ANIME

Làm thế nào để xem RuPaul’s Drag Race (UK) Season 4?

Phiên bản Vương quốc Anh của chương trình từng đoạt giải Emmy RuPaul’s Drag Race đã trở lại đầy sôi động và cùng với đó, một dàn nữ hoàng hoàn toàn mới đã có mặt tại đây.

RuPaul’s Drag Race là một trong những cuộc thi kéo nổi bật và phổ biến nhất thế giới. Sau khi được giới thiệu ban đầu thông qua phiên bản gốc của Mỹ, chương trình đã được chuyển thể thành nhiều phiên bản khác nhau tùy thuộc vào quốc gia. Phiên bản Vương quốc Anh của chương trình đã được giới thiệu với công chúng vào tháng 10 năm 2019, và đã bốn mùa kể từ khi ra mắt.

Chương trình được tổ chức bởi Drag Queen và nhân vật truyền hình RuPaul Charles, và anh ấy cũng đóng vai trò là một trong những giám khảo chính của chương trình, cùng với vận động viên phát thanh người Mỹ Michelle Visage, diễn viên hài người Anh Alan Carr, và diễn viên kiêm người dẫn chương trình người Ireland Graham Norton. Bốn giám khảo này đã gắn bó với chương trình kể từ mùa đầu tiên và sẽ trở lại trong mùa thứ tư.

Bản thân là một drag queen, RuPaul cũng đóng vai trò là huấn luyện viên cho những người tham gia mỗi mùa giải, hướng dẫn và cho họ những lời khuyên quý giá để trở thành drag queen tốt nhất mà họ có thể trở thành. RuPaul cũng có kinh nghiệm dẫn đầu cuộc thi Drag Race trên nhiều phiên bản khác như phiên bản gốc của Mỹ và phiên bản Úc. Anh ấy đã tham gia vào cuộc thi đến nỗi cái tên RuPaul đồng nghĩa với Drag Race.

Người dẫn chương trình RuPaul Charles

Bên cạnh dàn giám khảo nổi bật thường thấy, chương trình còn có sự góp mặt của những người nổi tiếng từ các tầng lớp xã hội khác nhau trong vai trò giám khảo ở mỗi mùa, và mùa 4 cũng không có gì khác biệt.

Một số giám khảo khách mời đã xác nhận sẽ xuất hiện trong RuPaul’s Drag Race (Anh) mùa 4 là nữ diễn viên người Anh Dame Joanna Lumley, ca sĩ người Anh và thành viên nhóm Spice Girl, Mel B, nữ diễn viên người Anh Hannah Waddingham, đầu bếp nổi tiếng và cựu người mẫu hàng đầu Lorraine Pascal, và ca sĩ nổi tiếng người Anh Boy George.

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều khách mời sẽ xuất hiện trong mùa thứ tư của chương trình, và vì phần thứ tư được chờ đợi rất nhiều của RuPaul’s Drag Race sẽ sớm được công bố cho công chúng, chúng tôi ở đây để cho bạn biết về whens và các phần của chương trình!

RuPaul’s Drag Race (Anh) Phần 4 Tập Hướng dẫn

Tiếp nối xu hướng của các mùa trước, RuPaul’s Drag Race (UK) Season 4 sẽ có tổng cộng 10 tập. Phần thứ tư dự kiến ​​bắt đầu phát sóng vào thứ Năm, ngày 22 tháng 9 năm 2022. Các tập sẽ được phát sóng hàng tuần kể từ đó, vào thứ Năm hàng tuần.

RuPaul’s Drag Race (UK) Season 4 sẽ được phát sóng theo thứ tự như sau:

RuPaul’s Drag Race (Anh) Phần 4 Tập 1: 22 tháng 9 năm 2022 RuPaul’s Drag Race (Anh) Phần 4 Tập 2: 29 tháng 9, 2022 RuPaul’s Drag Race (Anh) Phần 4 Tập 3: 6 tháng 10, 2022 RuPaul’s Drag Race (Anh) Phần 4 Tập 4: Ngày 13 tháng 10 năm 2022 Cuộc đua kéo của RuPaul (Anh) Phần 4 Tập 5: Ngày 20 tháng 10 năm 2022 Cuộc đua kéo của RuPaul (Anh) Phần 4 Tập 6: Ngày 27 tháng 10 năm 2022 Cuộc đua kéo của RuPaul (Anh) Phần 4 Tập 7: Ngày 3 tháng 11 năm 2022 RuPaul’s Drag Race (UK) Season 4 Episode 8: 10/11/2022 RuPaul’s Drag Race (UK) Season 4 Episode 9: 17/11/2022 RuPaul’s Drag Race (UK) Season 4 Episode 10: 24/11/2022

Ngoài ra còn có một tập đặc biệt được coi là Tập 0 của mùa giải, được phát hành vào ngày 7 tháng 9 năm 2022. Mục đích của tập đặc biệt là giới thiệu mười hai thí sinh của mùa thứ tư đến với công chúng.

Xem RuPaul’s Drag Race (UK) Season 4 ở đâu tại Vương quốc Anh?

Mùa thứ tư của RuPaul’s Drag Race (Vương quốc Anh) sẽ chính thức được công chiếu tại Vương quốc Anh trên kênh BBC Three vào ngày 22 tháng 9 năm 2022 lúc 9 giờ tối GMT. Chương trình cũng có thể được phát trực tuyến bằng cách sử dụng đăng ký BBC iPlayer.

Đây là cái nhìn độc quyền đầu tiên của bạn về loạt phim mới của #DragRaceUK sẽ ra mắt vào lúc 9 giờ tối ngày 22 tháng 9 trên @bbcthree và @bbciplayer. pic.twitter.com/EtR8kIZ2Rd

– RuPaul’s Drag Race UK (@dragraceukbbc) ngày 20 tháng 9 năm 2022

Chương trình sẽ được phát sóng với các tập hàng tuần trên BBC Three bắt đầu từ ngày 22 tháng 9 năm 2022.

Xem RuPaul’s Drag Race (UK) Season 4 ở đâu trong CHÚNG TA?

Đối với những người hâm mộ của chương trình từ các tiểu bang, RuPaul’s Drag Race (UK) Season 4 sẽ được công chiếu lần đầu trên WOW Presents Plus song song với buổi chạy chính thức tại Vương quốc Anh vào ngày 22 tháng 9 năm 2022.

Xem RuPaul’s Drag Race (UK) Season 4 ở đâu tại Canada?

Đối với những người Canada ngoài kia, RuPaul’s Drag Race (UK) Season 4 sẽ có sẵn để phát trực tuyến bằng cách đăng ký dịch vụ phát trực tuyến Bell’s Crave. Nó sẽ có sẵn vào lúc 4 giờ chiều ET Thứ Năm hàng tuần từ ngày 22 tháng 9 năm 2022 trở đi.

Xem RuPaul’s Drag Race (UK) Season 4 tại Úc ở đâu?

RuPaul’s Drag Race (UK) Season 4 hiện có sẵn để phát trực tuyến ở Úc bằng cách sử dụng đăng ký WOW Presents Plus. Tất cả các phần trước đó cũng có sẵn để phát trực tuyến từ đó.

Cũng đọc: Hướng dẫn tập The Irregulars của Netflix, Điều gì để mong đợi?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *