ANIME

Avengers: Secret Wars là gì? Tất cả những điều người chơi nên biết

Avengers: Secret Wars là gì? Avengers Secret Wars sẽ là phần sau rốt của thời đoạn 6 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel Truyện tranh 2022. The Secret Wars sẽ được tạo ra vào ngày 7 tháng 11 năm 2025. Mặc dù, chúng ta có thể có một tẹo cụ thể về thời đoạn 5 và sự gia nhập của Kang. Nhưng không có thông tin nào về Secret Wars.

Trong thời kì tiết lộ về Dòng thời kì, Marvel Studios đã không đưa ra bất kỳ thông tin nào về dàn diễn viên, diễn biến hay nhân vật phản diện, và người hâm mộ có quyền đoán tất cả các tài năng. Nhưng có một điều người chơi có thể đơn giản đoán ra là sự giao nhau chính trong Avengers: Secret Wars, vì nó khắc ghi sự kết thúc của Đa vũ trụ Saga.

Điều gì xảy ra trong Avengers: Secret Wars of Marvel Comics?

Marvel Comics đã xuất người chơi dạng 12 số tập san Comic book được gọi là Secret Wars từ giữa năm 1984 tới tháng 4 năm 1985. Jim Shooter viết bộ truyện trong khi phần nghệ thuật do Mike Zeck và Bob Layton thực hiện. Secret Wars là một trong những cuốn sách bán chạy nhất vào thời khắc đó, vì chưa có truyện tranh nào đạt được nhiều doanh thu như vậy trong 25 năm qua. Mặc dù cuốn sách có doanh thu khủng nhưng lại bị giới phê bình chỉ trích thậm tệ. Sự giao nhau này được cho là quá tẻ nhạt và chưa thành niên. Để ứng phó với những tiến công giá không tốt, Marvel Comics đã tạo ra Secret Wars II.

Trong Avengers: Secret Wars, một tổ chức tên là Beyonder quan sát vũ trụ kỳ diệu. Họ bị cuốn hút do sự hiện diện của các siêu hero trên trái đất và tài năng của họ. Vì vậy, Beyonder quyết định dịch chuyển tất cả các siêu hero và nhân vật phản diện tới Chiến trường trái với ý muốn của họ. Khi mọi người được dịch chuyển, thông tin được đưa ra rằng “Tôi đã tương trợ người chơi. Tất cả các người chơi chỉ cần làm thịt quân địch của mình, và tôi sẽ thưởng cho các người chơi bất kỳ thứ gì các người chơi muốn ”.

Avengers Secret Wars

Các siêu hero trên chiến trường bao gồm Avengers (Iron Man, Hawk-eye, Captain America, Hulk, She-Hulk, Thor và Wasp), ba trong số những bộ tứ tuyệt vời, X-Men (Wolverine, Nightcrawler, Cyclops, Giáo sư X, Colossus, Storm, Rogue và Lockheed the Dragon), Spiderman, Spider-Woman và Deadpool.

Trong khi nhân vật phản diện bao gồm Doctor Doom, Doctor Octopus, Ultron, Lizard, Molecule Man, Titania và những người khác. Sự giao nhau chính trong truyện tranh này trải qua nhiều thay đổi, và thỉnh thoảng việc nêu ra sự khác nhau giữa siêu hero và siêu ác hiểm nhân sẽ trở thành khó đoán.

Những gì mong đợi từ bộ phim Avengers: Secret Wars?

Nhiều lần MCU không tìm thấy bất kỳ sự mất mát nào trong việc theo dõi câu chuyện đúng mực như Marvel Comics. Như chúng ta đã thấy, bộ phim gần đây của Tiến sĩ Strange có một câu chuyện đúng mực là Marvel Comics. Nhưng sẽ là không thực nếu nói rằng điều đó cũng sẽ xảy ra với Secret Wars. Như chúng ta biết rằng nhiều Avengers đã hoàn thành vai trò của họ trong MCU. vững chắc, bộ phim sẽ có một sự thay đổi lớn, nhưng ai sẽ được nhìn thấy trong sự giao xoa này? trận chiến kín sẽ diễn ra như thế nào? Tất cả những câu hỏi này chỉ có thể được trả lời trong Avengers: Secret Wars hoặc trong cuộc phỏng vấn với Tom Holland.

Cũng nên đọc: Tiết lộ tiêu đề phim & chương trình truyền hình Marvel Phase 5: Từ Ant-Man tới Captain America

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *