ANIME

Sẽ rời khỏi Grantchester? Một thời gian dài xuất hiện kết thúc

Bạn có xem chương trình truyền hình nổi tiếng Grantchester không? Nếu không, tất cả chúng tôi ở đây để cho bạn biết tất cả thông tin và liệu chúng tôi có dự định rời Grantchester hay không. Tại ngôi làng cùng tên Cambridgeshire vào những năm 1950, Grantchester, một bộ phim truyền hình điều tra ITV của Anh, diễn ra. Khách mời ban đầu của chương trình là một cha sở và một linh mục Anh giáo tên là Sidney Chambers. Cả hai đều bắt đầu thành lập một công ty thám tử như một liên doanh phụ với sự hỗ trợ của Thanh tra Thám tử Geordie Keating.

Chương trình truyền hình dựa trên tuyển tập truyện ngắn của James Runcie có tên The Grantchester Mysteries. Trong mùa thứ tư của loạt phim, rõ ràng rằng James Norton sẽ không còn đóng vai chính trong loạt phim này nữa. Và thay vào đó, một người khác đã thay thế Norton vào vai Mục sư Will Davenport trong loạt phim 4. Với James Norton và Robson Green là nhân vật trung tâm của nó, Grantchester là một bộ phim trinh thám êm dịu vừa trọn vẹn vừa nhẹ nhàng.

Câu chuyện xoay quanh thị trấn nhỏ Grantchester, nơi một giáo sĩ từ Cambridgeshire phát hiện ra mình đang điều tra một số tội ác bí ẩn. Sidney Chambers là hiệu trưởng của Grantchester, một ngôi làng gần Cambridge, vào năm 1953. Sidney sống một cuộc sống yên bình cho đến khi phải đối mặt với một vụ giết người.

Davenport sẽ là ai, và vai trò của anh ta là gì?

Will Davenport, cha sở của Grantchester, được miêu tả bởi Tom Brittney trong Grantchester Seasons 4 và 5 trên MASTERPIECE trên PBS. Sau khi Sidney Chambers rời đi, Will được bổ nhiệm làm cha sở của ngôi làng bên ngoài Cambridge (James Norton). Will là một người đàn ông thân thiện, sôi nổi ở độ tuổi cuối 20, thích nhạc rock ‘n’ roll, bước vào Granchester trên một chiếc mô tô trong khi mặc đồ da. Nhiều người sốc và thất vọng khi biết anh chọn lối sống độc thân cho đến khi kết hôn. Ý thức về đúng và sai của anh ấy khá mạnh mẽ.

Nói đến cá nhân Tom Brittney, anh ấy là diễn viên người Anh được biết đến nhiều nhất với vai Reverend Will Davenport ở Grantchester. Ngày 26 tháng 10 năm 1990, tại Gravesend, Kent, Brittney được sinh ra. Năm 12 tuổi, anh chuyển đến Devon, nơi mẹ anh dạy diễn xuất. Brittney được học tại Trường Diễn văn và Kịch nghệ Trung ương Hoàng gia có trụ sở tại London. Lynn Brittney, một nhà văn, là mẹ của anh ấy. Rose, em gái của anh ấy, đã được đào tạo khiêu vũ.

Biết mọi thứ về Will

Vai trò của Tom Brittney trong Grantchester

Điều gì xảy ra trong mùa giải gần đây nhất của Grantchester?

Vào cuối mùa giải, DI Geordie Keating và Reverend Will Davenport đều có thể sửa chữa mọi thứ với những người họ quan tâm; Geordie đã làm điều này bằng cách hòa giải với người vợ ghẻ lạnh Cathy của mình, và Will dường như đã làm điều này một cách vội vã, đi đến ga đường sắt để gặp Bonnie trước khi anh và con trai cô lên tàu về nhà. Trước khi chương trình nhanh chóng chuyển sang đám cưới của họ, với Geordie là Người đàn ông xuất sắc nhất, Will cầu xin Bonnie ở lại Grantchester (tất nhiên). Bonnie đã đáp lại anh một nụ hôn. “Bên ngoài là một chiếc xe hơi.” “Động cơ vẫn đang hoạt động,” anh nói với Will, người nói rằng anh sẽ không rời đi. “Tôi không nghĩ vậy,” Geordie nói với một nụ cười. Will và Geordie thấy mình vừa ở trên cây xanh với khung cảnh nhà thờ Grantchester sau tiệc cưới. Geordie đã nói đùa về “những đứa trẻ tiếp theo” trước khi cả hai ôm nhau.

Grantchester mùa 7

Hãy xem phần mới nhất của Grantchester

Cũng nên đọc: Dana Perino có rời khỏi Fox News không? Lý do đằng sau sự vắng mặt của cô ấy

Sẽ rời khỏi Grantchester?

Với một số tuyến cốt truyện khép lại và cả hai thành viên của bromance chính của chương trình, Will và Geordie kết đôi, Grantchester mùa 7 dường như đi đến một kết luận hài lòng. Robson Green, mặc dù, đã tiết lộ rằng các cuộc thảo luận về mùa 8 đang diễn ra. Liệu có rời Grantchester hay không vẫn còn là một bí ẩn, nhưng vẫn chưa có thông báo chính thức nào, và nhiều người dự đoán sẽ gặp lại anh ấy trong mùa giải sắp tới.

Grantchester

Có thực sự sẽ rời Grantchester

Mặc dù, theo một số nguồn tin, phần lớn các diễn viên của Grantchester, bao gồm Tom Brittney và Robson Green, những người đóng vai cặp thám tử chính của chương trình, có khả năng trở lại trong vai của họ. Ngoài ra, chúng tôi muốn thấy nữ diễn viên Charlotte Ritchie của Ghosts, người đã gia nhập nhóm với tư cách là tân binh mùa trước, trở lại với vai diễn trước đây của cô ấy là Bonnie Davenport, vợ mới của Will. Do đó, đây là tất cả những gì chúng tôi có thể cung cấp trong khi vẫn cập nhật trang này với các dữ kiện mới của Grantchester.

Đọc thêm: Có phải Kasper Schmeichel rời Leicester? Mọi thứ chúng ta biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *