ANIME

My Only 12% Season 1 Episode 2 Ngày phát hành: Cake’s J ghen

Năm nay, chúng ta đã chứng kiến ​​nhiều bộ phim truyền hình bl tuyệt vời tạo được dấu ấn trong ngành giải trí. Bây giờ chúng tôi đang tham gia một loạt phim độc đáo và ấm áp, cảm xúc tốt. Hôm nay chúng ta sẽ nói về My Only 12% Season 1 Episode 1 Ngày phát hành: Điều gì sẽ xảy ra? Tên của bộ truyện cũng rất độc đáo và được nghĩ ra. 12% nghĩa là xác suất người mà chúng ta thích quay lại với chúng ta. Với kiến ​​thức này và từ tiêu đề, chúng ta có thể đoán rằng hai người dẫn đầu là 12% của nhau.

Mặc dù Cake và See-ew có tính cách rất khác biệt, nhưng họ rất thân thiết. Cake đi du lịch và khi trở về, phát hiện ra rằng See-ew đã trưởng thành. Việc nhiều người bị thu hút và tiếp cận See-ew khiến Cake phải ghen tị. Cake bắt đầu nghi ngờ tình cảm của mình dành cho See-ew. Ngoài những khó khăn trong hôn nhân, See-ew đang giải quyết một vấn đề gia đình. Tình trạng của bà mẹ già ngày càng xấu đi, và sau đó ông biết rằng bà mắc bệnh ung thư kể từ khi người bạn đời của bà tiếp xúc với khói thuốc thụ động. See-ew nuôi dưỡng sự oán giận đối với cha mình vì điều này. Tuy nhiên, Cake vẫn luôn sát cánh bên anh khi họ vượt qua mọi thử thách. See-ew nhận ra rằng Cake không chỉ là một nửa của sự tồn tại của anh ta mà còn là tất cả mọi thứ.

Tập 1 của My Only 12% được phát sóng vào ngày 12 tháng 8 và tập thứ hai sẽ sớm được phát hành. Vì vậy, trước đó, chúng tôi sẽ tóm tắt lại tập đầu tiên để các bạn tiện theo dõi và đoán xem nó sẽ đi đến đâu trong thời gian sắp tới.

Cũng nên đọc: If You Wish Upon Me Phần 1 Diễn viên: Ai ở trong Kdrama y tế?

Chỉ của tôi 12%

Chỉ của tôi 12%

Đánh giá tập 1 của tôi chỉ 12%

Cake và Seeiw, hai người có tính cách hoàn toàn khác nhau, là hàng xóm và bạn bè của nhau từ khi còn nhỏ. Seeiw có vẻ kín đáo hơn và thích giao lưu với gia đình của mình hoặc của Cake. Seeiw không bao giờ tưởng tượng rằng kỹ năng giao tiếp kém hoặc thiếu kết nối xã hội sẽ khiến anh gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống. Anh luôn nghĩ rằng chỉ cần Cake ở bên anh, mọi thứ sẽ ổn ngay cả khi cả thế giới không nhìn thấy anh.

Tuy nhiên, Cake đã bị buộc phải rời xa Seeiw bởi số phận, người đã có những kế hoạch khác cho anh ta. Nhớ lại cách họ từng trò chuyện cho đến khi đi ngủ mỗi đêm, Seeiw chợt hiểu rằng vòng kết bạn của Cake đang ngày càng mở rộng. Vì vậy, khu vực an toàn, trước đây chỉ thuộc về Seeiw, sẽ sớm trở thành khu vực công cộng. Việc toàn bộ thế giới sụp đổ ngay trước mặt Seeiw cũng tương tự như vậy về mặt này.

Trong tập phim sắp tới, chúng ta sẽ có thể xem Seeiw sẽ phản ứng như thế nào với nhiều thay đổi xảy đến trong cuộc sống của anh ấy, một trong số họ là người bạn thân nhất thời thơ ấu của anh ấy trở lại cuộc sống của anh ấy sau nhiều năm và sự ghen tị của anh ấy đối với những người bạn hiện tại của anh ấy. Chà, tôi không thể nói về bạn nhưng tôi thực sự ngạc nhiên không biết họ sẽ đi đến đâu và cuộc sống của họ sẽ thay đổi mạnh mẽ như thế nào. Liệu tình bạn của họ có bị ảnh hưởng? Nó sẽ trở nên mạnh mẽ hơn? hay nó sẽ bị vỡ thành hàng triệu mảnh?

Chỉ của tôi 12%

Chỉ của tôi 12%

My Only 12% Episode 2 Ngày phát hành: Cake’s J ghen

Tập 2 của My Only 12% sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 8 năm 2022 và dành cho khán giả từ khắp nơi trên thế giới.

Chi tiết phát trực tuyến 12% duy nhất của tôi

My Only 12% có sẵn cho người xem trên toàn thế giới trên Bilibili. Nó là đối tác phát trực tuyến chính thức của điều này và nhiều bộ phim truyền hình và animes khác như vậy.

Cũng nên đọc: If You Wish Upon Me Kdrama Teaser ra mắt với sự góp mặt của Ji Chang Wook và Choi Soo Young!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *