ANIME

Lý Nhược Đồng tái hiện cảnh ngủ trên dây trong “Thần điêu đại hiệp” mừng sinh nhật tuổi 56

Nhân dịp sinh nhật tuổi 56, Lý Nhược Đồng đã tái hiện cảnh ngủ trên dây của nhân vật Tiểu Long Nữ trong “Thần điêu đại hiệp”, đồng thời chia sẻ suy nghĩ về việc trở nên già đi.

Ngày 16/8, Lý Nhược Đồng chính thức bước sang tuổi 56. Để kỷ niệm dịp đặc biệt này, mỹ nhân Hong Kong đăng lên Weibo cá nhân đoạn video ghi lại cảnh cô tái hiện cảnh ngủ trên dây của nhân vật Tiểu Long Nữ trong “Thần điêu đại hiệp” bản 1995 – một trong những tác phẩm truyền hình kinh điển của Trung Quốc, làm nên tên tuổi của Lý Nhược Đồng.

Trong video, Lý Nhược Đồng mặc đồ tập bó sát màu trắng, tôn lên vóc dáng nuột nà, săn chắc và trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật. Không dùng dây thừng như trong phim, mỹ nhân họ Lý dùng dây lụa trắng để thực hiện các động tác yoga trên không uyển chuyển và điêu luyện.

“Cô cô 56 tuổi có võ công không thua kém Tiểu Long Nữ khi ngủ trên dây 27 năm trước”, Lý Nhược Đồng chia sẻ.

Lý Nhược Đồng tái hiện cảnh ngủ trên dây trong “Thần điêu đại hiệp” mừng sinh nhật tuổi 56 - Ảnh 1.

Lý Nhược Đồng tự tin bản thân tuổi 56 không thua kém Tiểu Long Nữ 27 năm trước.

Cũng qua video, ngôi sao “Thiên long bát bộ” đã đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi: “Có sợ già không?”. Theo đó, Lý Nhược Đồng khẳng định không hề sợ già. “Chỉ sợ không có động lực, không nhất thiết phải đặt kỳ vọng cao, đừng viển vông, luôn đặt ra yêu cầu đối với bản thân để sống cuộc đời không vô ích”, cô nhấn mạnh.

Bài đăng mới của Lý Nhược Đồng nhận được hàng chục nghìn lượt “Thích” và hàng nghìn bình luận. Mọi người gửi lời chúc mừng sinh nhật đến “cô cô”, dành lời khen cho sắc vóc “không tuổi” cũng như bày tỏ sự khâm phục cho sự bền bỉ của nữ diễn viên trong rèn luyện cơ thể.

Lý Nhược Đồng gia nhập C-biz từ năm 1990. Suốt ba thập kỷ làm nghề, cô luôn giữ kín tuổi thật. Mãi đến 2 năm trước, người đẹp lần đầu công khai bí mật che giấu suốt 3 thập kỷ vào dịp sinh nhật lần thứ 54. Cô tiết lộ năm sinh thật của mình là 1966 chứ không phải 1973 như công chúng lầm tưởng.

Lý Nhược Đồng tái hiện cảnh ngủ trên dây trong “Thần điêu đại hiệp” mừng sinh nhật tuổi 56 - Ảnh 2.

Lý Nhược Đồng là một trong những biểu tượng cho “nhan sắc không tuổi” của C-biz.

Thông tin này khiến người hâm mộ ở Trung Quốc và nhiều nước châu Á sốc bởi ngoại hình của Lý Nhược Đồng thực sự thách thức thời gian. Nếu chỉ nhìn ảnh, cô chỉ như mới ngoài 30 tuổi.

Cùng với công bố tuổi thật, Lý Nhược Đồng cũng đáp trả những thắc mắc liên quan đến việc chưa lấy chồng. Cô khẳng định, hôn nhân lý tưởng là gặp đúng người, đúng thời điểm, không phải tạm bợ, lấy cho có. Đối với Lý Nhược Đồng, phụ nữ sau 30 không còn trong thời kỳ đỉnh cao là quan điểm sai lầm.

Ảnh: Sina

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *