ANIME

God of War Knock-Off được bán trên Xbox Store

Một màn hình tiêu đề tồi tệ cho thấy Kratos đang đứng trong một đấu trường lớn, đầy cát.

God of War Ragnarok là một trong những trò chơi được mong đợi nhất năm 2022 và được mọi người trên khắp trái đất thổi phồng, như những đứa trẻ nói. Nhưng nó chỉ tới với máy chơi game PlayStation. Người chơi Xbox cũng đừng lo lắng, ai đó đã dành ít nhất 20 phút để phát triển phiên người chơi dạng Xbox của God of War. Ngoại trừ nó … tệ quá, trông kinh khủng và có thể là do Sony cho phép.

Như được phát hiện bởi vì Eurogamer, có một trò chơi hành động thế hệ và khá rẻ có sẵn trên Xbox nhường như có sự tham gia của Kratos. Trò chơi có tựa đề không hề hay ho là Thần chiến tranh Zeus of Child và có giá 4,09 đô la Mỹ. Có vẻ như là một thỏa thuận, cho tới khi người chơi thấy trò chơi đang hoạt động…

Dolaka LTD / Red Bandana Gaming

Trò chơi không có hiệu ứng âm thanh hoặc âm nhạc, hình ảnh động hạn chế dễ bị hỏng và không có chiều sâu thực sự cho nó. Đó chỉ là từng đợt quân thù tiến công Kratos lặp đi lặp lại khi anh ta lướt tới, giết thịt chúng và kiếm một điểm cho mỗi kẻ bị tiến công bại. Gần như mọi thứ trong trò chơi có vẻ là một tài sản bị tách ra từ một nơi khác, bao gồm cả những quân thù, có vẻ là một con quái vật từ trò chơi Resident Evil. Ngoài ra, màn hình tiêu đề của trò chơi có một tên khác, “Thần cảnh báo.”

Đây là mô tả của trò chơi từ trang siêu thị thực tế của nó, trông giống một cách đáng lo ngại với bất kỳ trò chơi nào khác trên siêu thị Xbox:

War Gods Zeus of Child là một trò chơi chiến tranh tuyệt vời. xoá sổ tất cả quân thù và sinh vật với Thần chiến tranh Zeus của challange [sic]. giết thịt tất cả chúng bằng súng của người chơi. phát động các cuộc tiến công với nhiều combo khác nhau. Đạt được số xoá sổ quái vật cao nhất nhưng mà không chết. Cảm nhận sức mạnh của thần cảnh báo.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Bán hàng mùa hè chuyển tiếp 2022

Giảm tới $ 200

Bán hàng mùa hè chuyển tiếp 2022

Chất lượng cao cấp tiện dụngVertagear có một số ghế chơi game đang được bán ngay bây giờ. Một không giống nhau thu hút sự xem xét của chúng tôi là PL4500 được thêu bằng pha lê Swarovski với giá xuống còn 500 đô la. người chơi cũng có thể mua một trong các bộ khí cụ RGB của họ để thêm một bộ đèn vào các phần cắt trên cùng xung quanh tựa đầu hoặc bộ đèn LED phía dưới với giá 200 đô la để chiếu sáng bên dưới giống như ghế của người chơi trong Need for Speed: Underground 2.

Kotaku đã liên hệ với Microsoft về việc đạo nhái rõ ràng này và hỏi đơn vị làm cách nào để ngăn chặn các loại trò chơi này xuất hiện trong siêu thị.

Có vẻ như trò chơi này, được sinh sản trong Unity và tạo ra vào ngày 26 tháng 7, là một phần của Chương trình Người sáng tạo Xbox. Ý tưởng là cho phép các nhóm nhỏ hơn và các nhà phát triển đơn lẻ sử dụng bảng điều khiển của họ làm trang bị dành cho nhà phát triển, giúp mọi người tạo trò chơi và bán chúng trên Xbox và PC đơn giản hơn. Về lý thuyết, đây là một ý tưởng tuyệt vời khiến tôi liên tưởng tới chương trình Xbox Indie từ thời 360.

Nhưng nó cũng có tài năng bị lạm dụng bởi vì các nhà phát triển tinh nghịch tìm cách lật một vài tài sản để kiếm tiền nhanh chóng, không giống nhau nếu việc kiểm tra trò chơi không đủ kỹ lưỡng. Và trong khi người chơi dạng sao God of War này là một trò đùa kinh khủng hơn là một vấn đề lớn, tôi sẽ lo lắng về những gì khác sẽ được phép đưa lên siêu thị Xbox với những gì nhường như ít được giám sát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *