ANIME

Ran đang gặp rối rắm LẠI! Ngày tạo ra

Quảng cáo

DPP đang xuất hiện trên các tiêu đề hầu như mỗi tuần vì tất cả các lý do chính đáng. Và tuần này, Ran sẽ gặp rối rắm trong Delicious Party Precure tập 21. Người hâm mộ rất thích khi Amane tương trợ bằng hữu vượt qua khó khăn của họ. Cô ấy giống một người mẹ hơn, người luôn nỗ lực cứu vãn mối quan hệ của mình với những người khác. Và bây giờ Kokone và Amane cũng đã trở thành bằng hữu của nhau để thêm phần náo nhiệt. Vì vậy, mọi thứ sẽ khá thú vị giữa họ. Bây giờ chúng ta hãy xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào bây giờ. Hãy tiếp tục đọc thêm để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Trong tập 21, Amane sẽ rất vui khi biết rằng mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp tại bữa tiệc. Tuy nhiên, sau khi biết rằng khu chợ đồ ngọt yêu thích của mình đang bị đe dọa, Ran lo lắng. Trong khi đó, Narcistoru sẽ đương đầu với đối thủ của mình. Tuy nhiên, Kokone sẽ nỗ lực bênh vực ai đó.

Delicious Party Precure Tập 21

Delicious Party Precure Tập 21: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong tập tiếp theo, mọi người sẽ sẵn sàng cho bữa tiệc, nhưng Narcistoru sẽ cảm thấy xấu hổ vì y phục của mình. Anh ấy cho rằng mặc một bộ lễ phục màu trắng là hơi quá. Anh ấy tin rằng việc ăn mặc quá lố chỉ trong một bữa ăn là quá thô lỗ. Tuy nhiên, Amane sẽ rất vui khi thấy Ran và Yui cư xử tốt. Bây giờ cô ấy sẽ có niềm tin hơn vào Ran sau khi thấy cô ấy cư xử tốt. Trong khi đó, Ran có vẻ lo lắng vì khu chợ đồ ngọt yêu thích của cô sắp đóng cửa. Cô ấy sẽ nói lên mối quan tâm của mình, và bằng hữu của cô ấy sẽ nỗ lực tìm cách giúp cô ấy.

Bây giờ trong tập 21 của Delicious Party Precure, Ran và những người khác sẽ lập kế hoạch truyền bá khu chợ đồ ngọt. Amane sẽ nảy ra ý tưởng rằng họ nên làm một số video về quán để ngày càng nhiều người biết tới quán. Trong khi đó, những người khác sẽ sẵn sàng cho một trận chiến. Narcistoru sẽ tiến công đối thủ của mình trong khi Kokone sẽ bảo vệ ai đó.

Delicious Party Precure Tập 21

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong tập 20 của Delicious Party Precure, Kokone đã nói với mọi người rằng phụ thân mẹ cô đã mời mọi người tới nhà hàng cao cấp của họ. Nhưng Amane hốt hoảng khi cô nhanh chóng nhận ra rằng Ran và Yui không có kiến ​​thức về ăn uống cao cấp. Cô không muốn họ tự giễu cợt mình trong bữa tiệc và quyết định giúp họ học về phép xã giao. Hơn nữa, Amane không muốn làm mọi thứ trở thành căng thẳng với Kokone. Vì vậy, cô ấy muốn làm cho buổi tối trở thành tuyệt vời và thành công.

Kokone rất xúc động khi thấy Amane đã làm rất nhiều cho cô ấy. Nó cho phép họ gắn kết và họ cũng tìm hiểu nhau. Trong khi đó, Amane có vẻ yêu thích khi tìm hiểu khía cạnh thế hệ của Kokone khi họ tới Xưởng váy cho thuê. Không nghi ngờ gì nữa, Kokone thích Yui và Ran, nhưng cô ấy không thể so sánh rằng cô ấy thích cách Amane làm mọi thứ đơn giản hơn cho họ. Cuối đêm đó, Kokone và Amane là cặp sau cuối trong cuộc thi khiêu vũ, cùng với Yui và Takumi.

Delicious Party Precure Tập 21

Delicious Party Precure Tập 21: Ngày tạo ra

Tập 21 của Delicious Party Precure sẽ phát sóng vào ngày 31 tháng 7 năm 2022 trên ANN. Nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Người hâm mộ sau cuối sẽ tìm hiểu cách Ran và nhóm của cô ấy sẽ giúp khu chợ đồ ngọt yêu thích của cô ấy để tăng doanh số bán hàng của họ. Hãy theo dõi The Anime Daily để cập nhật tất cả các game thủ dạng anime thế hệ tạo ra.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.