ANIME

Ascendance Of A Bookworm Season 4: Sẽ Có Một Phần thế hệ?

người chơi có thể đã xem nhiều animes xoay quanh các phần tiếp theo chống chọi, hành động và sức mạnh của các nhân vật chính nhưng Ascendance of a Bookworm rất khác nhau so với các animes còn lại. Như tên cho thấy, anime là tất cả về sách và những người ham nhưng đừng chỉ tiến công giá nó qua tên gọi của nó. Anime có mọi thứ nhưng người chơi có thể nghĩ tới, và đó là lý do vì sao anime nhận được sự yêu thích lớn từ người hâm mộ trên toàn trái đất.

Ba phần đã được phát sóng cho tới nay và mỗi phần trong số họ đều làm rất tốt trên màn ảnh với tỷ trọng giữ chân người xem lớn. Khi ba mùa đã được phát sóng, người hâm mộ đang mong đợi phần thứ tư nhưng liệu nó có thành công? Có bất kỳ cập nhật nào liên quan tới mùa thứ tư từ Official không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận cụ thể mọi thứ người chơi cần biết về phần 4 của Ascendance of a Bookworm. Chúng ta cũng sẽ xem bối cảnh ngắn gọn của mùa trước và sau rốt, chúng ta sẽ thảo luận về các nền tảng pháp lý nhưng từ đó người chơi có thể xem loạt phim. Vì vậy, hãy kiên cố để đọc bài viết này cho tới khi kết thúc.

The Ascendance of a Bookworm là một light novel Nhật người chơi dạng được viết do Miya Kazuki và được minh họa do Yu Shiina. Cuốn tiểu thuyết chuyển thể gần đây đã hoàn thành vào tháng 6 năm 2022. Câu chuyện của bộ truyện này dựa trên Urano Motosu, một người yêu sách, mong muốn trở thành một Thủ thư nhưng sau rốt lại bị đè bẹp do những khối đá khổng lồ trong trận động đất. Khi trút hơi thở sau rốt, cô mong muốn được đầu thai vào một trái đất nơi cô có thể đọc bao nhiêu sách tùy thích. Sau đó, cô tỉnh dậy trong thân thể yếu ớt của một nhân vật nào đó, và từ đây, bộ truyện lưu lại sự khởi đầu của nó.

tiến công giá Ascendance Of A Bookworm Season 3:

Mùa thứ ba của Ascendance of a Bookworm có 10 tập, và người hâm mộ có nhiều ý kiến ​​trái chiều về mùa này. Mặc dù nhịp độ của diễn biến là tuyệt vời trong mùa giải này nhưng có điều gì đó nhưng người sáng tạo nên tập trung vào. Một trong những điều là giới thiệu những nhân vật không quan yếu trong diễn biến. Cũng giống như em trai của Myne, người không làm gì trong suốt bộ truyện hơn là hét lên hoặc khóc. Có những nhân vật khó chịu khác là tốt.

Ascendance of a Bookworm Phần 3 Tập 11

Sẽ có một sự thăng hoa của mọt sách phần 3 tập 11?

Nhưng ngoài những điều tồi tệ, mùa thứ ba đã làm rất tốt trong việc mở rộng diễn biến và để lại các nút trống để sử dụng trong tương lai. Chúng ta cũng thấy được sự phát triển vượt bậc trong nhân vật của Myne khi cô ấy được Sylvester nhận nuôi, và giờ anh ấy đã mất đi địa vị cao quý của mình. Loạt phim đã kết thúc trong một tình trạng rất tồi tệ, và bây giờ, phần 4 nên là một điều. Có rất nhiều câu hỏi cần được trả lời. Liệu Myne có đạt được địa vị cao hơn Ferdinand như bây giờ cô ấy được nhận nuôi? Có thể có sự ra đời của những nhân vật phản diện thế hệ, và mùa giải tiếp theo có thể mở đầu với một nốt nhạc thế hệ. Nhưng khi nào mùa giải thế hệ ra mắt? Hãy cùng tìm hiểu.

Cũng nên đọc: Hướng dẫn trông trẻ tập 6 của Yakuza Ngày sinh sản: Mashiro có phải là người người chơi trước tiên không?

Ascendance Of A Bookworm Season 4 Ngày sinh sản & Kỳ vọng:

Như bộ phim đã phát sóng gần đây với 10 tập và có vẻ như bộ truyện đã kết luận hồ hết những điều liên quan tới Myne. Đúng, còn nhiều điều cần được trả lời nhưng có vẻ như đây là thời khắc lý tưởng để người sáng tạo ngơi nghỉ một tí. ngày nay, vẫn chưa có xác nhận chính thức nào về mùa 4 của Sự thăng hoa của mọt sách, nhưng chúng tôi nghĩ rằng bộ truyện sẽ trở lại vào cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024 nếu mọi thứ diễn ra tuyệt vời. Sự chậm trễ trễ ngắn này có thể là do người sáng tạo cố ý, nhưng họ có thể sẵn sàng cho diễn biến tiếp theo trong khoảng thời kì tạm nghỉ này.

sự thăng tiến của một con mọt sách

Sự thăng hoa của một con mọt sách

Chúng tôi nghĩ rằng mùa giải tiếp theo sẽ trả lời tất cả những bí hiểm vẫn chưa được trả lời. Vì tất cả quân thù của Myne đã biến mất sau khi cô được Sylvester nhận nuôi, nên phần phim có thể giới thiệu một nhân vật phản diện thế hệ với tham vọng thế hệ. Phần 4 có tiềm năng lớn để che đậy tất cả các sơ sót nhỏ của bộ truyện và mang lại cho nó một khởi đầu thế hệ. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào, người chơi có thể xem xét lưu lại bài viết này và theo dõi chúng tôi để tham khảo trong tương lai.

Xem The Ascendance of a Bookworm trực tuyến:

Tất cả các phần của Ascendance of a Bookworm đều có sẵn để xem Bánh mì giòn. Ngoài Ascendance of a Bookworm, người chơi có thể thưởng thức các animes cấp cao khác với cùng một gói đăng ký của mình.

Cũng nên đọc: Made In Abyss Season 2 Episode 4 Ngày sinh sản: Princess of Hollow Village tới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *