ANIME

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chương 369: Giải cứu!

Lý do đằng sau sự phấn khích là thực tế là họ sẽ nhận được ba câu chuyện trong một Chương duy nhất. Cả ba người đứng đầu, bao gồm Isabella, Xiang và Sophasis sẽ lọt vào bảng. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là mọi thứ game thủ cần biết trước khi nó được tạo ra My Wife Is A Demon Queen Chap 369.

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chương 369: Giải cứu!

Câu chuyện bên lề sau đây sẽ xem xét những gì Sophasis dự kiến làm trong phần đời còn lại của mình. Đối với anh, Xiang là người đàn ông duy nhất nhưng anh ngưỡng mộ và kính trọng. Nhưng bây giờ lời đề xuống tóc nhập hoàng đế đã tới, hắn không thể bỏ qua thời cơ.

Tóm tắt của Chương trước!

My Wife Is A Demon Queen Chương 368 khởi đầu với việc Isabella tuyên bố rằng tất cả sức mạnh của cô đã trở lại. Xiang nói với cô rằng sau cuối anh cũng có thể thực hiện tất cả những gì anh đã hứa với cô. Nhưng nữ vương quỷ biết rằng có được sức mạnh của mình không phải là kết thúc. Tất cả họ vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Xiang cầu xin nữ vương cho anh ta ba ngày để anh ta có thể xây dựng quân đội của mình một lần nữa. Đội quân công nghệ cao sẽ tiếp thêm sức mạnh để họ trở về vương quốc.

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chương 369: Giải cứu!

Trong khi đó, nữ vương lên kế hoạch giải cứu Sophisas trong khi Xiang đã biến mất. Cảnh tiếp theo cho thấy Sato tra tấn Sophisas trong nhà tù. Người đàn ông đang bị buộc phải đấu tranh với anh ta trong khi anh ta vẫn còn bị cùm. Trong màn sau cuối của Chap, trận chiến tạm dừng và Sophisas được gọi tới với một lời mời thú vị.

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chương 369: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ba mặt sẽ là điểm nhấn của câu chuyện nữ vương quỷ tuần này. Ở level trước tiên, Xiang sẽ mạo hiểm tới một vùng đất xa xôi để xây dựng đội quân công nghệ cao nhưng anh đã hứa với vợ. Ngoài ra, anh cũng cần những vật liệu thô và yêu thuật quan yếu để thực hiện nhiệm vụ. Ở level thứ nhị, Isabella sẽ phụ trách khởi đầu một nhiệm vụ khác. Cô đã nói với chồng rằng trong khi anh đi vắng, cô sẽ tới thăm nhà tù và đưa Sophisas ra ngoài.

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chương 369: Giải cứu!

Và sau cuối, hành động sau cuối sẽ xem xét phiên bản thân người đàn ông. Sophisas là đồng minh đáng tin cậy của Xiang và Isabella. Chương cuối trêu chọc rằng hoàng đế đã tới nhà tù để tìm kiếm một hero có thể làm việc dưới sự lãnh đạo của mình. Vì thế, My Wife Is A Demon Queen Chap 369 sẽ giới thiệu những gì Sophisas tự quyết định.

My Wife Is A Demon Queen Chương 369: Ngày tạo ra

Rất nhiều thiệt hại đã được thực hiện. Tuy nhiên, việc kiểm soát thiệt hại cũng đang được tiến hành. Vì vậy, hãy mong đợi ít nhất nhị tới ba Chaps ra mắt trong tuần này. My Wife Is A Demon Queen Chap 369 sẽ tạo ra vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 5 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage.

Nguồn: https://diaocthoibao.com/ Qua: https://diaocthoibao.com/tin-tuc/thi-truong-dia-oc

Bài viết gốc: https://otakugo.net/my-wife-is-a-demon-queen-chapter-369-giai-cuu-107779.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *