime viễn tưởng đen tối kể về câu chuyện của nhì nữ sinh trung học, “Madoka” và “Sayaka”, họ gặp phải một sinh vật kỳ dị, yêu cầu họ trở thành cô gái phép thuật, họ sẽ được ban cho bất kỳ điều ước nào họ muốn.

Madoka và Sayaka nhận được tín hiệu từ các cô gái khác không chấp nhận lời yêu cầu này. Một ngày nọ, tiền bối của họ mời họ tham quan trái đất của cô gái phép thuật, và ở đó, họ chứng kiến ​​sự kinh khủng của trái đất đó.

Âm nhạc trong Puella Magi Madoka Magica khá tinh tế. Nó giống với Lycoris jerky là nó cũng có một nhóm nhì cô gái với những tính cách khác nhau.

5. Jujutsukaisen

6 Anime tương tự với Lycoris Recoil

“Itadori” là nam sinh trung học phổ thông của người chơi, người muốn tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống. Một ngày nọ, anh thấy mình rơi vào tình trạng khó khăn khi đồng đội của anh đang bị tiến công vì một con ma. Anh được cứu vì một thiếu niên khác “Megumi”, một phù thủy phép thuật. Rất nhiều phức tạp xảy ra và bằng cách nào đó, anh ta được tuyển vào trường Jujutsu, nơi họ dạy những học trò có nguyện vọng cách đương đầu với ma và vong linh. Anh ấy gặp nhiều người trong suốt anime, những người đang dạy anh ấy những điều thế hệ và anh ấy học cách trở thành một phù thủy Jujutsu mạnh mẽ. người chơi có thể nghĩ rằng điều đó không liên quan tới Lycoris Recoil, nhưng, cả nhì đều liên quan tới các nhóm kín chăm sóc cái vô lương, trong trường hợp này là ma. Bài hát mở đầu, bài hát kết thúc, hoạt hình, âm nhạc và mọi thứ khác về anime này đều đáng giá. Vì vậy, lấy bỏng ngô của người chơi và tham gia!

6. Lãnh chúa của Sigrdrifa

6 Anime tương tự với Lycoris Recoil

Loạt phim diễn ra trong một trái đất nơi Valkyrie đương đầu với quái vật được gọi là Trụ cột với sự trợ giúp của trang bị bay “Đôi cánh hero”. “Claudia” là một Valkyrie hàng đầu của Châu Âu, nhưng cô ấy được đưa tới Nhật người chơi dạng khi chiến binh hàng đầu của họ chết trong trận chiến.

Mọi chuyện trở thành phức tạp khi Claudia luôn là người duy nhất còn sống trong các nhiệm vụ. Xuyên suốt anime, người chơi sẽ theo dõi cách Claudia tương tác với mọi người và thay đổi ý kiến của mình trong con mắt của các nhân vật khác. Cũng giống như Lycoris Recoil, đây là câu chuyện về những cô gái dễ thương nỗ lực cứu trái đất khỏi thảm họa.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/6-anime-tuong-tu-lycoris-recoil-109916.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *