ANIME

Iruma kun Chap 269: Chima và Kerori!

Cô ấy cũng chia sẻ một số niềm vui với năm đầu tiên. Bảng tốt nhất của Last Chapter là phản hồi của cô ấy đối với những học sinh quan tâm đến phép thuật Huyết thống của cô ấy. Cô ấy được hướng dẫn trên con đường đúng đắn để tạo ra những gì cô ấy muốn. May mắn thay, cô ấy có những người bạn tuyệt vời. Bây giờ, điều gì sẽ xảy ra trong Chap cũng vậy?

Iruma kun Chap 269: Chima và Kerori!

Ở cuối Chương cuối, chúng ta chứng kiến ​​cách Clara nói với mọi người rằng cô ấy nổi tiếng với Azz và Iruma, và mọi người đều cho rằng cô ấy thậm chí còn mạnh hơn họ.

Bây giờ, một Chương thú vị trong cốt truyện đã kết thúc, và vì vậy ở đây chúng ta có thể ước tính rằng Chap mới nhất sẽ tiếp tục từ môi trường của Baal và Kirio, nơi họ đang chuẩn bị một cái gì đó. lớn cho Iruma hoặc, giống như Chap trước, đây cũng là một phần lấp đầy? Hãy thảo luận.

Iruma kun Chap 269 Spoiler

Chap cũng vậy sẽ bắt đầu với cuộc phỏng vấn Chima và Zeze.

Cuộc phỏng vấn sẽ là về senpai của họ, và nó sẽ xoay quanh Chima, và cô ấy sẽ nói về Iruma tuyệt vời như thế nào. Tương tự với Zeze. Nhưng không giống như Chima, Zeze sẽ tập trung nhiều hơn vào người bạn đời của mình, Silvia, và cách anh ấy thích lời thú nhận của cô ấy. Bây giờ, cả Zeze và Chima đều xếp thứ ba, và họ sẽ coi mình là đối thủ của nhau. Chima sẽ khen ngợi Zeze về khả năng của anh ấy. Bây giờ chúng ta sẽ chứng kiến ​​môi trường trong phòng của Kerori, nơi cô ấy sẽ tìm thấy Chima trầm cảm. Chima bắt đầu khóc với chị gái về việc “cô ấy đã thất vọng biết bao khi không thể giúp Iruma. “Kerori sẽ an ủi cô ấy về việc cô ấy đã làm tốt như thế nào và có thể tồn tại cho đến cuối cùng. Tuy nhiên, lý do chính khiến Chima thất vọng là cô ấy không phải là người duy nhất Xếp hạng 3. Kerori sẽ nghĩ rằng Chima luôn là Số 1, và cô ấy rất tài năng. Và chúng ta sẽ thấy nhiều cuộc thảo luận hơn nữa giữa Chima và Kerori, nơi cô ấy sẽ hướng cô ấy đến một tương lai tốt đẹp hơn. Sau đó Chima sẽ lấy lại tinh thần chiến đấu và nói rằng cô ấy sẽ trở thành số 1 và sau đó là vợ của Iruma. Kerori sẽ bị sốc sau khi nghe điều này.

Dưới đây, chúng tôi đã đính kèm một bản quét sơ bộ về Chap cũng vậy.

Iruma-kun Chap 269 Ngày phát hành

Không có nghỉ vào tuần tới; vì thế, Chương này sẽ phát hành theo lịch trình chính thức của nó tức là vào tuần này vào ngày 27 tháng 9 năm 2022. Chương tiếp theo sẽ cho thấy một cuộc trò chuyện hay giữa Chima và Kerori với quá nhiều cảnh hài hước.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/cong-dong

Bài viết gốc: https://otakugo.net/iruma-kun-chapter-269-chima-va-kerori-110657.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *