ANIME

Diamond no Ace – Act II Chương 303 Ngày phát hành: Seidou High Vs. Inajutsi Intensification, The Last Hope Sawamura

Diamond no Ace – Act II tiết lộ một cuộc chiến vĩnh cửu giữa các học viện khác nhau khi mỗi học viện cố gắng giành được nhiều danh hiệu hơn và trở thành đội xuất sắc số 1 Nhật Bản. Diamond no Ace – Act II Manga vẫn tiếp tục nói chuyện hàng tháng, nhưng các bản cập nhật và chương mới nhất đã được phát hành. Chúng tôi sẽ cập nhật Diamond no Ace Act II Chương 303 bên dưới. Bộ đôi hoàn hảo, Sawamura và Miyuki, đã sẵn sàng để hạ gục Itsuki, người đã bước lên để đánh bại. Itsuki đã nhận ra rằng anh phải chứng minh điều gì đó và kiếm điểm cho đội của mình.

Itsuki kết nối, và cú ném đầu tiên là Cutter, nhưng nó bị nổ và dẫn đến phạm lỗi. Anh ấy đã sẵn sàng, tin rằng anh ấy sẽ kết nối tốt lần này, nhưng khi anh ấy xoay người và kết nối, nó sẽ trở thành Splitter; mọi người đều nghĩ đó là một quả bóng. Itsuki tin rằng anh sẽ bù đắp cho Inajitsu và Sawamura ném một chiếc Cutter. Bóng được đưa đến CF và trượt vào tay Toujou. Tadano xoay sở để chạy, và Mei tham gia cùng anh ta. Điều này tiếp tục xảy ra khi người về thứ 2 là Naruyimi dừng lại ở vị trí thứ ba. Nhưng người đứng thứ 3 và 1 ở vị trí cuối bảng 9 thì không được tính.

Những người hâm mộ cổ vũ và nhận ra rằng đội của họ sẽ có nhiều điểm hơn trong khi Inajitsu có một người chạy bộ trên cơ sở. Ở hố thứ 6, Tadano đã nuôi hy vọng rất cao cho đội của mình sau khi tung cú đánh vào CF. Những người hâm mộ cổ vũ cho Itsuki rằng anh ấy đang đánh bóng tốt hơn mong đợi, và họ cũng khen ngợi Tadano, tin rằng họ có thể đạt được 100%. Đồng đội của Tadano và Itsuki cũng tin như vậy và ăn mừng sau khi thấy rằng Tadano và Itsuki rất khó bị phá vỡ. Sawamura và Miyuki nhìn người đối diện ăn mừng và bắt đầu đổ mồ hôi, nhưng họ tin rằng họ có thể bóp cò.

Sawamura

Sawamura

Trước đó trên Diamond no Ace – Act II, chương 302

Các bình luận viên tin rằng đó là một cú ném khó từ bên trong, nhưng người đánh bóng đã thực hiện một công việc tuyệt vời bằng cách uốn cong cánh tay của mình và kết nối. Itsuki đã tìm ra lùm cây của anh ta, và anh ta có thể giành được nhiều điểm trước khi bị đưa ra ngoài. Nó được tiết lộ rằng bây giờ nó đã có hai lần tấn công Sawamura liên tiếp. Sawamura nhận ra rằng đối thủ của họ có thể theo kịp bóng nhanh. Chiếc ghế dài đã biết được điều gì đó về Tadano và Itsuki. Tadano và Itsuki thảo luận về điều gì đó và những gì họ sẽ làm cho bước đi tiếp theo của mình. Huấn luyện viên nhận ra rằng đội hình Inajitsu đã được tăng cường.

Một sát thủ quyền năng Jiguuji sẽ theo chân cậu học sinh năm ba, Yabe, và anh ta. Các cổ động viên tin rằng sân cỏ sẽ tiến lên. Trong khi đó, Seidou High đang ở thời gian chờ bảo vệ thứ 2 của họ. Sinh viên năm thứ ba Kawakami nhận được một tin nhắn, và cả nhóm đã thảo luận về chiến lược phòng thủ. Họ cũng tranh cãi vì họ đang mất điểm, và Miyuki quyết định diễn lại những gì huấn luyện viên đã nói với họ. Sawamura và những người còn lại trong đội nhận ra rằng họ không được vội vàng, và họ có thể hạ gục một lần và quan sát những người chạy ở lần đầu tiên. Nhưng họ phải gồng mình lên trong thời gian, và trận đấu này có thể đi vào các hiệp phụ.

Miyuki nói với Sawamura đừng lo lắng về các hiệp phụ, và một khi điều đó xảy ra, anh ấy sẽ đến chuồng bò. Nori cũng đưa ra lời khuyên cho cả đội và giảm nhẹ việc di chuyển của họ khi họ chuẩn bị tiếp tục trận đấu. Miyuki rất vui vì Nori đã động viên họ và cảm ơn anh ấy trong khi khen ngợi anh ấy. Nó được tiết lộ rằng không có người chạy ngoài cuộc chạy đầu tiên và thứ ba. Yabe bây giờ đang ở trong vòng cấm của người đánh bóng, và tiền vệ đã di chuyển sâu hơn. Nếu bóng vượt qua họ, trò chơi sẽ hòa, và một cú đánh dài có thể dẫn đến chiến thắng cách biệt.

Miyuki

Miyuki

Diamond no Ace – Act II Chương 303 Ngày phát hành

Diamond no Ace – Act II Chương 303 sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Yabe đã sẵn sàng chiến đấu và rất vui vì mọi người đang cho anh ta nhiều tiếng ồn và sức mạnh hơn. Sawamura đã sẵn sàng để đuổi Yabe ra ngoài và nghĩ về cách anh ta có thể lừa Yabe. Seidou có một cơ hội để bảo vệ vị trí dẫn đầu của họ, và nếu họ thất bại, Inajitsu sẽ kết thúc trò chơi. Hãy xem nội dung cập nhật của Diamond no Ace – Act II Chương 303 bên dưới.

Đọc Diamond no Ace – Màn II Chương 303 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc trực tuyến Diamond no Ace – Act II Chương 303 trên các trang web chính thức. Sawamura vs. Yabe bắt đầu trong chương tiếp theo trong khi Seidou vs. Inajitsu tăng cường sức mạnh, và trận chung kết sắp kết thúc hoặc kết thúc. Diamond no Ace – Act II Manga cập nhật một chương mới mỗi tháng và nó có thể phát hành hai hoặc ba chương mỗi tháng do nghỉ giải lao. Hãy gặp nhau sau khi Diamond no Ace – Act II Chương 303 được phát hành.

Cũng nên đọc: Phép thuật của người trở lại nên đặc biệt Chương 204 Ngày phát hành: Joker Vs. Romantica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *